Bình luận

T bị mất cảm giác rồi nhưng mà mấy trym Bk có thể gt cho t cái hiện tượng nyc block, unblock xong 1 ngày đẹp giời lại block k hiểu lí do ko? T đang k hiểu....
Tao sợ nhất là khi đã dành toàn tâm trí để yêu ai mà Thất bại thì mình k dám đối diện vs nó nữa. Thật đáng sợ nếu nó sảy ra !!!
Đã lâu rồi cứ lủi thủi 1 mình, ngại ra ngoài, ngại tiếp xúc, ngại nhiều thứ. Hôm đứa em gọi đến chụp kỉ yếu ở HNU, trong lúc ngồi ghế đợi thì có gái đến ngồi cạnh, tự nhiên lúng túng, ko tự nhiên, ko dám thở mạnh,ko dám liếc 1 cái, cũng chẳng biết xinh hay xấu như nào, nó đứng lên đi phát, cảm giác như được giải phóng. Ko biết t sợ gái lạ đến thế từ bao giờ??
18 năm 6 tháng 28 ngày rồi. Lúc trong bụng mẹ t đã có gấu mà thế nào khi được sinh ra tụi t lại lạc nhau đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy nhau. Ko biết giờ này gấu t đang lmj, có khi......
Thích thì đứa nào t cũng thích, kể cả gái hay là trai 1 đẹp là thích 2 tính cách hay thích 3 nc hợp thích .... blabla
Mỗi khi bị thích một đứa con gái xinh . Tôi thường lấy gương soi lại mình, soi tiền trong ví, đọc những câu truyện cắm sừng, đổ vỏ và sau đó tự tát vào mặt mình... Thế là tỉnh =))))
Bắt đầu biết thích 1 cô gái vào đầu năm lớp 10 , cứ thế cho đến hết năm 2 đại học . Crush cô ấy suốt 5 năm , đến khi cô ấy có người yêu rồi thì cũng buồn mất 1 2 tuần gì đấy rồi cũng khá hơn :) . Đấy đến bây h nhìn gái xinh ngoài đường hay trên mạng thì cũng chỉ ngắm rồi thôi - nó hok đọng lại đc điều gì nữa . Chưa ai cho tôi cái cảm giác tương tư , thổn thức giống cái cách crush làm cả . Bây h pass game , pass điện thoại , thẻ , các thứ vẫn là ngày sinh của crush . Hiện tại thì hoàn toàn không có cảm giác thích 1 cô gái nào khác nữa :)) . Cũng phải 3 năm rồi ?
hình như mọi người thấy mình xinh?? rồi tưởng minh có người yêu rồi nên không dám tan, hic hic mình mốc trầm trọng rồi nè!!!!!!!!
Thích một người là khi nó không thích bạn thì bạn vẫn thích nó. Thích một người là khi nó không biết bạn là ai thì bạn vẫn thích nó. Hay đơn giản thích một người là khi bạn không biết nó là ai thì bạn vẫn thích nó:w
Thích theo kiểu gì mới được ? mỗi ngày ra đường mà gặp zai đẹp đứng chờ bus cùng là đã thích vch r ấy ?
chắc phải tính từ lần đầu tiên biết bơi cho tới khi không biết bơi=))))