Bình luận

Xã hội có người này người khác , mỗi người mỗi suy nghi khác , trăm người vạn ý , huống chi trường hơn 1000 học sinh ,có những cái trong cuộc mới nắm rõ . 1 bài viết trên mạng cần phải xem xét nhiều khía cạnh , lý do , nguyên nhân..? Bây giờ mua cái quần tốt cũng phải 300k , còn may thì tiền vải , tiền công cũng 400 hơn . Trường bán quần 190k mang cả năm , chắc là bán quần giấy để kinh doanh . Đôi khi cái thành quả mà Thầy Cô , nhà trường mang đến cho các em đã từng học và đang học , mang đến cho các bật Phụ Huynh đã từng có con em học ở đây và đang học quá nhỏ bé. Đọc những dòng phản hồi phỉ bán , còn có cả thô tục ... thật xót xa . Tự do ngôn luận có thể giết 1 con người , 1 tập thể ..
Là một cựu học sinh của trường đồng thời là phụ huynh của một đứa em đang tiếp tục theo học tạị trường. Tôi khá bất ngờ với một số quy định nghe hơi áp đặt kiểu làm tiền tại trường trong những năm gần đây. Vào năm em tôi học lớp 11, cô quản nhiệm bắt buộc học sinh trong lớp mua 5 áo đồng phục với lý do sợ các em không có áo đồng phục mặc đi học, các em cần thay trong tuần. Từ bao giờ chuyện đồng phục lại áp đặt cả số lượng như vậ. Và thêm nữa vấn đề quần đồng phục, mà lại thông báo khi các em đã vào học suốt một tuần.
Đã là kinh doanh thì ngành nào cũng tìm mọi cách để tối đa hóa lợi nhuận thu được và kinh doanh Giáo Dục cũng không ngoại lệ nhưng phải "hợp lý". Xét về khía cạnh Giáo Dục thì quy định ép buột về đồng phục quần áo này nọ rõ ràng là một việc rất phản Giáo Dục và xét về khía cạnh kinh doanh thì quy định ép buộc học sinh phải mua quần với số định bắt buộc cũng thể hiện sự kém cỏi trong tư duy cũng như trình độ quản lý của người đứng đầu đơn vị. Có lẽ người nắm quyền quyết định thông qua nội quy đã cố tình hoặc không hiểu sự khác biệt giữa " hợp lý" và " đúng". Tôi cũng là cựu sinh viên của trường và trong thời thầy Viễn còn là Hiệu trương tôi chưa thấy có những quy định như thế này bao giờ.
Tđn h còn đăng cfs quần quần áo áo. Ở truồng đi học mẹ đi em ơi. E và gia đình đã tin tưởng và chọn NK, thì ph biết tuân thủ nội quy chứ. Cái nội quy nào cũng có mục đích của nó. Nếu vô lý thì trong lần họp gv thứ 4 tuần sau sẽ có ý kiến.
Minh la nhan vien cs1 ,trường hok bat mua dong phục quan đau nha moi nguoi oi,trường co ban ai co nhu cau thi mua thoi ạ.
Tôi là phụ huynh có con đang học 12 tại cơ sở 4 có cùng ý kiến. Nếu học sinh nào cần thì mua thêm quần chứ ko thể ép học sinh phải mua. Con tôi xin tiền mua và tôi không đồng ý vì đã mua đủ cho cháu khi bắt đầu học hè. Nhà trường nên xem xét lại việc này, tránh sự việc trở nên ồn ào.
Thầy là gvqn bên cs1, quần đâu có ép mua, qui định của trường là nam từ 20-22, nữ 18-20. Nếu em mặc quần bó thì em phải mua ngoài hoặc có thể mua trong trường. Nếu em làm đúng thì không ai bắt em cả. Thầy xin chia sẻ vậy thôi em Chắc có hiểu lầm sao ấy, em thử tìm hiểu lại em nhé.
Ngọc Ruby quần đồng phục thì chắc là trg làm màu khác chứ ko phải xanh nữa, kiểu dáng chắc cũng khác quá, chứ vấn đề ống quần thì gđ ?hs tự khắc phục đc mà ??
Từ hè tới bây giờ tui mua 7 cái quần rồi :< có mấy cái k đủ 18 phải mua lại :< giờ trường ép mua 2,3 cái nữa :> haiz
Vậy cái cfs này muốn nói là “ quần đã được chuẩn bị “không đủ độ rộng của ống trường quy định hay trường bắt mua nhiều quần để mặc vậy ?
Đừng bắt ép quá. Năm mình học mình cũng lách luật, quan trọng là kết quả học tập thôi. Học hành thi cử đã mệt mỏi, đời sống sinh hoạt đừng khắt khe quá làm con cháu nó thở không nổi đấy
Nên để các em mua theo nhu cầu chứ đừng ép, thêm được bao nhiêu đâu mà tội học trò các anh/chị Lãnh đạo à.