Bình luận

Cô ấy thấy anh không buồn lắm nên nói thế cho anh buồn, chứ rớt cả mớ vậy mà không buồn thì vô cảm với học tập quá, rồi sẽ dẫn tới vô cảm với ny, rồi sau này vô cảm với gia đình, nói chung là anh vô cảm quá nên cô ấy mới chia tay nhá!!!
Em ko bên cạnh anh và cùng anh vượt qua những khó khăn như lúc này thì lấy lol tương lai à? Anh cần em lúc này chứ đâu phải lúc anh thành công. Chia tay con mẹ em luôn đi. Nói nhanh cho nó tam giác =)))
Mình thấy việc trượt các môn ở đại học là điều bình thường, nếu có buồn thì cũng buồn vì mất vài trăm nghìn thôi, nhưng chả sao việc đó cũng chả thể nào khẳng định được là những đứa rớt môn sau này sẽ không có tương lai. Nói chung cái việc của tương lai thì ai đoán trước được đâu.
Hãy chứng minh cho nó thấy đi. Hãy mang mecsedec với z1000 hay lamboghini và đập vào mặt nó. Hãy nói rằng: em yêu à, a xin lỗi :)) tiền lương tháng này a dành để thuê xe chở em đi tới bất cứ đâu. Xin lỗi chứ tôi thề con nào nó mà yêu ông thì khổ cả đời :v
Khi muốn chương trình thì cả ngàn lý do có thể biển minh. Là 1 thằng đàn ông đừng nói "a bị tgi lại rồi, em còn yêu anh k?" mà hãy nói "t bị thi lại dù muốn hay k nó cũng là sự thật. Yêu thì yêu đéo yêu thì biến". :))
Lý do cứt bò ! Người phụ nữ bên cạnh người đàn ông lúc họ còn khó khăn,chưa có gì trong tay sẽ là người phụ nữ được họ trân trọng nhất..... Chứ k phải ng đến bên họ khi giàu sang... ?
Trong khi ae bạn bè cùng trang lứa đang mài mông trên ghế ..thì cái thằng năm lớp 10 nó học dốt bị chuyển lớp khỏi lớp chọn ...thi đại học không đỗ ..bây giờ nó làm công an tỉnh ... ? ..
Oki, đại số tao cũng trượt, quốc phòng thì năm thứ 3 rồi mới chịu học. Buồn cái là k có ny để chia tay Nam MoBii nhỉ. ???
Em muốn chị giới thiệu cho em một anh chàng tháng kiếm được vài tỷ , mặc vest soái ca mà rất giản dị, đi làm bằng xe wave ghẻ, sáng ăn mì tôm không? Mấy a làm cho tập đoàn THIÊN NGỌC MINH UY ĐẤY.
Quốc phòng mà trượt thì sao thành bộ đội được Bộ đội mà ko được thì nói gì đến đi công tác xa nhà để hoàn thành nhiệm vụ. Mà ko đi công tác thì sao tiện cho thằng hàng xóm nó qua nhà ^^
Hưng Nga Phạm :))))))) m thấy chưa bố con su. Có 2 môn mà cũng kỳ kèo mãi ko chịu ra trường. Chia tay đi t đi kiếm ck mới :))))))
Thay vào nói như vậy sao không động viên ? Cùng nhau cố gắng và vượt qua là sẽ tốt hơn mà :)
Mấy năm sau anh bạn trai lại lên cfs : " Nhờ bạn gái đá mà thành công.. " :D đọc riết cũng chán
giỏi lắm cô gái , cô ấy đang giúp chàng trai có động lực đấy , phim hàn xẻng hay thế này lắm ..
Chia tay có giống như là mình vô tâm chẳng nhớ nhung gì ?? Chia tay có giống ánh mắt em khi k còn yêu a nữa ????
kỳ đầu tiên of đại học nhẹ nhàng 7 tín . kung buồn lắm nhưng sau quen rồi . biết cách học hơn nên kung đỡ
Em không quan trọng chuyện ấy ,trượt vài môn không vđ gì cả,không nói lên điều gì cả,hãy về đây với em
T nhớ hồi trước thi đh nyc nó doạ k đỗ nó chia tay . Đ hiểu động lực đâu ra thi đỗ xong nhập học 2 tháng nó chia tay t thật . Câu chuyện ở đây muốn nói với m rằng là nó chia tay đ phải do m dốt hay giỏi mà chỉ là cái cớ thôi ???
ôk e, a chỉ cần ng bên a lúc khó khăn chú ko cần ng bên a lúc giàu sang@@.mà bà này nói buồn cười v~ trượt có 1,2 môn mà dám đánh giá là éo có tươnng lại thì chắc nhìn đời toàn màu hồng rồi@@
Không tìm được việc chuyên nghành thì đi làm công ty mà đi làm côngg ty thì còn phải dấu cái bằng đi nó mới nhận :)) bằng đại học nhiều khi vô dụng vãi lều í :))
E nói đi :” tất cả chỉ là trò đùa thôi đúng k,là trò đùa thôi đúng k,may k phải là anh chứ caption là a thì a khóc sấp mặt rồi :3”
Đừg bh đánh giá thấp những con ng như zậy nhỡ đâu mấy năm sau gặp lại chắc con này sẽ bất ngờ và hối hận lắm
thực dụng quá ak. trên đời này k ai là giỏi nhất mà cũng không biết ai hơn ai đâu. mỗi người có 1 thế mạnh riêng ý!!
Yêu trường, yêu lớp, yêu thầy cô như bạn ấy chia tay phí lắm. Cố động viên giúp bạn ấy qua cơn nguy kịch này, rồi đâu sẽ vào đó hết thôi.