Bình luận

Đm:))) đến sớm qá chút quay lại 2 bên fd bt thế đ nào lại khóc mướn v mún fan 2 nhà war vs nhau à. Cảm thấy khó khăn khi cái gì cũg bị nói.kkkk .Hay thấy 2bên ko war nên làm hộ à. Ơ lại cty lớn hả?? M đag gato ư con kia.Thớt ở fd nào thế hử nge thèm mùi gato đấy?? Idol nhà thớt đc nv chưa?Để trais nhà t yên vs iKON yên cho cnó cb nhé #lótdéphóngnhạciKON qẫy
Đọc 3 lần rồi và tao vẫn không hiểu con thớt muốn nói gì cả ? Thôi thì spam cái hình và chúc cả 2 nhóm thành công thành công đại thành công ha
BIGBANG không nhập ngũ cùng nhau nhé. Daesung chuẩn bị tour dome solo nhé. Thớt nói như Dome dễ vào thì bảo idol thớt vào thử đi nhé, tưởng vào là vào đc à, mơ à. Tụi nhỏ chưa tổ chức mà nói như đúng rồi thế. Ngu thì bớt thể hiện đi nhé :v
Chết thật =))) làm sao mà cứ dí vào Dome phát là có team phân tích đá đểu các kiểu nhỉ =)) OP này lại còn đạp đôi luôn =)) 1 năm 8 tháng vào đc Dome cũng đã là thành công r =))) còn dự kiến thu hút thì t hét 1 triệu ng còn đc vì nó là dự kiến =))) Cay cú thì làm đc đéo gì =))
Nó đéo bash nhà nào , nó chỉ đang thấy đéo ai chú ý đến nó nên nó sủa cho mọi người biết :" À , hóa ra nhà nó vẫn khắm như ngày xưa " ?
tao biết sớm thì muộn cũng bị lôi lên đây mà :) okay, vào dome thì cũng vào rồi. Làm nhóm nhạc vào được dome nhanh nhất thì cũng lỡ làm rồi. Cứ sủa kêu thoải mái đi hihi :) rồi chống mắt lên nhìn chúng tớ quẩy dome tour nhé :* =))))
Lại thêm thành phần gato ! Khổ thân , bệnh này khó chữa lắm , Xét về tâm lí học thì do các bạn ấy nằm trong hoàn cảnh éo le, ngang trái , ở đây có thể do idol đéo bằng ai , nên mặc cảm , tự ti sinh ra chống đối lại thế giới .
Tao biết ngay là lại có mấy con lên cơn hãm gato vào đá đểu kick war cả hai nhà mà =))))))) Nhưng mà mày thấy đấy, kế hoạch không thành rồi lew lew =)))))))
Biết ngay kiểu gì chả liếm đít nhà tao viết bài sớ dài? Idol, fandom còn nhỏ, ước mơ của chúng nó là vào DOME thì tụi t tự hào thôi. Qua Nhật xong còn về Hàn chứ không lẽ bám Nhật tranh Nhật Bản với idol các chị. Từ từ thêm vài tour cũng được. Mẹ không lẽ một phát vô Tokyo Dome chắc các chị lại chửi bay xa bay cao, hão huyền như hồi EXO. Biết lượng sức mình thì kêu Media Play. Bài nào cũng quan tâm tới tụi tao. Cảm ơn nhiều nha. Đừng có ca"concert gì chỉ toàn fan coi" NÓ KHẮM CÒN HƠN MẮM TÔM M NÓI ĐÓ
Nói cái đếu gì thế. Đã bảo rồi. Hút cần ý đừng xài lá đu đủ. Riết cứ nghe mùi gato thoang thoảng trong gió.. 2017 rồi. Cho người khác sống với. Còn không cho thì cũng kệ mẹ mày chứ. A hi hi. Tức chết. Viết vài cfs nữa cho ai cũng biết độ xấu tính của nhà mày đi nhé. Tao thì tao thấy rất vui đấy
