Bình luận

Chân thành xin lỗi vì trong fandom có những thành phần sân si đi nói những việc không liên quan trên channel về nhóm khác. Mấy thành phần ấy thì các cậu cứ cho vé report. Nhưng tụi mình đích thực cần nhận lời xin lỗi về những lần BTS và ARMY bị vu khống bởi những gì tụi mình không làm, cả việc anti trù dập bọn mình. Mình đã nhiều lận tận mắt thấy ở Việt Nam, họ bắt Ami đổ vỏ dù nó vô lý hết sức và không hề có bằng chứng, huống gì là ở Hàn? Hình ảnh Ami xấu đi không chỉ vì bộ phận fan trẩu, mà còn vì cả những chiêu trá hình của anti lẫn cái tật thích hùa vào kết tội người khác dù không có cơ sở :)
Nực cười hơn là lúc trước trên Page Ném đá còn có một bạn ARMY trẩu còn nói vid nào của BTS cũng có xuất hiện dấu răng của Ahgase => Ahgase hám fame.
1. Các bạn không nhận ra là càng trend thì anti lại càng anti hơn nữa hả?? =)) 2. Chuẩn rồi đấy thím! Xem cmt mà toàn Army. Mắc mệt! Xong tự nhiên đọc cái cfs nói nhà mình đu bám hám fame =))) Mà nói thật là tao không ghét BTS ( có những bài của BTS cực thích luôn ấy) nhưng không thể nào ưa nổi Army =)))