Bình luận

Thiết nghĩ nên hướng tới các công việc lập trình tư duy. Chơi cái game tư duy phân vùng não. Đọc truyện chữ luyện kĩ năng đọc. Mỗi khi chơi và xem đều liệt kê được lợi ích và hạn chế gì. Sau đó hạn chế nhưng hạn chế đó sẽ được lợi ích k ngờ.
Khúc sau mk k nói, vì mỗi bé mà mk sẽ có cách khuyên cũng như răng đe khác nhau. Còn về việc đặt hy vọng vào e nó: thì không nên nhé. Vì vô hình chung, chúng ta đang tạo áp lực cho e. Khả năng của các ntn trong quá trình kèm cặp mk đã biết, nên chăng là nhắc nhở những lỗi em hay sai trong quá trình học để vô thi cẩn thận những chỗ đó. Còn chuyện kết quả thi thì... học tài thi phận mà, chúng ta còn đôi lận nhận điểm kém cho cái môn mk nghĩ mk đã giỏi, huống hồ chi em nó. Mà bé làm sai thì nó buồn còn nhìu hơn cả chúng ta, cha mẹ bé cũng k vui đâu. Thế nên đừng làm các bé phải chịu áp lực thi cử ngay từ nhỏ nữa!
Việc bạn chửi bé ấy như vậy đã là sai rồi. Ai cũng có lúc phạm sai lầm vấn đề là bé có lập lại sai lầm đó ko. Hi vọng thì ai cũng vậy ai cũng mong bé mình dạy sẽ đạt điểm cao nhưng đừng vì thế mà áp lực bé. Hãy xem bé như người bạn người em để bé thoải mái nói chuyện, tâm sự mà ko sợ điều gì khi ấy bạn sẽ thấy bé sẽ thay đổi.
t từng dạy mấy bé, nhiều lúc thấy bé học k tốt nhưng chưa bao h t nói bé ngu, nói chi là chửi trước mặt~~ có lẽ bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc bản thân trc.
Cũng tùy học sinh! Ko phải ai cũng ngoan ngoãn chăm học. Ko mắng mỏ vài câu thì mấy đứa lì sẽ ko học đâu! Kinh nghiệm 4 năm nhé e! Trường hợp của e thì lỡ rồi, hôm sau lựa lời khuyên thôi!
đọc tới đoạn chửi :'' Bố cái loại ngu..." tưởng đâu bị ba thằng bé ra bộp tai đuổi cổ khỏi dạy nữa chớ :))
nên hướng dẫn bé chơi game như đột kích, liên minh huyền thoại, các game bạo lực để rèn tư duy sắc bén cho bé =)) để sau này k bị cám dỗ :p
Sao ko bảo bố mẹ nó mua sách với truyện cho nó đọc nhễ....chơi game nhiều quá ko tốt đâu cậu, dễ mê với hại mắt lắm...
Đôi khi có sự nhầm lẫn,Nó sai vậy nhưng cũng ko nên chửi như thế chứ.thay vào đó nói với bố mẹ bé cho 1 hình phạt.
có ý này ko bik có dc ko : nếu bé hay ở 1 mình thì nên hướng bé đến các hoạt động nghệ thuật thẩm mỹ như handmade, hội họa, đàn ca, ... Vừa ko phí phạm thời gian nhàn rỗi vừa cho bé có thêm niềm vui mới