Bình luận

=___= mấy bạn mũm mỉm mấy bạn đừng tự ti mặc cảm nữa , trong khi mấy bạn cảm thấy lượng mỡ ấy thừa thải muốn tống quách đi cho xong thì những đứa ăn cả thế giới vẫn gầy giơ xương đang ngày đêm mơ tưởng số lượng đó đó :(((( Giá mà hút mỡ xong có thể truyền đi được huhu
Thật ra thỳ đàn ông chúng tôi đơn giản lắm . Cô ấy mũm mĩm xíu cũng đc, mập mạp xíu cũng k sao, cô ấy gày cũng đc, lùn chút cũng chẳng sao, với tôi kể cả là cao tôi cũng chấp nhận ..........miễn cô ấy xinh là đc :)))))
béo vừa thôi thì còn được. Béo khỏe béo đẹp. CHứ béo tới 60-70kg thì dẹp mẹ đi. Phục hưng cũng đéo ngửi dk đâu. Có da có thịt chứ đéo phải có da có mỡ còn đéo có tý thịt nào.
Bởi vậy, đè lên 1 đứa béo còn ngỡ là nằm đệm lò xo, đè lên màn hình phẳng khác đéo gì thủ dâm với bức tường ?? =))) Vui thôiii ?
Anh trai t hồi xưa t béo đỉnh điểm 56kg chê t béo như lợn với các thể loại mỹ từ abc khác :))) giờ gặp bà chị dâu cao bằng t 1m62 mà 64kg :))) khẩu nghiệp. Mà giờ t còn 48 kg nữa thôi. Anh trai à đọc thấy cmt này đi


Mé.vừa đọc cfs ở trên đang buồn thị tự nhiên kéo xuống lại đc an ủi thế này hihi.nhưg mà đây nói con gái hơi mập còn béo như t thì chắn chắc auto bị phũ quanh năm ngày tháng rồi ??.
Các bạn mũm mĩm à , có biết tui cũng đang ghen tị với các bạn lắm không ? Thế nên hãy tự tin lên khi có một đứa nhìn các bạn mà thầm ước giá như mình cũng mấy cục mỡ như thế nhed !!!
Gầy quá thì ko có sức sống. Tập gym gủng chắc nịch thì ôm như khúc củi khô. Béo quá thì ngấy. Hơi mỡ là chuẩn real cmnr. Nhưng mặt phải xinh, phải XINHHHHHH nghe rõ chưa? Chứ ko mập ốm gì, Phục hưng gì cũng ko ai ngửi đâu?
T mà là con trai, t cũng thích con gái mũm mỉm, múp múp. Nhìn mấy bạn đó dễ thương lắm, nhìn chỉ muốn lại nựng ???. Người thịt ôm sướng nữa ?
Nam Tạo t cũng dell biết than vãn với ai nữa :))) đọc mấy cái comment này thì đc an ủi thôi. Sống nên vẫn phải ăn, ngủ vs đi làm nữa, ncl lười nên cũng chán ngụy biện rồi :))) loại ăn mãi mà k béo như m có thể tráo đổi cho t ko ?
Nói là vậy chứ tao vẫn muốn mình gầy đi lắm -.- mặt lúc nào cũng tròn như cái mâm. Mà khổ cái mua đông lạnh lười hoạt động tao lại càng béo ??? béo cũng khổ lắm.
Anh này thật biết lấy lòng cgai ? nhưng sự thật mãi là sự thật, chừng nào chưa gầy đc thì vấn đề bị lăng mạ vẫn tiếp diễn trên mọi mặt trận mà thôi..!!! *1 người thừa mỡ said* ?
=))) khi thấy mỡ rung rinh thì sau đấy? không có sau đấy ? k đọc mấy cái bỏ người yêu vì béo à =))) anh không yêu người mập cô gái ạ :v vì mấy cái này mấy đứa lại ăn xong mập ú rồi mãi không có người yêu.
Điều quan trọng nhất là mỡ nó phải phân phối ở đúng chỗ chứ không tập trung ở một chỗ không đúng :3 . Cơ mà nếu phải chọn ôm 1 khúc củi hay ôm 1 cái chăn bông thì tôi chọn ôm cả 2 :v
Bh về tôi dắt bà vào Hoàng Thành ThăngbLong cho xem mấy bà hoàng hậu phi tần ngày xưa, cho bà thấy chỉ là e sống nhầm thời thôi Linh Nga, chứ thời xưa hàng hot r
đó là quy chuẩn vẻ đẹp của nghệ thuật phục hưng, Vợ ơi, em yên tâm, hãy cứ ăn mọi thứ mà em có thể và hãy ăn hẳn 2 lần, because you are the only one!
