Bình luận

Tài khoản đó rất có khả năng là fake. Vì vốn dĩ các TTS không thường được dùng các tài khoản xã hội. Mà có dùng thì cũng được công ty chủ quản quản rất chặt và xát sao. Hơn nữa, thằng bé chỉ có đúng 1 tk ins và bị mẹ quản =))) Bình tĩnh đã chủ thớt, high daesang đã nào =)))
T đợi công ty chủ quản của thằng bé chính thức lên tiếng. Còn nếu ko lên tiếng thì đừng bao giờ trách ARMY cạch mặt thằng bé nhé!
Mình cx chỉ mong sự thực cậu bé đó ko nói như vậy. Giờ trước mắt chỉ mong màn comeback của BTS thui.
Chả ai biết là th bé có nói hay ko. Nick thật hay nick giả. Khi sự việc ầm ầm như v. Th bé cùng cty phải đính chính chứ nhỉ. Nên cái tin acc FAKE hay gì đó các bạn nên im lại đi. Cta sẽ bỏ qua khi quý cty lên phản hồi ừ cậu bé ko nói. TK giả mạo. Đưa ra 1 phàn hồi chính thức. Sai thì xin lỗi. Ami cũng k cần chửi toáng lên. Cư xử theo luật pháp thôi. Cta có thể mail cho BH về vị việc này. Xúc phạm ng khác. Gọi 1 ng lành lặn là KHUYẾT TẬT. Vừa xúc phạm RM. Vừa xúc phạm những ng ko may mắn bị khuyết tật. Th bé đã 13t. Nó hiểu rõ cái miệng đi xa sẽ bị ntn. Ko phạt hình sự. Dân sự sẽ phạt hành chính.
Lúc chửi cậu bé ấy các bạn đâu cần đến công ty chủ quản mà sao giờ đòi dữ thế. Đến cả bạn trong fandom share tin đó cũng đã lên tiếng đính chính cùng xin lỗi rồi đó thôi.
Vẫn thick xàm nhỉ... nick đó là fake và những A.R.M.Y xúc phạm em ý k xin lỗi đi kìa. Còn ở đấy mà nhiều lời ad ???
Chưa đính chính mà, mọi người còn nhớ chuyện Jonghyun chứ, một người thanh niên khỏe mạnh cũng không thể vượt qua áp lực dư luận, đây chỉ là một cậu bé 12, căn bệnh trầm cảm cũng không đơn giản. Xin mọi người, chờ công ty xác minh rồi hẵng nói, đừng để một ai phải ra đi oan uổng.
Công ty chút quản vẫn chưa lên tiếng xác nhận ?? Thế thì có khi ARMY đã hiểu nhầm hoặc rất người đã hiểu nhầm ???