Bình luận

xin lỗi mn nhé! là 1 Queen's t cảm thấy thật xấu hổ khi kết nạp chủ thớt! làm ơn hãy để các chị ấy yên đi có được ko?
klq nhưng có ai giống t k, t là sone lâu năm và luôn đẩy thuyền YOONA và JIYEON , có khi nào một ngày đẹp trời , 2 đứa nó công bố , thì k biết đứa nào là top nhở..............
"tao chỉ biết idol mày được chú ý nhờ cái danh SM nhờ SNSD, DBSK, Shinee, SUJU" :) tao thấy nó đéo liên quan đến tao nên tao định đọc cho vui thôi đến cái dòng này mày nhắc đến anh tao, đồ thứ nunglonmanhdong Chúc mừng mày, nhóm chị của mày đã nhận thêm 1 vài câu chửi rủa vì mày đấy, mày muốn chửi ai chửi, làm gì tao đéo cần biết, đừng kê tên anh tao vào là được, ok???
Nói như mày là anh tao nhờ danh SM hả?? Cái đm sao Idols mày đéo vào SM mà lm việc đi, để dựa hơi SM mà nổi tiếng đi ở đây to mồm ăn cặc à?? Mày nghĩ SM óc chó hay sao mà đi đầu tư vào mấy đứa đéo có tài??? Địt mẹ anh nhà tao dựa hơi SM đây, dựa hơi thế đéo nào mà suốt 1năm trời bị chửi té tát như đấm vào mặt, dựa hơi mà gọi là sản phẩm lỗi, nhóm nhạc flop của SM. Lúc ra wolf thì bị gán cho nhóm nhạc hát tiếng ĐV. Đm lúc đấy SM làm gì? Thế còn sau khi phát hành Growl thì sao? Anh nhà tao đi lên từ con số âm nhé, mấy lời chửi rủa khi vừa debut bố mày còn nhớ như in đây. Dựa hơi SM cái lone. Đéo có tài là đéo có đc nổi tiếng đâu, đẹp mà hát đéo ra gì cũg là phế vật thôi. Chứ t.giới này có tí lồn công bằg nào vs nhà tao đâu!!
Fandom rất cần diệt chủng mấy loại như này, thức tỉnh đi cưng, để fandom mình an yên đón mấy chị nào :))