Bình luận

À thì thời buổi công nghệ =)) tường thành hay ko ta tính bằng view nhỉ? =))) Có nhóm nào 100M mà like có vài nghìn, dislike vài nghìn ko? =))
Đừng thả HAHA các bạn ạ. Chúng ta hãy thả WOW đi. Chúng ta phải tỏ ra thật ngạc nhiên, thật sớp pờ roai vì lần đầu tiên có loài sinh vật giống y như con người mà có thể sống không cần não. Hay là do loài thủy tức đã tiến hoá quá nhanh ??? Nói chung thì đây là 1 tiến bộ khoa học vượt bậc đấy :) Thật đáng kinh ngạc
Đúng rồi đấy. Ngày xưa ra có ít nhóm mà nhóm nào nhóm đấy nhạc hay, cá tính riêng dù không phải fan cũng biết. Giờ ra 100 nhóm thì 98 nhóm như nhau. Ôi trôi nhớ WonderBang, Wondergeneration, nhớ 4minute, f(x), T-ara, Kara, SS501,.... Ừa. Mấy chị nhà tôi flop mà cái bảng cup và giải thưởng dài đến nỗi mấy cưng nhóm khác thèm chảy dài ra rồi kìa. P/s: từ trước giờ đây là lần đầu tiên tôi nói chuyện kiêủ này vì nhà chúng tôi đang xảy ra đủ thứ chuyện bực mình. Nhé!!? ko thân
Thôi má flop để Són còn có cơ hội chứ có mỗi cái music show mà 700 mấy 800 mạng chen chúc đứng trước cửa làm tui tự thấy hy vọng le lói khi thèm mua vé concert các kiểu quá. Hên là flop chứ không thôi mấy chị ở trên hát mấy thím ở dưới hét chắc bể làng :))
Tao chúc idol mày 10 năm sau vẫn bán được hơn 80 000 album như nhà tao. Sợ cũng chỉ thêm vài năm nữa là ngồi húp cháo rồi. Lúc đó t cươit ha hả vào mặt từng đứa một.
Sao không tự hỏi là nếu idol gen3 của các cậu debut vào thế hệ 2 xem có làm ăn đc gì ko? Lại chả nugu sml ấy chứ :)) t chống mắt xem 10 năm nữa idol chúng m ở đâu nhé ❤️??
Đọc tới câu cuối: "Bây giờ cho debut lại từ đầu cạnh tranh với tân binh ngày nay chưa chắc họ làm nên chuyện đâu" . Nếu ngày xưa ko có GG mở đường cho làn sóng nhóm nhạc nữ ở Kpop thì bây giờ nhóm tân binh ra 100 bài cũng chả ai biết. Trải qua bao nhiêu khó khăn để đến dc ngày hnay cho nên cũng ko cần phải giải thích nữa , sự thật nó rõ rành rành rồi. ?
Trời ơi, sone đa số có tuổi rồi, người ta còn công việc còn gia đinh. Rảnh đâu mà nhông nhông tăng view. Nói vậy sao m không so sánh thời của mày và mẹ mày coi khác nhau ở đâu.
À mà phải nói luôn là ngày xưa nhóm nhạc ra chất lượng lắm nhé không phải lan tràn 1 năm ra mắt 100 nhóm đâu. Mỗi nhóm tuy có cạnh tranh nhưng đều có bản sắc riêng để mà nhắc tới là nhớ hit nhớ mặt liền khỏi nói nhiều. Nói về lượng sale hay lượt view gì đó thì muốn chém chê sao chém, nhưng tuyệt đối đừng chê idol gen 2 vì gen 3 bây giờ xét về chuyên môn thì vẫn chả bằng 1 góc đâu ạ. Làm ơn, ngày xưa gen 2 nhiều lắm cũng chỉ chiến với nhau chứ đ có xấc láo suốt ngày đi so với gen 1 đâu. Vì căn bản là thế hệ khác nhau mọi thứ đã khác rồi.
SNSD mà flop á ??? nếu lấy view ra lúc trước với bây giờ ra so sánh mình thấy ko công bằng . Vào lúc SNSD debut Youtube vẫn chưa phổ biến đi với lại lúc đó người ta coi trọng tài năng chứ không phải vài ba cái view đâu bạn ạ. SNSD mà thật sự FLOP thì hàng tá girlgroup cx muốn đc flop như họ nhá Ý KIẾN CỦA MÌNH THÔI KO GÂY WAR KO PHẢI FAN NHÓM NÀO HẾT CHỦ YẾU LÀ NGHE NHẠC THÔI. ?
https://www.youtube.com/watch?v=Nq6AWAmiAPk quăng nhẹ cái link dọng họng con nào viết cái cfs này. Vũ dạo nhảy như muốn giảm cân mà còn hát như nuốt CD. Lỗ tai cưng đã đưọc thông chưa
T cũng thừa nhận Gái nhà t không còn như trước nữa :) nhưng những ví dụ mà thớt đưa ra có trụ lại được 10 năm không :) bao giờ những nhóm ấy kỉ niệm 10 năm thì tính tiếp nhé
Ví dụ luôn là SNSD Gee, Wonder Girls Tell Me hay Nobody, BEGs Abracadabra, 2NE1 I'm the best, 4Minutes Hot Issue, HyunA Change, T-Ara Day by Day rồi 1 loạt hit các loại,... thôi tạm thời kể nhóm nữ thôi ha.
