Bình luận

chỉ chú ý 2 chiếc ô tô đằng sau, trk khi nhìn bố mẹ thớt trong bức ả. tuy trời tối mà bố mẹ thớt vẫn tỏa sáng vch
Ở ngoài tiếp tục đam mê đi bạn,ở với bố mẹ thì sướng thật nhưng không thể như thế mãi được.Ai trưởng thành cũng có công việc riêng của mình mà.Chúc bạn thành công trong cuộc sống.
Khi bước vào đời trải wa nhiều khó khăn, thử thách... cả những cạm bẩy... Tôi chợt nhận ra 1 sự thật quý giá "trên đời này ko ai yêu thương ta mà vô điều kiện như cha mẹ ta"... Những lúc tuyệt vọng với cuộc sống... lại nhớ về cha mẹ...lại như tiếp thêm động lực....
Có ai hồi nhỏ đc bố mẹ nhai cơm r mớm vào mồm k.tau thấy hình ảnh đấy thật đẹp nhưng h nghĩ lại " sao mk có thể ăn đc món cơm đó cơ chứ" :))
Mình giờ cũng vẫn là sinh viên thôi,ngoài đi học thì thỉnh thoảng cũng đi làm thêm mà đã thấy rằng:Càng ngày cái thời gian dành cho bố càng ít dần....muốn quay lại thời trẻ trâu vô lo vô nghĩ và được bao bọc,giãi bày lời yêu thương tới bố mẹ nhiều hơn nữa! Yêu thương lắm đấng sinh thành!sẽ cố gắng...cố gắng!
Cái cảm xúc lúc bố mẹ tiễn đi không hiểu sao lên xe nhìn bố mẹ là nước mắt nó cứ trào ra. Chỉ mong được ở nhà bên bố mẹ, được ăn những món mà chỉ có ở quê mới có, có thể ngủ ngon hơn ko phải lo lắng hay suy nghĩ gì . Được hít thở không khí trong lành của miền quê được vui chơi trên cánh đồng lúc chiều tà. Nhớ da diết cái nắng cái gió lào khi hè vào, đạp xe đi học mà ko đạp nổi phải xuống dắt bộ...Nhớ những lúc lũ về với món cá khô rang của nội ăn chóng lũ. Bây giờ đi làm rồi chẳng còn thời gian để về thăm nhà thăm quê nữa! Nhớ lắm #QB
Nhiều khi được nghỉ cũng muốn đi đây đó với bạn bè lắm, nhưng lại nghĩ bố mẹ ở nhà mong, rồi bao nhiêu việc về phụ giúp được chút nào hay chút ấy. Nhớ hồi mới xuống thành phố đi học, tuần đầu tiên mẹ nhớ đến mức phải vào giường mình ngủ cho đỡ nhớ, rồi cuối tuần nằng nặc đòi ba chở xuống thăm mình, làm phải bỏ học về với mẹ =))) Bạn thớt cứ lựa chọn điều mà mình cảm thấy phù hợp nhất nhé, đời thì lúc nào mà chẳng phải đánh đổi. Chọn thế nào rồi cũng vẫn là sống, cứ chọn điều mà làm bạn hạnh phúc nhất... Cơ mà bố mẹ bạn dễ thương lắm nha <3
Nếu bố mẹ em chưa có ai để sau này gửi gắm con gái và 2 chiếc ô tô kia, thì hãy liên hệ với anh nhé! Đảm bảo dịch vụ tốt, bảo hành trọn đời! ;)
Bố tớ cũng vậy, học năm 4 rồi, nhưng lần nào đi cũng phải đứng đợi xe cùng con rồi nhìn con lên xe ms đi về, bảo bó về nghỉ, bố bảo sợ con đứng một mình buồn :-)
Mỗi lần bố hay mẹ đưa tôi ra cao tốc bắt xe lên Hà nội, tôi đều bảo bố mẹ cứ về đi, con tự bắt xe được mà. Nhưng lần nào cũng thế dù có bận đến mấy, bố cũng lên bắt xe cho tôi, đợi tôi đi rồi bố mới xuống. Thật ra là tôi sợ, tôi sợ nhìn dáng người gầy gầy của bố mẹ, suốt đời lọ mọ :'( :'( :'(
Công nhận. Về nhà với bme sướng như tiên ? tuần nào cũng về tới nỗi ông hàng xóm bảo m về đéo về lắm cứ về là ngan gà lại chết vợi =))))