Bình luận

Này bố bảo thật Mày ăn nhiều vào chút ko hàng xóm bảo tao có thằng con nghiện ngập :((((( Tâm sự ng gầy ?
sáng ra ngủ dậy thì mặc cái áo vào, đã gầy lại còn cởi trần ngáp ngáp, bà hàng xóm bảo tao cho mày đi cai đi đấy
Này mẹ bảo thật: Đi chơi đêm ít thôi k hàng xóm lại kêu m đi chơi gái Mẹ hay thật, ai bảo cứ đi đêm là chơi gái . Nhỡ đi làm zai bao hay làm đũy thì sao ???
Hồi t học lớp 6 , đi đường bị gió nôn ngang đường Hsau ở làng đã đồn có đứa trong làng lớp 6 có chửa ?
t đg học lớp 12 đi ăn cưới. ngta còn bảo là t mới đẻ xong thì ăn nhìu vào cho có sữa???? wth??? lên đại học hôm có "dâu" mặt hơi tái tái xanh xanh. đi ra chợ ăn sáng. ngta bảo e mới đẻ hả? sao mặt xanh quá v? thôi tóm lại từ lớp 12 đến h là t đẻ đc 2 đứa rồi đấy mn ạ. khỏi iu đương j nữa luôn
Tao chỉ có 1 chút mỡ thôi, hay mặc baby doll để có trót cái mồm ăn hơi nhiều thì k phải lo nới cúc quần mà đi xe bus đã đc ng ta nhường ghế: chị ơi, bầu thì ngồi đây này. Tao rất bất lực k phải 1,2 lần mà là nhiều lần rồi huhu
Béo lên kêu chửa... Gầy xuống kêu chơi nhiều phá... Đúng Miệng Đời Gian Ác cái méo gì cũng đặt điều dc
Bảo mẹ là trả lời ng ta nó sắp đẻ rồi chuẩn bị sang chơi đi chứ giảm xong ngon lành ng ta bảo phá đấy!
Điêu đấy :) Về nhà mà gầy thì người ta cũng đồn mày chửa được nhé :) Quan trọng cái miệng thiên hạ thích đồn không thôi :)))
Đặng Văn Viện hôm trước con mặc áo rộng đi chợ vs mợ Ánh về mấy bà nào í hỏi cuối năm cưới à ?
Mẹ tau đang đi...thấy tau ăn..quay lại nhìn tau...Mẹ tau cười..xong nhìn 1 lúc...xong tau kêu :"Mẹ nhìn gì con" xong cười...Mẹ thốt câu :" sao dạo này m béo thế" =))))
Mẹ t để im cho con gái ngủ đến 7h dậy ăn sáng. Ăn sáng xong ăn ổi rửa mồm đến 9h ăn cháo gà. Và t ăn trưa lúc 12h30 :))). Đã vậy về nhìn thấy mẹ chưa đầy 3s đã kêu: Dạo này m lắm mỡ thế con ??
Mẹ tau: chịu khó vận động, tập thể dục đi connnn. Tau said: mẹ còn nói nữa con dỗi con không về nhà nữa đâu....
Tao còn nhớ mấy năm trước tao về quê lúc đấy tao 62kg tao mặc áo dạ màu hường xuống nội thắp nhang ông nội vì quá nhớ ông tao liền khóc bỏ lên nhà ngoại tao vừa đi vừa khóc nức nở vài tuần sau tao nghe tin trên Sg lẫn dưới quê tao có bầu xuống nhà nội đuổi về :)
K làm gì được cục mỡ thì t lấy nó làm niềm vui, t đặt nó là con t, tên nó là '' bé Mỡ'', t đã nuôi nó hơn 20 năm rồi đấy ???
Bụng mỡ tý k xao đâu con, chỉ cần luôn khoẻ mạnh là được, chứ mày giảm cân xong lại gầy như nghiện người ta nói mẹ không lo cho mày ăn uống tử tế...đấy là châm ngôn của mẹ tao?
Huyen Vu Ko béo mà mặc baby doll cũng thành có chửa nhá ? từ đấy đến h tự dưng ác cảm vs cái áo mặc dù nó chả có tội tình gì