Bình luận

=))))))))))))) chẳng lẽ Yoona nhà t lại không xem Sehun nhà bạn là em trai? Không muốn mích lòng nhau thì nên ghi là cả hai đều xem nhau là chị iêm =)))) xin lỗi hôm nay t nhạy cảm lắm, bảo bảo nhà t bỏ t đi quay mv tình cảm với trai lạ mà =)))) nhớ 4h ngày 8/9 nha ?
Nó làm như nguyên cái fandom tụi này đi quỳ lại nài nỉ chịu Na nhà này hay gì á trời. Idol má có giá chứ má không có giá đâu ở đó mà "Ngứa mắt" .Giá lúc này ngâm chất này chất nọ nên ghẻ lắm má :))
Giởn man. Sao hạ giá nhà Gái dữ mậy. Làm như chúng t p đi xin chúng mày đồng ý. Gu Bảo Bảo cũng k phải idol mà.
mày lm như bọn tao rảnh lắm đó mà móm nhà t đã có vợ là sèo rùi nên chẳng cần thêm đứa nào nữa đâu ?
Fan Yoona chỉ ship Yoona với Seohyun hoặc Jessica hoặc Kwon Yuri hoặc những người còn lại trong SNSD hoặc ít ra là Tôn Kiêu Kiêu thôi nha chứ ở không rảnh đâu mà đi ship tào lao vậy? Nếu chửi thì chửi bọn shipper Yoona với Sehun chứ đừng chửi nhà bên này không chời ơi làm như tụi này vui sướng lắm. Thân.
Bạn thớt này đi đọc lại bài cũ rồi hãy phán nhé. Bài hỏi ý kiến fan Sehun là của EXO-L viết mà giờ đổ cho fan Yoona là sao? -_- Và phần lớn fan Yoona ko có ship Yoona với Sehun đâu nhé, chỉ là 1 thiểu số thôi. Ai đu page này từ page cũ và có tham gia group sẽ thấy bất cứ bài nào hỏi về Yoona vs Sehun đều bị 1 đống fan Yoona phản bác ở dưới là ko có khả năng nhé. Mà vụ ship này ko biết ở đâu chứ ở page này trong vô vàn rumor và confession mới lòi ra 1 cái, có j phải căng nhỉ? Mà cái vụ shipper là sở thích cá nhân, ai thích ship thì ship, chừng nào mấy cái bạn đó vào fanpage phát ngôn thì hẵn nói, còn ở đây là page công cộng,tôn trọng quyền lợi chung giùm.
chứ ko phải fan nhà bên tung mấy cái rm Sehun hh với tiền bối cty xinh đẹp jj ấy để đánh lạc hướng che lấp mấy cái tin playboy 419 some siếc này nọ hả, người biết chuyện mới thấy đàng gái tự dưng bị gán ghép lung tung :))) fan YA thì biết gu YA thế nào rồi nên nhà bên khỏi lo nhóe :)))
Thuyền nhà teo đang lướt sóng băng băng nên teo đang vui nhé thớt nói sao ấy chứ chuyện ship là chuyện cả đôi bên fans đều có chứ đừng có đổ tội cho một bên cụ thể nào cả nha nha nha Fan Yoong mà teo quen biết đa số ship Yoong với CEO Jung đang vi vu trời Tây kia nhé chủ thớt tỉnh tỉnh lại dùm nha Thứ nulo mong manh :)))
Fan Yoona nói riên và fan SNSD nói chung chưa từng ship Yoona vs ai nha, làm ơn bạn nào đó đừng viết cfs kiểu này nữa, viết thế này chỉ thể hiện sự trẻ trâu của bạn thôi Góp ý bạn viết cfs lời chân thành
Làm như ai ship 2 người này cũng đều là fan Yoona vậy. Fan nhà này cũng chẳng có nhiều thành phần ảo tưởng như thím nói đâu nhé. Nhớ ko lầm thì cái bài hỏi fan Sehun có chấp nhận Yoona ko hôm bữa thím nói là của fan Sehun thì phải đừng có mà đổ oan nhá
Ôi vl moẹ làm như thèm lắm ấy. Yoona cũng xem Sehun là em trai thôi ạ, và nói thẳng đầy fan Yoona cũng chẳng thích ship Yoonhun đâu vì những thành phần như thớt ấy.
muốn tìm fan Yoona ship Yoona với sao nam đã ít...mà chủ yếu là với diễn viên nam thôi...thớt bớt ảo tưỡng...đừng thấy một, hai người rồi cho là tất cả
Thấy con thớt đọc rumors nhiều quá nên điên mnr. Bias Huân nhưng dạo này mê Na lắm, không phải vì tin đồn này nọ đâu, là vì San đó :"<
Trước khi ra tay anh hùng bàn phím thì nhớ xem lại não đã gắn vô đầu chưa :) bạn cũng đang đem chuyên lên page đó :) tháng 7 nhiều cô hồn thật =)) Phan Anh Thư
Chời mẹ. Làm như mình fan Yoona ship. Vào group đi là thấy một nùi Exol trong đó =))) chit giỏi giành vai cô tấm, con cám thích đẩy qua cho nhà ngta quá ?
Nhà này chỉ ship Yoong với người trong nhóm thôi...T là fan lai mà còn chưa ship 2 người này lại nữa mà =))....Bởi t ship WookYoon =)))
Càng ngày càng ngứa mắt với mấy bạn fan Yoona ship Yoona vs Sehun VÂNG FAN YOONA FAN YOONA FAN YOONA Disme... bố đíu biết quan tâm mày ngứa mắt thế nào, đừng có thấy ship là auto nhà gái nhé =)) Vâng Sehun có giá nhưng mà gái nhà này đ' phải hàng hạ giá nhé :)
Đm kiểu như loại m càng khiến cả 2 có thêm nhiều người ghét hơn =))))) gây war trá hình ngừng tỏ vẻ hộ tao cái =)))))) chị tao sắp ra solo anh tao đang thời kì comeback mà gặp phải loại kích war ngầm như mày tao đ ngán chửi luôn cho biết =))))))) ship ai là quyền của ngta, sự thật ý là cả 2 chả ai bị ghét và đều là những người ít có scandal nhất nên đến với nhau thì cx đ ảnh hưởng gì đến mày đâu nên là mày đừng tỏ cái giọng chắc chắn ra như thế :))))) còn tao ship Yoonhun đấy có làm sao k =)))))) tao thích tao có quyền chứ ai cấm đc tao :)))) tao biết đúng chỗ đẩy thuyền và tao cmt đúng những nơi tao có quyền đẩy thuyền chứ k hề vô duyên hay chạm gì vào bữa ăn sáng nhà mày đâu nhé :)))))))) trẻ trâu nó quen đi :)))) chả liên quan 4h chiều 8/9 chị tao ra bài hát mới mày nhớ nghe hộ tao cái:))) bớt nhảm lol đi mày :)))))))