Bình luận

Sinh viên có quyền kiến nghị và thương lượng lại thời hạn thanh toán học phí. Tuy nhiên đồng ý hay không đồng ý vẫn do phía Nhà trường quyết định.
Vãi cả thầy cô trường mình, lúc nào cũng vậy đồn ra rồi làm sinh viên hoang mang, cuối cùng lại đỗ lỗi cho sinh viên đồn này đồn nọ ??
Mọi thông tin chắc chắn sẽ được cập nhật nhanh thôi :)) nhanh nhất là khi đã lừa được tất cả sinh viên cầu cứu phụ huynh bán sổ đỏ để đóng tiền học phí :)). Khi sinh viên hỏi phải đóng bao nhiêu một tín chỉ có thể thoải mái cho tụi em không thì không thấy một người nào. Mà vừa chạm nhẹ vào việc ký giấy kêu gọi 500ae đồng loạt đóng học phí trễ thì nhà trường sốt sắng vội vã cập nhật thông tin liền :)) đúng là cái gì cũng là vì sinh viên chỉ có TIỀN và QUYỀN LỢI là thuộc về nhà trường thôi.
Đả đảo, đả đảo Tiền chứ không phải giấy đâu mà đùng cái có sẵn đóng liền Quá đáng lắm rồi đó??
Tiên Thanh Đỗ Trâm Trang Thu Hoàng đóng học trước 27.1 thì được xếp lớp trước kìa m. Đóng 2.3 hết lớp thì tự tìm lớp mà học
Có ai ở đây năm 2 đóng tiền học rồi mà vẫn còn bị ghi công nợ như mình không :(( lên đóng năm 3 vẫn bảo chưa đóng hp năm 2 bảo đóng rồi cô bảo để kt lại mà đến h vẫn còn bị công nợ?
Tào lao quá bây, tớ lớp trưởng nè, thông báo chính thức từ thầy và nhà trường, chỉ phải đóng học phí kì hai này, chưa thực hiện truy thu các kì trước. Đăng bậy bạ hù nhau bây.
Ráng đóng tiền học đi các bạn, học phí 1 năm = 1 tháng lương khi đi làm thôi! Đúng hong Phan Minh Tú