Bình luận

Tôi cũng không nghỉ JYP bỏ rơi gì bọn nhỏ đâu.Bọn nhà thích làm ra thứ âm nhạc của chính tụi nó.Dù biết nó sẽ không được thịnh hành nhưng JYP vẫn hết lòng ủng hộ,còn đăng lên insta khen ngợi cà cổ vũ mấy đứa.Không chỉ Got7,tui thấy bất cứ nghệ sĩ nào JYP cũng vậy.Luôn để họ làm những gì họ muốn và support họ.Nhưng cứ có người rời nhóm hay nhóm tan rã lại đi trách JYP,mà không nghỉ là đó chính là con đường mà idol của họ muốn và quyết định.
TÍnh ra bây giờ nhân lực nhà Bố Khỉ ít rồi...thời gian qua toàn gặp những điều k may mắn...mình là JYPstan..mình yêu cả GOT7 TWICE...^^ nếu G7 chưa gặp đc may mắn thì Chim phải cố gắng hết sức cày view ..mua album..vote các kiểu...TWICE cũng thếu may mắn đếy chứ vì nổi tiếng quá sớm nên kinh nghiệm chưa đầy đủ ,còn bị bash đủ kiểu đấy thôi...Ai mình cũng sót cả..thương lắm đẫy chứ..nên Chim non cố lên,lần cv này hãy hành động năng nổ hơn nhé❤
Sao mình hay lượn lờ bên VOK nhưng k thấy có opi nào hay cmt nào của IGOT7 mà bash TWICE r than thở sao k push GOT7 hay nói bố Khỉ thiên vị gì hết mà đa số là những bạn anti TWICE rồi kéo GOT7 dô làm cameo hoặc 1 số opi là của team khóc mướn đi khóc dùm cho GOT7 mà thôi.. các bạn Chim khi thấy những opi như v cũng đã dô cmt rất văn minh k hề có ý hùa theo những opi như vậy và bênh vực JYP rất nhiều.. thật k bk ng viết Cfs này là fan TWICE hay fan GOT7 nữa
Dạo trước t có kb với mấy em Ahgase còn đeo khăn quàng đỏ ấy, có vài đứa miệng lúc nào cũng yêu thương GOT7, từ fb đến IG Twitter luôn, yêu suốt đời luôn, rồi gái cùng nhà Suzy, TWICE là bị mấy em bash lên bờ xuống ruộng, độc địa lắm lắm luôn nên t unfollow, lần khác tình cờ thấy nick mấy em trên page cộng đồng sẵn t click vào xem thì giờ đã là fan của nhóm nam hot hơn rồi =))))
Thịt ra thì chỉ có mấy em Chym non nớt trẩu tre mới làm thế thôi. Chứ nếu để ý hơn thì sẽ thấy là Chym bự nhà mình nc hay giải thích gì cũng văn minh lắm. Cứ thấy nhà mình làm cameo là bay vô táp liền à. Kiểu là không thèm nói á. Vô spam cái ảnh troll r đi ra.