Chúng nó nói thì hay vậy thôi, chứ sao con trai lớp tau nó toàn gọi t là heo với lợn zợ. Người t ngoài những chỗ không có mỡ ra thì chỗ nào cũng chỉ có tí ti mỡ thôi =(((
Em 53kg , mà em thấy em béo vì em k mặc vừa áo dài nữa và em cảm thấy mặc mấy cấy bó sát nó cứ khuc nào khúc nấy , toàn chọn tối màu xuông để mặc
Đậu xanh, nói như thế cho lắm vào rồi đến khi gặp mặt xem... béo chỗ nào cần béo thì nó ưa chứ chỗ chả cần béo mà béo chắc nó chạy đc 20m rồi :))
Béo hay gầy ko quan trọng mấy, quan trọng là phải xinh, phải thật là xinh. Gầy mà xấu thì cũng đéo ai ưng đâu.
Nếu cho tao chọn, tao chọn ny béo, cứ auto ăn được ngủ được là tốt oy, gầy dễ ốm, mệt lắm :))
Sau đó lại có câu " anh thích cgai có da có thịt có mỡ đúng chỗ và dĩ nhiên là trừ bụng và đùi"
Mỡ hay không mỡ chẳng qua do có yêu hay không thôi. Con bạn tui gần tạ mà người yêu vẫn đẹp zai. Tui thì lép đều 3 vòng mà người yêu vẫn chiều vẫn yêu nhau 5 , 6 năm nay có sao đâu.
ăn cả thế giới vẫn k bao giờ qua đc 55kg còn thằng bạn chỉ cần hít chút không khí cũng tăng lên 3kg cmnr ôi cuộc đời bất công -_- thằng thừa cục mỡ thằng không cục nào :'( Người lạ ơi cho tôi mượn cục mỡ :'(
nói thì hay, viết cuxg hay = )) nhưng hơi hơi múp múp thôi, chứ mỡ mỡ đến lúc đẻ xong nó xồ xề ra mình nhìn còn khiếp nói d gì chồng :) nói lại bảo chê bai nhưng đó là sự thật
khi gặp Cô Tích hãy cmt Hasagi để được 1 suất đổi màu tên fb 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất :v
Chào anh chị. E đã làm phiền vài phút của anh chị nhưng anh chị à. Hiện tại e Tâm bị tai nạn rất nặng chuẩn bị mổ não e bị tai nạn giao thông bác sĩ chẩn đoán chấn thương sọ não, tràn dịch phổi, gãy xương sườn cắm vào phổi, hỏng mắt trái. Sắp mổ rồi nhưng không đủ máu trong group có ai nhóm A hoặc O không ạ? Có thể giúp gđ e ấy được không ạ. Ac ở hà nội giúp thì lên viện 198 ạ.. Có j alo dương 01654817854. E chân thành cám ơn ac đã đọc
Nhìn không ngấy à bảo mỡ mỡ mới đẹp? À thế chế coi con gái của các mẹ chúng tôi là lợn hết ráo sao -_- con gái phải thật gầy thì cái gì cũng đẹp
Đúng rồi :v mình nghĩ đa phần con trai đều nghĩ thế. Gái gym nhìn ngon thôi chứ gái béo béo tý mới cute :v căn bản bọn cgai nó đẹp cho nó chứ đéo đẹp vì trai
Nói thế thôi. Chứ nhìn thấy béo người ta đã xa lánh rồi. Một đứa đã lùn còn đùi to như t thì nghệ thuật nỗi gì ==
đến bây giờ mới nhận ra à tên ngu muội kia, phụ nữ và mỡ là hai thứ tuyệt vời nhất của tạo hoá, 1 khi chúng đã kết hợp với nhau, chúng ta có từ " ÔI CHÚA ƠI"
Tự nhiên thấy mình may mắn khi nyc có da có thịt nhưng xong r thấy bất hạnh vì yêu phải 1 đứa k biết trân trọng mình ,vui ghê ??
