Bình luận

Mình ko đọc văn nhiều ?... nhưng theo mình thì mạnh mẽ ko phải là một tâm hồn chưa từng trải qua đổ vỡ, mà là một tâm hồn đã lành lặn dù từng đi qua hết mọi cung bậc của cuộc đời. Bạn buồn , bạn có thể khóc hay làm những thứ khiến mình dễ chịu hơn. Nhưng sau khi xong thì bạn vẫn có thể tiếp tục sống tốt chứ ko phải là khi thế giới khóc mà bạn cười nhưng lòng bạn thì tan nát ko thoát khỏi dc vòng luẩn quẩn của chính mình. Đó ko thể là mạnh mẽ dc :) . Còn trẻ mà cô gái. Đôi mươi chỉ mới là 1/3 cuộc đời thôi. Đừng bi quan quá.!
Chào bạn, cuộc sống của mỗi người đều có lúc vui lúc buồn. Nếu buồn thì hãy khóc cho nhẹ lòng, nhưng mà sau khi khóc hãy quên đi mọi đau buồn để sống tiếp bạn nhé. Bạn hãvy tưởng tượng bạn đang ngối trong cabin xe hơi, nhìn vào kính chắn gió để sống tiếp, đừng bao giờ nhìn vào kính chiếu hậu bạn nha. Chúc bạn tìm kiếm người yêu thương bạn.
Thương chị :( nhưng chị à, đọc cf chị viết em muốn đứt hơi rồi, chị cũng thương em đi nhé :( lần sau viết hãy cho em một dấu phẩy ở nơi cần thiết chị nhé :( Sau này có lúc chị sẽ gặp một người hiểu chị (như em), thông cảm cho chị (như em), sẵn sàng sánh bước bảo vệ cho chị (...), cho nên hãy sống thật tốt cho đến khi thiên thần đó bước vào đời chị nhé :D
Cuộc đời như một trò chơi vậy cô gái à, cứ chơi đi đừng để ý nhiều, mỗi người chỉ được sống 1 lần thôi. Quá khứ dù có đau cở nào cũng hãy bỏ qua đi. Sống ở hiện tại. Người sau này nếu yêu cô họ sẽ chấp nhận tất cả, còn họ k yêu cô thì cô cũng k cần quan tâm họ làm gì.