Bình luận

Nói thật nhé, đời tôi chưa gặp fandom nào như fan TFBOYs, không gây sự đến ta sống ngươi chết chắc không chịu nổi. Fandom thành viên A bóc phốt fandom nhà thành viên B, nhà thành viên B bóc nhà C, nhà C lại bóc nhà A. Antifan chắc cũng rảnh, ngồi xem chúng nó tự đáng nhau =)).
Thiết nghĩ toi có nên chờ cáo cfs ném đá cái fandom có 1 không 2 trên vũ trụ này không nữa :))) chưa thấy fandom nào rãnh như fandom nhà này :))))
Ờ TG sạch sẽ nhất cái Cbiz này rồi,TG lương thiện ngu ngốc, khờ dại, đáng thương,bất hạnh,khổ thân,cao quý.Để cái link ở đây để chưng minh TG tốt đẹp lắm thôi : http://overseas.weico.cc/share/2479024.html?weibo_id=4115090401534592
Mà Nguyên gia nhà mình đừng cho em nhà mình lên cái page thị phi này nữa,mặc kệ người đời,thực thi châm ngôn của Vương Nguyên đó là "Đội lên vòng hoa và hưởng thụ sự phỉ nhổ của người đời".Đừng có viết cfs đáp trả làm gì cho mất công.
Ối vui thế, hình như vào hóng hơi sớm. Các mẹ bánh Trôi chú ý từ ngữ nơi công cộng nhé ? đừng như ai đó ?
Viên tròn ,Viên mập ơi , nhớ chú ý ngôn từ nơi công cộng là được rồi ,còn lại thì kệ cmn sự đời thôi , hí hí P/s : các mẹ à kệ nó thôi , mau mau đi thực hiện nghĩa vụ với đứa thứ tư và đứa đầu lòng đi nào ,mau mau ?
Dài quá t cũng chả buồn đọc. Anh chị em Nguyên Gia xinh đẹp chú ý ngôn từ ⚠⚠ thuyết âm mưu đấy . Anh yêu mới hạ sinh tứ qoàng tử thay vì ở đây thì về nhà nghe anh hát tăng hạng cho anh vậy.?
T là Hạc mặc dù only nhưng đối với Khải và Nguyên vẫn là cảm giác khá yêu mến.. T nghĩ việc các fandom của 3 đứa cứ nháo nhào thế này thật k đáng mặt làm fan. Biết vẫn có một số thành phần fan không tốt nhưng cb hãy nhớ dù là TTV TCH hay TBG thì 3 đứa vẫn chung một nhóm và các fan đều là một gđ.Tôi không biết lý do vì sao cb k thích hay làm những chuyện như vậy với Thiên Tỉ nhưng t biết bạn k đáng coi mình là một fan chân chính đâu... Thân gửi. #yeu
2 tiếng có mấy chục cmt :v mấy mẹ Thang Viên vào ra vẻ quan tâm coi, hay ít nhất cũng đẩy Haha lên đầu chứ. Có câu không ai thích mình bị thương hại, nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ lại được thương hại nhiều nhất bởi chính fan của mình. Đã là fan độc duy thì nhà nào chả có người trẩu, cú thích mang bài ca người bị hại đi hát muôn nơi, nghe nhiều rồi ngta cũng chán, chẳng trả catse nữa đâu. Thích mang lên cfs thì cú mang lên đi :v
Tao là Thiên Gia, tao độc duy Thiên Thiên :D tao đang ở ẩn nhưng đọc xong không thể không cmt. Tao không biết chủ cfs là ai nhưng xin gửi đôi lời: 1. Đừng triệu hồn Thiên Thiên lẫn tập thể Thiên Gia lên chốn thị phi này. 2. Viết cfs này không có làm thế sự thay đổi, cũng không có ý nghĩa cái của nợ gì hết, ích lợi gì.???? 3. Nếu có ý khóc mướn xin đừng tự thay mặt buông lời nặng nhẹ nhà bên :)))) lời là của ấy nhưng bị gọi hồn chửi tiếng xấu thì cả tập thể nhận lấy chứ del có hay ho cm gì đâu. 4. Còn nếu kick war :)))) đm xin lỗi chứ dù gì cũng như truyền thống cơm bữa hằng ngày nên không phải ai cũng hứng thú war đâu :)))) như tao chẳng hạn. - Nói chung là không có lợi ích gì nên #ngưng_triệu_hồn_ở_chốn_thị_phi :))))