Phạm Ánh nếu có cuộc vận động hiến mỡ, t sẽ là ng đầu tiên đi hiến. Và nếu có vụ cho mỡ từ thiện thì m sẽ là ng đầu tiên đi nhận :)))
Tuỳ từng ng chứ có m50 mà tận 60 70 cân thì ai mà đỡ nổi ? t vẫn dư mất mấy cân đây ? mãi ko giảm dc
Tao thấy mấy đứa gầy dơ xương ra cũng vào than vãn là mập với cả mặt tròn. Chúng mày đang định trêu tao à? Như chúng m mà than vãn thì tao có nước đi tự tử sớm. Hiu hiu
Béo vừa thôi béo quá a lại chạy mất cmn dép chứ ở đây mà xạo chó ? đáng sợ vch vui thoii đừng vui quá
Gầy mặc giẻ lau cũng đẹp nhá. Béo mua đồ thử thôi cũng mệt rồi. Ps: 1 thanh niên chưa bao giờ gầy tâm sự
Mấy th bạn chê mh béo mình bảo vs cn rằng : " giữa 1 cục thịt vs 1 cục xương cm thích cục nào " th bạn mới nói rằng đương nhiên mh thích cục thịt nhưng mh đéo thích cục MỠ ???
Vầng, thế với những đứa con gái ăn cả thế giới mà không béo nổi lên được thì phải làm thế nào. Nhiều khi "béo" là 1 từ quá xa xỉ ??
Mũm mĩm thì rất đáng yêu. Còn nếu gầy thì nhìn bờ vai gầy thì trông rất muốn che chở. :D. Nhưng cái j cũng đừng quá.
Huấn Ngọc La m thấy chưa???con gái hơi có mỡ mới là đẹp nhất của tạo hóa đó :))) M nghe rõ chưa???
Vậy đứa 1m53 39kg như tao phải làm sao -.- muốn mập lắm chứ mà có được đâu. Nhiều người ca tụng eo con kiến là hoàn hảo. Nhưng đâu biết được sau 1 vòng eo con kiến là 1 cô gái khổ sở vì bệnh khuẩn Hp.
Eo ơi. Đọc được bài này e quyết định k giảm cân nữa. E y chàng trai của confession mất rồi
Mỡ vừa thôi chứ một rổ đập vào mặt xong mặt m sẽ bị kẹp chết ngạt trong đống mỡ của tao xem ? ở đấy là yêu với chả thích!
Mình cx thích cgai mặt mập. Ko trang điểm nữa càng tốt, vs mình như thế là 10d lun
Béo vừa thôi đừng béo qá, với điệu kiện phải xinh, chứ thử vừa béo vừa xấu coi lại yêu cl chứ yêu
Trên lý thuyết thì là thế nhưng mấy cô béo như tôi thì tốt nhất là nhìn vào thực tế đi nhá bị phũ quanh năm thì phải hiểu là như thế nào đừng ảo tưởng lý thuyết vs thực tế nó đéo giống nhau ok fine
:)))) cả đời chỉ mong gặp được ông người yêu, yêu mỡ mình như yêu mình. Mà đời đ như mơ =)))
" Cao chê ngỏng, thấp chê lùn Béo chê béo trục béo tròn Gầy chê xương sống xương sườn bày ra"! Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo!
Tiếng Việt rất là bẫy nếu ko đọc cho kỹ từ ngữ nha các em. Hơi có mỡ là khác hoàn toàn với béo với mập đấy nhá
Thấy chữ 'hơi ' không? Hơi thid đẹp chứ nà chữ quá thì nó thành thảm cmn họa rồi
Sợ nhất mấy chị dáng rõ đẹp mà lúc nào cũng kêu mình béo quá ? trong khi 1 đứa big sz như mình ngậm ngùi lướt dạo soi face ?
Kim Thoa Vũ. Đây nài. M thấy chưa. Bởi thế, t có bao h tự ti đúng nghĩa đâu. Kaka
Nghe ông nào bóc phốt tịch nó cũng béo tốt chả khác cái lu là mấy sao dám mở mồm ra đòi hỏi dc :))
t ăn bao nhiêu , trên mạng đọc là ăn nhiều thức ăn nhanh , nc có ga , sẽ gây ra bệnh béo phì , tđn ăn cả năm chả tăng mà còn sụt vài kí :D
=)) t cũng k đẹp nên chỉ nhận mấy e mảnh khảnh thôi , còn nhường hết cho chúng bạn nét đẹp của tạo hoá
Bỏ thói sạo lone đi ông ơi ăn nói trên bàn phím thì sao cũng được thực tế thì... À mà thôi
Hihi thấy chưa, có da có thịt mới thích, mình chắc tầm 53, 54 cân, cơ mà cao m67 nên chả tự tin dc tí mô nà????
Chuẩn k cần chỉnh tôi cũng thích con gái có da có thịt chứ k như mấy e ng mẫu thì...... Chán lắm
Thắm Trần Mù Tạt Trương Hoài Thu Thủy Aries Nkỏ Bướng Bỉnk xem đây và tự biết thân biết phận đi nhá.