T biết con tao có concert ở Dome là có nhà tức hộc máu mà :)))))) T biết r chúng m rất muốn iKON nhà t bị gét lọ chai :)))) có 2 lí do đấy ai cũng biết :)))) đi đâu cũng phải kéo nhà t ra đóng vai ác r mõm 5 mõm 10 gào lên lọ chai :)))))))) Và dù có gét cỡ nào thì tiền bối EXO vẫn cực thành công trên mọi mặt. Và tao tin zai nhà tao cũng thành công đc thế, có tài năng, chăm chỉ cố gắng thì mọi thành công sẽ mỉm cười :)))) Cứ ngồi đấy mà hộc máu đi, tao rất vui :))))))
Dời ơi thấy chưa tiên tri đúng như thần mới 5 tiếng trước bên K crush có đứa bảo cẩn thận phạm thượng coi chừng bị tế 5 tiếng sau đã thấy nằm gọn trên thớt thế này sợ chưa :((((((((((( đoán bài tế 3 chai nước mắm giờ có luôn 3 chai kìa sợ chưa :(((((( mấy cậu iKon ơi khổ thân chưa ai bảo tuổi trẻ mà dám sờ vào dome thần thánh của người ta kìa :((((((
À. Ra là vào liếm liếm đớp đớp rồi đấy à :) Nói chung t cảm thấy thương mày lắm về cái sự uất hận trong con người mày nó quá lớn. T trước hết chúc tiền bối EXO ngày một thành công. Sau nữa thì càng mong iKON nhà t ngày càng phát triển. Chưa biết choảng nhau lúc nào, nhưng riêng lúc này t cảm ơn EXO-L rất nhiều vì những lời chúc dành cho iKON nà *bắn timmmmm* Nó mỉa một lần tận 2 nhóm. Được đấy. Nhưng t không có hứng cãi nhau, cũng đéo thích giải thích số liệu. kệ mày :)))))
Biết ngay thế nào cũng dựng lông đít lên mà =))))))))) nhưng thôi cứ để các chị xả, chứ phẫn nộ, tức tối để lâu trong người lại có ngày hộc máu thấy mẹ ý =)))) Mình thì tiếp tục đốt lửa quẩy thôi ???
Team PHẠM THƯỢNG lẹ dữ bây. Nhà t nhiều xương lắm nè, cần hông chứ bây la liếm quài t mệt quá ?
Mày thấy trẻ nhà tao năm nay được bao cái tin mà nói media play, tần suất tin nó còn ít hơn cái căn tin YG kìa. Ôi đậu, vé chưa bán mà đã có người ngồi bấm ngón tay đếm. Còn sau thế nào hả? cứ chống mắt lên xem nhà chị đi đến đâu nhé =))))
Nói cho mày nghe. Tao đú ra chợ mua mắm tôm , đéo biết có chặt chém gì tao ko ( tui gà lắm T-T ), mua 1 chai to 5kg nó đã bán 250k zồi. Vị chi 3 chai cộng lại là 750k rồi đấy. Đéo biết con nào rộng háng thoải mái bán vé còn free 3 chai zậy đến bố mài cũng đổ xô mua đấy. Còn cái chuyện mày chém 90k với 30k ấy, bố con ngu, mày đéo biết cộng trừ nhân chia ngũ thập à. 1 dome vừa có quy mô tầm 30-35k fan, tổ chức ở 2 dome với 3 ca diễn, cộng lại đéo phải 90k à. Tao đéo biết mày lu lốn cái gì, mà tao cũng đéo cần phải trải lòng lắng nghe ass sự của mày. Nhưng mày ạ, về ủ rốn mà khóc cho ô pa mày đi. Idol tao để tao tự hào, khỏi cần mày khen hộ, bố mày ngại đấy. Làm ơn cút giùm đi nhé. Xóe.
