Bình luận

ăn nói cộc lốc thì mấy cô chê nhạt! dẻo mồm dẻo miệng thì lúc đầu mấy cô nói là nói chuyện lãng mạng , thú vị các kiểu. Yêu thì yêu mấy thằng sành điệu đẹp trai, xấu thì chắc có thèm ngó ngàng tới nói gì đến tìm hiểu tính cách của người ta. Khi đỗ vỡ rồi thì lại quơ đũa cả nắm rằng con trai xấu xa, ham cái đẹp, ham của lạ bla bla...Chán :)))
h chưa có ny thì đc quyền phán ko bạn =)) tuỳ ng chứ ? bao nhiêu ng quen nhau tình đầu vẫn cưới nhau và ở đến cuối đời mà ?
Đàn ông k phải k ngoại tình chỉ là chưa có cơ hội ngoại tình thôi. Đừng bao h tin hoàn toàn k thất vọng lắm. ❤❤❤
Mật ngọt chết ruồi đâu không thấy. Gặp mấy thằng dẻo miệng dẻo mồm t nổi hết da gà, xê xê ra giúp thấy tởm quá :3
bạn có học thống kê chưa ? bạn chỉ sử dụng mẫu ngẫu nhiên mà trong đó chỉ có 1 dữ liệu duy nhất mà bạn dám kết luận giả thiết lên trên toàn bộ không gian mẫu toàn bộ đàn ông được ? bạn dự đoán giả thiết đó không bị bác bỏ trong khoảng tin cậy là bao nhiêu ?
Mấy đứa ngay từ đầu ham xinh, ham tướng chuẩn mới chịu. Để sau này nhan sắc xuống rồi chán thôi. Bạn(chị) đừng vơ đũa cả nắm. Nếu nghĩ vậy thì thôi kệ bạn(chị), chả việc gì mà mình(em) phải tốn thời gian thay đỗi cái suy nghĩ không hay(xàm) đó của bạn(chị) ? Cứ sống một mình đến hết đời đi, chắc sẽ khỏi phải lo chuyện đó ?