Ủa lôi BP nhà t vô làm chi v. SNSD đã là từơng thành, họ đã cùng nhau hơn 10 năm, chỗ đứng điạ vị hay danh tiếng cũng là hàng đầu. Hãy tha cho mấy mắm nhà t. Chúng nó mới đựơc 1 năm thôi.
Idol nhà mày cứ đc 10 năm như gái nhà tao rồi hãy nói nhé . À nhầm chỉ cần 7 năm thôi . Gái nhà tao flop rồi mà căn bản đi diễn chỉ có 350 fan đc vào trong khi đó có tới tận 600 - 800 fan từ các nước khác nhau đứng chờ . Chắc idol nhà m vượt quá . Idol nhà m nổi tiếng chưa chắc đã bằng gái nhà tao flop đâu . Người ta là huyền thoại rồi mà sao có nhx đứa đéo biết nghĩ thế nhỉ . 7 năm nx ấy mà !!! Tao chờ
Tặng thớt 1. Trước khi viết nhớ lắp não. Soshi không còn là girlgroup tân binh, debut 2, 3 năm nha. So sánh hoài mệt voãi.
Bạn thớt làm ơn bớt lôi gái nhà mình vào với, muốn thị phi thì bạn tự sân si chứ đừng tào lao vậy nha nha nha
Idol thớt 10 mà vẫn làm ăn ngon ơ như chị t r hẵng nói chuyện nhé chứ tầm lúc 2,3 năm như ai chị t cũng đầy đủ danh hiệu r nhé.
Nhưng mà hãy chấp nhận sự thật rằng không có những nhóm nhạc thành tựu như SNSD thì idol chúng mày đéo bật lên được tí nào đâu ?
Bé lầu 1 em còn nhỏ nên chị sẽ đọc và thông cảm cho em. Hồi đó 10 năm tuy girl group Kpop ko nhiều nhưng nhóm nào nhóm nấy nhạc đều hay và ko thị trường bão hòa như bây giờ , cạnh tranh khốc liệt ko thua kém gì hiện giờ em nhé. Lượt view thì Sone giờ đa số già hết rồi lo đi làm kiếm tiền , ko có thời gian nhiều rảnh rỗi như mấy em teenager mà cày view. SNSD ko cần view để thể hiện danh tiếng phổ biến gì gì đó, vốn dĩ họ là tường thành là ICONIC rồi. Cách để biết idol em có được như SNSD ko thì hãy để thời gian chứng minh nhé :D
Album của SNSD sale không bằng gen3. Sones công nhận. View không bằng Twice. Sones cũng công nhận nốt. Nhưng chỉ muốn nói. SNSD có thể đã flop nhưng với dân Hàn , SNSD vẫn mãi là nhóm nhạc quốc dân duy nhất của họ. Không chỉ teen thậm chí cả những người lớn tuổi cũng biết điều đó cho dù họ chẳng bao giờ đọc báo hay lên các mxh như thế này. Cái danh " TƯỜNG THÀNH" không phải tự nhiên mà có được. Cũng không phải Sones dùng tiền để mua. Mà là do những gì mà SNSD đã đang và sẽ làm với nền công nghiệp Kpop. Họ giúp mọi người biết tới Kpop là gì. Họ giúp Kpop khẳng định mình trên đấu trường Quốc tế, cho dù họ thật sự không so nổi với các nghệ sĩ quốc tế khác nhưng đối với một nhóm nhạc thì như vậy đã đủ và thừa để có thể làm tượng đài . Ok. mà việc vượt qua con số 10 năm không phải dễ . Họ không chỉ vượt qua mà thậm chí cho tới bây,họ vẫn giữ vững được danh hiệu đó. Đó là một sự thần kì rồi. Chấp nhận sự thật đi, SNSD có thể không có văn hóa fandom nhưng cái họ có là văn hóa đại chúng. Họ giống như đặc sả vậy . Giống như việc nhắc tới HQ là nhắc tới kimchi ấy. Bây giờ có thể có nhiều nhóm trẻ hơn, đẹp hơn, tài năng hơn ,... nhưng xin lỗi, họ vẫn là nhóm nhạc quốc dân trong lòng cộng đồng Sones, người dân HQ. Vẫn là " Nhóm nhạc nữ huyền thoại của Kpop" trong các fandom nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung. Cho dù SNSD có thế nào đi chăng nữa thì vẫn như vậy nên nếu bạn không ưa hoặc ghé gái nhà mình thì né xa ra, để tụi mình yêu họ là được?