Bình luận

Than khóc trên fb cá nhân dù fb cá nhân hỗn tạp đủ loại người cũng đành mà đhs lại lên làm trò trên mấy page công cộng. Đã là fan thì tự biết không cần ai nhắc, còn muốn kêu gọi công chúng thì cũng phải làm sao coi cho được. Từ bao giờ Super Junior của tôi lại trở thành một nhóm nhạc đáng thương thê thảm cần các bạn fan phải đi hết page này đến page khác, nhà này đến nhà khác cầu xin thương hại vậy? Đã bước lên đỉnh cao thì cũng phải có lúc bước xuống, đó là quy luật. Nếu kết cuộc của chúng ta là phải dừng ở đây thì hãy để những năm tháng bên nhau trở thành kỷ niệm đẹp đẽ nhất khắc sâu vào trong tim mỗi người. Ngưng nói suông và làm trò, thay vào đó hãy thể hiện bằng hành động để không phải hối tiếc như các bạn nói ấy.
T nói thật nhé, thật nên sẽ mất lòng. Thay vì lên đây nói như thế m đi cày view cho SJ đi, m bỏ thời gian lập mail tạo acc để vote và stream đi, m đã chuẩn bị tiền mu alb chưa? m đã donate cùng mọi người và m đã hành động chưa? Về nhà mà nói, hay ho gì mang lên đây. Thêm nữa đừng làm các bạn khác nhụt trí, nghi ngờ về khả năng thành công hay ko là do chúng ta. Cố lên, bằng hành động chứ ko phải là lời nói ko có giá trị. Đừng để anti cười vào mặt, đừng để nhà khác thương hại, hãy cảm ơn khi họ yêu mến, sp SJ, họ đồng cảm giúp đỡ chúng ta chứ ko cầu xin sự thương hại, ok?
Đi rồi thì thôi. Tao không mượn mấy đứa đã phủi đít đi, quay lưng lại với các anh lại trở vê làm gì. Ủa đi rồi về lại để chi?! Để có cơ hội phản bội lần 2?!!!