Bình luận

V~ cả SM chỉ có Lami =]]]] thím cứ làm như cả cái công ty SM có mỗi Lami là xinh đẹp nổi bật ấy, SM còn diếm biết bao nhiêu nhân tài vừa xinh vừa tài kia kìa, mất công viết cfs sao ko bỏ tí thời gian suy nghĩ động não trước khi viết đi ?
Bạn không biết rằng SM có rất nhiều tts giấu mặt à. Những người đc giới thiệu chưa chắc là tài năng nhất đâu bạn nhé. Với lại sao bạn biết nhà JYP sẽ cho debut Lily M trong nhóm nhạc nữ mà không phải ca sĩ solo. Con bé hợp vs phong cách của nghệ sĩ solo hơn là idol
:) JYPstan và đọc cfs này cảm thấy khó chịu vl :) ng ta bảo biết mình biết ta trăm trận trăm thắng :) mặc dù ko qt đến trainee nhà SM nhưng ai cũng biết SM luôn nắm trong tay những TTS đc xem là vũ khí lợi hại và kp ai SM cũng để lộ ra cho người ngoài biết, vậy nên so sánh TTS vs nhau ntn thấy thiển cận vl b ạ :) và có câu nói trước bước ko qua. Ai ăn ai phải xem lúc debut và lúc hoạt động dài dài ntn chứ kp chỉ nhìn vào bề nổi mà phán như thánh đc đâu b :) nói năng thế này thật chưa debut đã rước thị cho TTS nhà JYP r :) bớt sân si đi b, sau này 2 bên ra nhóm đối đầu trực tiếp rồi thì hẵng nói, còn ko đừng để ng khác chê cười mình ếch ngồi đáy giếng
Rồi thím coi. SM vẫn nổi tiếng là có những tts ẩn hả? Tới lúc debut rồi mới biết mặt đó bạn. Điển hình như Joy của RV
Tụi nhỏ nhà tao còn chưa debut, để tụi nó yên :))))) SM còn bao nhiêu tts chưa ra mắt, chưa giới thiệu?? Dù rất buồn khi Herin rời đi nhưng tao nói thật, SM nó muốn kiếm 10 Herin cũng được. Còn visual, ngoài Lami và YiYang, tao tin SM vẫn giấu 1 nùi gái xinh ở dưới tầng hầm nhé :)))))) Mày thấy đấy, ở SM, được giới thiệu rồi chưa chắc đã được debut, mày giỏi rồi nhưng sẽ có người khác giỏi hơn, thế nên bớt quan tâm giùm SM :)))
hồi RVV chưa debut cũng bị dự đoán thất bại ném đá đủ thứ mà giờ top vocal,visual, dancer đủ cả. chưa nói trước được điều gì đâu :))
Lấy ví dụ đơn giản thôi nhé, mình chả biết irene là ai cho đến khi cô ấy debut. xuất hiện một phát là đứng luôn top nữ thần kpop thế hệ mới. đừng chỉ nhìn bề nổi chứ bạn ?
Đến cả thí sinh Kpop Star SM nó còn đéch thèm tuyển kia kìa :)) quá trình đào tạo -> debut ở SM nó còn khắc nghiệt hơn đi tham gia show sống còn nữa đó bạn :))