Bình luận

Thiệt sự là các fandom khác không ghét gì Twice!! Mà ghét do mấy bạn fan tung hô nhan sắc 1 cách thái quá! Đồng ý là Twice đẹp đều nhưng ko phải là đẹp xuất sắc hay đẹp theo kiểu thần thái như Kim Tae Hee , Jung Ji Hyun.. thế mà fan cứ hô tụng nhan sắc như 1 nữ thần Thứ 2: Luôn miệng nói tiền bối flop này nọ. Đúng là fandom nào cũng có fan trẩu nhưng fan trẩu của Twice quá nhiều , nhiều vô số kể, hôm bữa mình có đọc 1 bài bên Kcush bài báo TT thắng Fxxt It của BB mà rồi fan Twice vô nói :" đã ngừng quảng bá rồi mà vẫn đoạt cúp thắng cả BB, sao ko thấy fan BB vô cãi nhỉ" hay " BB flop rồi, tân binh 2 năm mà còn thắng đc 10 năm". Đọc xong ai chả tức . Thứ 3 : về vụ Tuzyu, có người vô thông cảm dùm thì lại ném đá họ. Hài vãi rồi còn nói ATF lợi dụng ném đá Thế nên fan bớt trẩu thì idol bớt bị ghét thế thôi. Còn trẩu thì càng bị ghét.
Thế tức là tôi ngứa mắt vỗn lài với 1 số fan trẩu thì cũng phải ưng TWICE vkl vì TWICE xứng đáng blah blo??? How about đéo :D ?
giờ còn kiểu phân định anti phong trào các kiểu hả trời =))))))))))) mấy thím fan suốt ngày kêu k thích thì đừng quan tâm các kiểu =))))))))))))) thế các thím quan tâm anti làm gì? =))))))))))))) có tâm quá hả =)))))))))))))))))))))))
Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu bọn fan không đi ship lung tung vd như Bangtwice, Exotwice, Gotwice,Sevenwice,... và so sánh, chửi bới đàn anh đàn chị là ăn mày quá khứ đâu :))) 1 người ghét thì không sao nhưng nhiều người ghét thì phải nên xem lại đấy. T là anti có văn hoá, t k dùng những lời lẽ cay đắng và body shaming nhé :))) còn lí do t ghét thì chỉ đơn giản là nhìn k ưa nổi thế thôi mặc dù đã có lần t vào xem show của nhóm để có cảm tình nhưng...
À, tui ko thích nhóm này vì fan của họ, còn họ thế nào tôi ko biết, vì ngay cả tên nhóm tui còn chẳng biết viết và đọc thế nào cho đúng nữa
Ca sĩ méo hát nổi, đi show thì nhạt toẹt, fan thì... thôi cho xin, khỏi phong trào gì hết mình anti chân chính luôn nhé ?
Định xem show vớt vát cảm tình nhưng càng xem càng nhận ra chỉ thích mỗi Dahyun với Chaeyoung (k nhớ rõ tên) còn lại thì no no no. Vì sao?? Trong WI thì hổ có 3 4 câu mà trả lời của Sana chỉ có 1 SHY SHY SHY, tới nỗi mà MC ứ hỏi nữa luôn :v còn mấy chị khác thì lần nào lia mấy cũng chỉ 1 biểu cảm. Nói chung là mệt, mệt dữ lắm. Đừng nói tao mệt đừng coi vì tập tao coi còn có trai nhà tao. Cũng bớt ship trai nhà khác với mấy chị dùm.
Mình k ghét twice nhưng ghét mấy con lồn once vãi lồn . Đm mở mõm ra là nói người khac flop xong đéo bằng twice này nọ . Xong đi so sánh SNSD với Twice :)) ... Xin con mẹ nó lỗi là SNSD nhà bố mày mà debut cùng thời điểm với Twice thì chúng mày cũng tuổi lồn sánh vai luôn :))) ...
Tau còn đéo biết cái tên nhóm đó ghi như thế nào nữa thì làm sao có thể ghét được :) và đó là chuyện của trước kia :) Tau là tau ghim cái câu " CHỈ CÓ BB MỚI CÓ THỂ SO SÁNH VỚI TWICE" :) "BB SẮP FLOP...." này nọ bla bla của ONCE :) Tau là tau rất hiền cho nên tao đéo anti ai cả :) Tau chỉ GHIM hoy :)
Tôi cũng thích cũng nghe nhạc của TWICE nhưng đúng thật là đếu ngấm nổi fandom, suốt ngày đem view, thành tích các kiểu ra so sánh rồi nói tiền bối flop đếu bằng nhà các bạn, đến khi người ta vào chửi thì nói fan tiền bối này nọ, rồi còn nói anti càng ghét thì càng nổi ơ thế các bạn sống trên sự ghét bỏ, chê bai của người khác sao. Tôi thấy người bị ghét là các bạn chứ không phải TWICE live kém mà bị ghét đâu.
sao chứ tân binh như nhau mà BP được ưa chuộng và đầy thiện cảm ấy =)))) mặc dù t cũng k thích BP, thậm chí ghét Boombayah vì cả thiên hạ ai cũng mở làm t nhức cmn đầu =))))))))))))
nhạc của Twice ns thật k tệ đâu khá hợp thị hiếu nhg thật sự k chấp nhận nổi việc so sánh vs các tiền bối và đem record của tiền bối ra so sánh r suốt ngày bảo tiền bối flop thì hỏi ai mà chịu đc?vì việc mng cứ ss các kiểu dần dần từ ghét once ghét luôn twice ý chứ:)))K-pop này chả ai như once cả,ship vs đủ nhóm nam r nghĩ ra đủ trò tâng bốc idol mình:))nói thật chứ visual đáng nhẽ là Mina còn đỡ hơn bé Tzuyu nhé:)))vs cả là 1 SONE 8 năm trời mong đừng ss bất cứ thứ j của twice vs SOSHI nhà t nhé:))
Bản thân t nói thật là không ghét Twice mà chỉ vì những Once trẻ trâu, ảo tưởng, luôn viết confession so sánh với nhóm khác xong bash nhóm đấy xuống, rồi chửi này chửi nọ làm war là t đã không ưa r. Xong còn vụ ship lung tung mà không đáng để ship nữa. Chỉ làm các fandom khác ghét Twice thôi. Tất nhiên cũng là do bản thân nhóm luôn được khen ngợi mà theo chúng t đều là không đáng vì hát nhép, nhảy dễ nên cứ tỏ ra đáng yêu,... Tất cả những điều này làm cho t ghét Twice. Cho nên t mong các Once dù trẩu hay không thì viết confession so sánh xong bash nhóm khác là điều không tốt. Chỉ gây ra war và tai tiếng cho Twice trong mắt các fandom khác thôi! Xin hết
tui cũng chả ghét twice chỉ ghét sự ảo tưởng của fan twice thôi =) , biết twice còn trẻ mà đã nổi rầm rộ nhưng mà so sánh với nhiều đàn anh, chị vẫn chưa sánh được đâu mà lũ fan tưởng như idol mình là nhất ý, =)))))