Đây là thể loại fans gì vậy. Đến mệt. Bị hắc chưa đủ à mà còn phải lôi lên đây để thêm anti. Mang lên đây rồi bôi đen nhà khác thì người khác quý hơn à. Đéo có đâu. Thế nên viết bài nào có tâm hơn đi
LÀM ƠN ĐỪNG LÔI THIÊN TỈ VÀO MẤY CÁI CFS NHƯ CÁI THỂ LOẠI NÀY :) Ai có thể biết được người viết cfs này là Hạc hay là anti nhằm bôi xấu chúng tôi :) không gì có thể biết trước được :) TG đi ra khỏi đây mắc công dính thị phi =((((((((((((
Thôi dẹp mẹ nó đi bạn nhé :))) TG của các bạn thì sạch lắm nhỉ? Ăn cướp còn la làng? Nói cái mẹ gì thì cũng cần bằng chứng, không có thì im mẹ nó mồm đi nhé :) Chiếm chỗ tiếp ứng HC của người ta thì còn tỏ vẻ ta đây không biết gì :) không chiếm được thì quay ra thấy KG ít người hơn bắt đầu bắt nạt, hất đổ ảnh idol nhà người ta :) Bạn nói lương tâm chúng tôi bị chó tha thì chắc lương tâm các bạn đi cứt chim tha rồi :) nhổ lông nhiều quá nên bị giật à? :)
=))))) tứ hoàng tử mới ra đời chưa đầy một ngày, thôi thì mấy mẹ Viên về nhà chăm cháu, để cháu nó lớn lớn tí, tránh xa thị phi kẻo ảnh hưởng đến tứ hoàng tử mới sinh =))))) về bồng cháu nào mấy mẹ Viên =)))) chốn thị phi này nguy hiểm cho cháu lắm đấy?
Nhà nào cũng có thành phần sửu thôi =)))) trẩu TG không ít đâu bạn =)))) Vô hình bạn đang đem những phốt xấu của Thiên lên đây cho bàn dân thiên hạ nó chiêm ngưỡng đấy, chứ nói thật đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy cái câu chuyện bạn kể đấy =)))) Còn vụ so sánh, nhà nào khơi mào trước còn chưa biết đâu =)))) Chả biết T, K gì đấy nó mắc cỡ nào, nhưng thua vẫn là thua, biện luận cũng vô ích, càng chứng minh bạn GATÔ thôi oke??? Còn bạn ấy nếu có mắt thì sẽ biết ở Trung tạp chí của Nguyên hay Thiên nổi hơn biết liền :v Nhà tôi ko cần làm mấy chuyện tranh giành với gây sức ép đâu bạn, nói nghe ngược vcl =))) Thứ nữa, bạn kêu người khác hắt nước bẩn lên Thiên, vậy bạn ko nghĩ mình cũng đang làm chuyện tương tự à??? Kiểu như những chuyện xấu Thiên gặp phải đều là do NG làm =)))) xin lỗi nha, nhà t chưa có năng lực đến mức đó đâu =)))) nhà này cũng thường xuyên bị hắc đây bạn =)))) mà còn chưa thèm tỏ ra yếu thế đâu =)))) đó là điều những đứa BẤT TÀI VÔ DỤNG mới làm thôi :v Cuối cùng, fan người ta ai cũng muốn nâng idols mình lên, mỗi nhà này dìm idols tơi tả, suốt ngày ca bài ca bất công, bị hắc, bôi đen, tội nghiệp các thứ. Chính bạn đã hạ thấp giá của nhà bạn xuống đấy, ở đời chẳng có mấy ai thích sống bằng sự thương hại của người khác đâu :v bạn ĐẶC BIỆT thật đấy :))))) Chốt cái thôi nè, đã không yêu thương thì đừng quan tâm, đừng làm MẸ THIÊN HẠ khi mình cũng chả ra sao. Mấy lời của bạn méo khiến idols phát triển thêm miếng nào đâu :v Nhà tôi cũng méo mượn bạn dạy, ghét keme bạn :)))))) Thân ái chào quyết thắng, ko hẹn gặp lại!!!
