Bình luận

đáp đá tiếp. fan với vợ bé buông lời yêu thương thì chảnh gâu gâu chả bao giờ rep, anti mới nói một cái thì đăng một nùi selfie :') điển hình gì xa cái cô Juniel đấy, anh có notice người ta nổi không ? anh làm người ta mù quáng phải chịu trách nhiệm chứ :')
Nhìn sao cũng thấy Dơn không giống kiểu phụ nữ bình thường. Cũng gần 30 rồi, cứ sống sao cho tốt là được. Mà hiện tại chúng ta cũng nên tin tưởng Dơn sẽ sống cuộc sống thoải mái đi chứ, cứ thấy biểu hiện của Dơn mấy tháng vừa qua thì mình cảm nhận được Dơn yêu vấu : bựa, dê, lầy, nhây của thời debut đã trở lại rồi. Dù mình thích Dơn ngày xưa lắm, nhưng bây giờ đã là quá may mắn rồi, Dơn không còn u sầu như ngày nào nữa.
Xin được ném đá hành vi cưng chiều fan - gây thương nhớ của Dơn nữa. ? Coi nhiều vid hay bị fan trêu chọc mà toàn cười hềnh hệch là sao. :3
Đáp đá ké, cái con người vừa lùn vừa lé vừa lép rồi mũi lệch nữa có cái đíu gì nổi bật mà mấy ng bu dữ dị. Né ra. Hậu cung này chật chội lắm rồi =)))
nhắc vụ gầy nhom mới nhớ, cái hồi diễn I ở MAMA 2015, thiên hạ khen nàng mặc đầm trắng đẹp như Tinkerbell, tui chỉ nhìn thấy đôi chân gân guốc của nàng :'(
Nếu tui hồ đồ là thớt chết chắc với tui, nhưng may thay sáng sớm tui vẫn đủ tỉnh táo. Nỗi khổ tâm của thớt là nỗi khổ tâm của 8,4tr phi tần trong cung, chánh cung hoàng hậu và các cận thần đã nhiều lần đau đầu về 1 "qăn-chăn-nim" như vậy đấy.