Bình luận

Cuộc đời này lạ lùng thật, đem hết ruột gan phèo phổi tấm lòng của người ta ra nói với bạn. Bạn từ chối và còn mắng người ta và còn bắt người ta vẫn phải làm bạn, có khi nào bạn nghĩ người ta không sẵn sàng để tiếp tục mối quan hệ bạn bè với bạn không :) Không yêu thì thôi bạn bạn cái abc :)
Bùi Thái Quốc Cường hoá ra trên đời này, vẫn còn 1 ng con gái "được" thằng bạn gọi là "đỗn lì".??? Bạn gái ơi, khi xác nhận chơi thân vs con trai thì bạn nên xem bọn nó là người cùng giới đi. Yêu nhau mất vui, tình cảm chỉ là thoáng qua. Bạn có lẽ đã nhầm lẫn sự quan tâm của bạn bè rồi đấy. Còn thằng đỗn lì kia, nó ngại thì mày tới m vỗ cho nó vài cái không được à, m còn ngại thì con gái người ta ngại phải rồi. Thân như qq vậy, có thế thôi cũng ngại không dám bắt chuyện lại ???
Người ta không muốn bị ảo tưởng nữa thì giữ khoảng cách thôi có gì mà phải thắc mắc nhỉ? Sao bạn không nghĩ khi người con gái quyết định làm như thế đã phải đấu tranh với chính mình như thế nào? Đối với tôi, block là một cách để quên đi một người mình thương.
Ủa ủa dụ dì dị, tao thiệc sự ĐÉO HIỂU SAO LUÔN Á, thời buổi bị block cũng lên đăng rầm rộ chửi r kêu unblock ? Bao Han
Đôi khi đâu phải con gái hiểu nhầm mà là con trai hiểu nhầm cũng có để rồi mất đi tình bạn đẹp thì sao??