Bình luận

Cũng như kiểu là nhà có cỗ mà mình muốn ngồi cùng các ông mâm trên nhưng bị đuổi xuôi và nói câu không có râu thì đừng có ngồi. Mình buồn lắm vì phải ngồi mâm dưới bực mình đá cho con chó cái và nói. Mày còn ngồi đây làm gì ? Cút lên mâm trên ngồi :))
Giống tao ngày xưa. 95 nhưng toàn chơi 87 tới 92. Xong bây giờ tụi đó lấy vợ lấy ck hết t lại quay ra chơi vs bọn 95 tới 99 :))
Ở 1 hòn đảo thuộc nhật bản, tuổi thọ của người dân trên đảo thuộc diện xưa nay hiếm..toàn 120 tuổi trở lên..lâu lâu vs có 1 người qua đời thì đích thị đó là..bác sỹ..do đói ăn..??
Mấy đứa cứ vào cmt bảo 103 không còn răng này nọ, cụ ngoại tao năm nay 101 này,cụ lúc nào cũng ăn đồ nóng, uống nước ấm các thứ nên chưa rụng một cái răng nào nhé ?
T nói thật chứ cỡ cụ ấy giờ chắc chả còn cái nào, nếu ko tính răng giả thì t nghĩ nên bảo là "cười nhe lợi" thì chân thực hơn ??
Nhà hàng xóm có cụ 99 tuổi, năm mới sang chúc Tết, chúc cụ sống lâu trăm tuổi... Đi đám cưới mấy cụ hỏi "bao giờ đến lượt cháu",mấy hsau đi đám ma hỏi mấy cụ "bao giờ đến lượt mấy cụ"?!