Bình luận

Ny em cũng thế , gọi cái là "dạ" "ơi a đây anh đây " eo ôi cutee vch ,nge cái chỉ muốn cắn cho 1 phát ... à mà em làm dell có ny :))
Con gái cũng thế. Gọi mà " dạ " nghe sướng vãi ra :))) đéo bù vài con ngang vđ ra :)) kiểu gọi mà " gì " "ò" là t thấy đéo có cảm xúc nhất. Kiểu như mình nhục vãi ra ấy :)) . Cứ dạ vâng mới thích hahaha
Các bạn nữ tỉnh lại đi, đời đ’ như mơ đâu. Cứ thử gọi nó lúc nó đang combat hay chạy bo xem, đ’ có “Dạ” đâu mà thay vào đó là “gọi cái đ’ gì lắm thế” ?
Mấy thằng hay rep kiểu vậy thường tính rất gia trưởng và vũ phu.. đặc biệt chúng nó có thói xaolone và giả tạo cấp mãn tính cmnr. Chị e đừng bị lừa
Tại Sài Gòn, đi làm tóc, anh ấy hỏi: - e là sinh viên hả? - vâng a -e người bắc phải ko? -??? -e biết sao a đoán e người bắc ko? -sao a? -vì chỉ con gái bắc mới nói "vâng" thôi, gái nam nói "dạ" :))) Và sau 3 năm học trong nam mình đã quen mồm nói "dạ" nhiều hơn "vâng" :))) Còn con trai mà "dạ" thì đúng là dễ thương thật :)))
" Ơi a đây, sao, có chuyện gì kể a nghe... Bla.. Bla..." Lâu lắm rồi k được nghe... :)))) Còn " dạ", " vâng" thi thoảng đùa vui còn được chứ thành thói quen là k thiện cảm rồi, dị ứng kinh khủng, trừ kém tuổi t :)))))
Trả lời ngọt ngào như thế là lúc đang tán hoặc mới yêu thôi hoặc cuồng yêu thôi Chớ nó mà chán rồi thì 1 câu cũng hông có đâu ..NHưng suy cùng Đàn ông ngoan hay không là còn tùy thuộc vào người con gái khác ..
Tao nt gọi kiểu : a ơi Thì sẽ nhận đc loạt tn trả lời : ơi A đây ( cái này nghe âm lòng nhất ) , A đây , chi hỉm Đây là A trai mưa của T thoii nhé
Trai miền Nam có câu " Ừ, anh nè" nghe cũng êm tai lắm các các cậu ? đấy là khi nó vui, khi nó tới tháng hay khó ở nó sẽ quát lên "Nghe rồi, có điếc đâu mà gọi hoài vậy?" ?
Mỗi lần "Anh ơi" là "Ơi anh đây", "Anh nà " là vui lắm. Mỗi lần nói gì cho nhiều vào, cằn nhằn 1 tí hay bắt phải nghe lời là "Dạ". ?
Dhs tao dị ứng đàn ông vâng dạ lắm nhé nghe cứ thụ thụ kiểu gì ý. Ơi anh đây, anh đây là đã sát thương auto dễ thương lắm rồi lại kiểu giọng cưng nữa thì thề đổ ko muốn dậy haha
Ơi anh đây còn được chứ thề th nào nc với tao mà dạ dạ vâng vâng tao chỉ muốn rút dép vả ? czai ăn to nói lớn, dứt khoát hẳn vào, dạ dạ vâng vâng lđg ?
Ny t không "ơi anh đây" nhưng auto "dạ" dù lớn hơn t. "Dạ vâng thưa boss ạ" :)))))) Toàn làm boss chứ chưa làm ny kiểu em yêu bữa nào thì phải :))
Chợt nhớ trước có 1 ông 3 chục tuổi đầu rồi cũng hay "Dạ'" với mình. =))) Mà nói chung chỉ có câu "Anh đây" là sát thương bạo kích ghê gớm nhất thôi. =)))
Con trai mà nói "dạ" t cứ liên tưởng nó là tiểu mỹ thụ tạc mao đáng yêu ấy, còn "ơi anh đây" thì giống ôn nhu công ấm áp dịu dàng ? cp này chuẩn đét luôn
Ngày xưa cũng thích kiểu " ơi, Anh đây". Nhưng kể từ ngày biết nó "Anh đây" với bao nhiêu con khác nữa nên giờ cứ thấy kiểu thưa đó lừa đảo vcđ ra.
Dạ, nghe sến nhỉ? Ơi, anh đây em! Ơi em! Anh đây! Mình đã thấy một a lúc nào cũng nhắn lại như vậy dù mình chỉ nhắn hello!
"Dạ"??? Wtf dth :)) dạ ông bà, dạ cha mẹ, dạ thầy cô, dạ sếp lớn, dạ người lớn hơn. Sao phải dạ ny nhỏ hơn mình, dạ vợ. Ai thấy bth chứ t thấy nhục
Con gái cũng v.Nghe dạ 1 cái sướng tê người.Đéo như mấy con bn của t.Gọi 1 cái nó đáp" gọi cc gì" t câm nín luôn


Nhà mình ai bị viêm xoang , viêm mũi dị ứng đã chữa nhiều nơi chưa khỏi thì ib em nhé . Nhà em có thuốc nam gia truyền chữa dứt điểm bệnh ạ
Chúng nó gọi vậy cũng phải đc gì chúng nó mới gọi đời ở đâu ra mà tự nhiên =))) thức tỉnh đi mấy cô gái ??
Bình thường thì t sẽ "ơi","êi" hoặc "gọi cđg? " Đấy là nếu có đứa gọi thì t sẽ tl như thế. Chứ có ai gọi t đâu ??
Ờ. Gái cứ đâm đầu vào mà yêu mà cute mà dễ thương. Đến lúc máu ghen nổi lên nó đập cho. Auto nát mặt
dẹp mấy cái ngôn tình đi cưng. Thưa theo phản xạ ng ta là dk rồi. Đây đến cái thưa cũng cần học theo để thỏa mãn chúng m thì hóa bọn t là nô lệ ak. gọi dak bảo vâng với ng lớn tuổi. "gì" với bạn cùng trang lứa. "hử" với người yêu. " có vụ gì" với ng nhỏ tuổi hơn. "dạ" với sếp .
" ơi anh đây " nhẹ nhàng mà kiểu cảm giác lúc nào cũng ở bên . Cute lạc lối luôn ,dễ thương chết đi đc.
''ơi anh đây'' nghe câu đó thôi là bao nhiêu cái giận nó tan đi hết, thích câu đó nhất, nhg giờ k đc nghe nữa huhu Lê Kim Yến