Bình luận

Vị huynh đệ này :) Tui cũng trong tình trạng có chút tương tự bạn vậy á, nhưng nói thiệt chứ tui cũng chả biết làm gì :) có nhiều thứ bất lực lắm :) mình xỉa mõm vô có khi còn ăn đập ké đấy chứ (mặc dù tui chưa bị) :) nói chung là bất lực vô cùng :) gặp tính tui kiểu chuyện người ta kệ chuyện người ta kể cả gia đình, nên bản năng toàn mặc kệ cho dù trái tim rất muốn bay vào giữa câu chuyện và sủa một vài câu can gián :) nhưng ôi thôi bất lực :) e hèm, lại nhảm nhí rồi, xl nhé :)


vì anh ghen ghen ghen thôi mà =)) chắc lâu rồi 2 người chưa được "tâm sự vợ chồng" mà mẹ em cũng chọc dai, thấy bố em đi riếc rồi chọc ổng điên lên ghen, để ổng ở nhà với vợ con.... 2 người lớn kì cục làm con nhỏ sợ hãi.
Mình nghĩ thế này, bố bạn thực tế do không có việc làm cộng thêm việc thương mẹ bạn nên về tâm lí sẽ sinh ra những hành động như trên. Tốt nhất nếu được, bạn nên nói bố gặp bác sĩ tâm lí và tìm một công việc khiến bố bạn thấy lấy lại được tầm quan trọng của mình. Nếu để lâu dài sẽ không ổn cho mẹ bạn.
mình thấy bạn này đang trình bày vấn đề rất nghiêm túc và mong sự tư vấn, giúp đỡ. Thiết nghĩ Ad Pika nên trưởng thành hơn khi phát biểu.