Bình luận

Phục vụ thì học dc tính chịu đựng, nhẫn nại, giao tiếp. Những thứ đó sau này ra đời ai cũng bắt buộc phải có :) anh bạn ở trên cao quá nên chả bao h nhìn xuống.!
Đối với mình thì việc học cũng đã quá căng thẳng rồi, đôi khi làm việc tay chân giúp cơ thể linh hoạt hơn, giao tiếp với mọi người tốt hơn. Đôi khi như thế lại thấy thoải mái hơn. Đừng bao giờ để suy nghĩ của người khác làm chủ cuốc đời mình. 18+ rồi mạnh mẽ lên e.
Chỉ cần bản thân em thấy mình ổn là được rồi. Anh em muốn tốt cho em nhưng không thể chịu trách nhiệm thay cho những quyết định của em được. :)
làm đc thì làm thôi miễn sao đừng ảnh hưởng đến vc học! đừng phân biệt lao động phổ thông với lao đông trí óc gì cả!
Phục vụ cũng đâu có sao đâu, mỗi ngành nghề bạn sẽ học hỏi đc những thứ khác nhau. Anh mình cũng từng bắt mình làm gia sư đó, mà mình có làm đâu
Đồng ý là a.bạn lớn là người đi trước, là một ng a thì phải có 1 chút gì đó khuyên bảo thằng e của mình nhưng cs này vẫn là của bạn, đó là những lời khuyên bạn có quyền nghe hoặc không nghe, bởi vì a bạn không phải là người nuôi bạn sau này không thể chăm sóc bạn khi bạn già được, bời vì thế hãy làm những điều mà bạn cho là đúng, bạn cảm thấy bản thân mình hạp phúc, sống là để tận hưởng, làm những điều bản thân mình thích, nếu bạn là một người có lập trường vững, hãy đi trên con đường bạn chọn bằng đôi chân của mình, hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn đã thành công ra s