Bình luận

Em ko muốn có bồ thì em cũng phải để cho thằng bạn em nó có bồ chứ =))) bạn bè mà dựa dẫm nhau thì ế cả đám =)))
Nói là bạn thân chứ nó mông lung lắm, chả biết gọi là gì, có khi là yêu rồi mà chẳng biết thôi, nam nữ là bạn thân thì xác suất yêu nhau rất cao, khi xác cô ấy là bạn thân thì yêu luôn cho rồi, mặc nỗi chưa có cô bạn thân nào
Bạn thân mà mượn vai để tựa rồi cả mượn tay để nắm là thấy sai sai rồi :). Bớt thân kiểu đó hộ, thính thì nói là thính. Cái gì cũng mang danh "bạn thân" cho dc ???
Tụi mà gọi là bạn thân éo có thằng nào như bạn tả đâu. Ngưng mơ mộng đi côn nương. "dễ tâm sự", "mượn vai tựa" "mượn tay nắm". Tụi nó chưa chửi cho mỗi ngày là mừng thấy m rồi. Bạn thân là thân ai nấy lo ấy.
tìm ny thì ghi đại ra, còn bày đặt tìm bạn thân. Ông nào đớp kèo này max lỗ, bỏ time + money ra cưa 1 hồi tỏ tình nó bảo bạn thân nói từ đầu thì công cốc :)).
Lúc trước cũng nghĩ giống bạn nhưng giờ thì mình từ bỏ cái suy nghĩ hoang đường ấy rồi. Không phải tự dưng 1 ng lạ hô biến thành "bạn thân" mà lại là con trai ??? .
Đây . Bao việc tâm sự điểm danh . Tui xấu quá với nản quá nên cũng chả kiếm ny . Chém gió tâm sự thoải mái . Không kiêm chức osin , shipper , uber
Đây là tìm bạn thân kiểu Friend with Benefits nha, mấy bạn đừng bảo giữa nam nữ k có tìn bạn thân như v. Quá đáng lắm luôn á ????
Sau một thời gian: Nam:" mình thích bạn" Nữ chính:" tụi mình là bạn thân mà" --> lộn cái bàn ?