Idol đối xử với nhau 1 kiểu :)))))) fandom đối xử với nhau một kiểu =))))))))) . Hay lắm, thảo nào đầy người nản quá, bế quan ở ẩn khỏi cái thị phi này là phải =)))))))). Hầu như mẹ nào cũng thế, vào fandom là hứa hẹn, yêu em, thương em, không muốn em buồn, không muốn em khổ, không muốn em khóc =)))))). Nghĩ là như vậy là bảo vệ tụi nhỏ thì phải :)))))). Đúng là mỗi người có một cách yêu thương và bảo vệ riêng, fan đoàn có cách riêng, only có cách riêng... mà hầu như fan only không biết là có hơi lố =))))))). Nghĩ là gây war với fan khác thì idol mình sẽ vui hơn phải =)))))). Cổ nhân có câu" Đẹp đẽ thì khoe ra mà xấu xa thì đậy lại" đồng ý là có những khi cả fandom rất đoàn kết, như là lúc cùng nhau đồng thanh hát bài "Heart" vậy, cảm giác như không còn khoảng cách, không còn phân biệt gì nhau, tôi dám đem cả tính mạng ra thề rằng "Tụi nhỏ lúc đó chắc chắn vui hơn bao giờ hết" đối với thần tượng, fandom đoàn kết là niềm vui không gì sánh được. Ai cũng biết điều cơ bản này khi làm fan, fan yêu thương idol là tốt nhưng cái gì cũng cõ cái 2 mặt, yêu thương người này quá thì Thừa cả khả năng làm tổn thương hai người còn lại. Vậy đấy, =))))) chiến tranh lại nổ ra cho cả thế giới cùng xem. Dạo này hình như thấy page anti giảm hoạt động nhiều rồi :))))) chắc do fandom "hơi nhộn nhịp" ấy mà :)))) Haizzz thôi thì Bản thân thì cũng cho là lính cũ đi nên có thể xem mấy chuyện này như cơm bữa, thôi thì ai thích thì quan tâm, cứ thế mà chiến nhau đi, để màu cam chúng tôi toả sáng thay cho vậy =))))))). Lần đầu viết dài thế này, ai đọc cũng được, không đọc cũng được, vốn dĩ mấy cái cfs ném đá này, hay mấy tus TG, NG, KG war với nhau cũng đọc chán rồi, đọc đến phát thuộc luôn =)))))) ( chém đếiiii ) lần đầu và lần cuối em lên tiếng về vấn đề này =)))))
Đm Đoàn Gia như tôi buồn quá =))) hôm bữa bị ăn chửi Đoàn Gia là giả tạo này nọ, nay lại bị gắn mác không care thành viên =)))) đm mấy chế muốn tụi tui sống shao??? Shợ vl =)))
Xàm xí, ngưng bóc phốt nhau đi, để cho hai đứa nhà tôi được yên! Lôi lên cfs chỉ chứng minh não mấy người tàn rồi thôi.
Mừn là đứa thích spam ảnh trong cái fandom này đây. Anh ra bài hát mới rồi đấy "Ánh dương bất tận", đi nghe đi nào mọi ngừn. Cuộc đời sao thấy một vài đứa hoen gỉ thế là cùng, với lại ngũ quan của cậu thật phức tạp, che không nổi cái chỉ số IQ "mộc mạc" của cậu rồi. Lê Quỳnh Trang