lại đá đểu nữa rồi =)))))) bài ca "công ty lớn sướng thật" cứ hát mãi ko thôi =)) ném đá khôn tí chứ đừng có mà "nghe nói" rồi chọi đá nha =)) thôi về bỏ nhiều tiền cho idol để công ti nó thuê dome cho khỏi gato ha =))
Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ khi EXO vào dome mà fd nào đó vẫn cay cú thể nhở,dm cái fd thốt ra tòan thứ ngu l để đến khi bị chửi sml lại gỉơ giọng hậu hỗn láo vs tìên. Tao chờ 1 năm rồi mà mấy con nhà sống cạnh dome vẫn chưa cho tao thấy míêng bạt đen nào và tao cũng chưa dc thấy chai mắm tôm nào từ cc trai tao ra dc tặng hết nè. Cười sml cứ hễ có hậu bối nào cf vào dome là đứng ngồi đ yên vs chúng nó, cái team đúng chủân bãi cứt nào cũng có dấu răng
Cũng biết là iKON được vào DOME lúc này còn sớm. Nhưng đm có còn hơn không má ơi =)))) Tức thì lên đây cắn hỗn, viết này viết nọ chứ ngoài ra có làm đc cái gì đâu :))))
Ủa nhà tao lại được cameo cho mày bash 7 đứa hả iKON chưa có thông báo chính thức là dome tour mà mày đã sủa rùi Còn nói mày nghe này mày hình như mới ở núi xuống phải không BIGBANG không đi nghĩa vụ 1 lúc 5 người ha tiện thể pr lun ck tao KANG DAESUNG sắp phát hành mini album và chuẩn bị làm dome tour với 4 đêm diễn dự kiến là 222000 fan nhé Lần sau muốn bash nhớ tìm hiểu nha mà đừng lôi nhà tao vô không bị chửi sml lại bảo V.I.P hổ báo
Ơ. Kiểu đéo gì bọn tao thân thiết lại thành chủ đề đem ra bash và lái cụ sang có nổi tiếng hay không à? Đm. Lái đéo mượt thì tấp vào lề nào =))
Theo như tui thấy mỗi khi có nhóm nào vào Dome là cái nhà chưa vào Dome hay không vừa lòng với nhóm vào Dome thế nào cũng lên tiếng này nọ :))) Tụi bây thèm Gato đến vậy luôn hả :)))
Sao không trách công ty hay idol nhà m nghèo nàn nên k bỏ tiền media play rầm rộ cho idol nhà m đi, đã không tài không tiền lại còn xấu tính vcl ta :v tiền của công ty idol t là kiếm từ tài năng mà ra đấy em ạ, có tiền thì thích làm đéo gì chả được :v
Ừ đấy, công ty lớn đấy, media play đấy (cmn). Còn hơn cái lũ có làm cách nào idol vẫn chẳng biết cái Dome nó như thế nào để fan ngồi rảnh mở mồm táp người. Thân gửi thớt, nếu giỏi thì làm được những gì bọn nó làm xem, không thì cty cũng kiếm nhiều tiền như vậy xem. Không làm được thì về nhà bú tí mẹ đi nhé.
Ahihi, tui nói chả sai. iKON vào DOME lúc này thì thể nào tụi TRÂU NHẶNG, RUỒI BU nói. Ơ, mà mị thích thì mị vào DOME thôi. Dù đằng ấy có gato thì iKON vẫn sống tốt và lãnh lương đều đều ha! :)))))
sau một hồi đọc cái cfs dài ngoằng của thớt thì t chỉ biết cảm ơn thớt vì đã quan tâm đến iKON =)) biết tin DOME nhanh thế :v
T biết thế nào trai nhà t cũng bị mấy chị cho lên đây à. Mà thôi các chị cứ nói cho thỏa mãn cơn GATO đi còn việc vào Dome thì cứ để trai nhà em lo. Up cái hình ăn mừng đc vào Dome nè.
Đi cùng nhau chỉ là đồn thôi nhe:)) giống như GD có tin worldtour (worldtour là có dometour) và Dae thì chắc chắn có dome tháng 4 r nè nên k cần lo là đẩy iKON đi dome thế chỗ BB đâu:)) ủa mà hỏi ngu chứ dome chỉ có 30k fan thôi hả? Nhỏ vậy hả? Nhưng mà k sao:)) trình nhét fan như nhét ... của YG thì bn cũng đủ:)) cứ nhìn 0to10 final của BB thì biết:))
Tao đã đi đủ concert ở Tokyo Dome của EXO. Từ #2 đến #3. Con thớt đưa tao hình ảnh lọ mắm tôm EXO bán. Akaa hình ảnh bên trong phủ bạt tao coi.
Mày có biết chai nước mắm mày nói hồi #2 tao mua vé ngoài để đi đã mất mẹ nó 4tr rồi không con mặt lợn ngồi nhà gõ bàn phím. Ôi đm khổ cái thân tôi và đm có ảnh phủ bạt không cho tao coi cái. Nói thêm hồi #2 day 2 tao ngồi gần chạm nóc Dome này =))) Cho tao xem cái ảnh phủ bạt cái xem chỗ phủ bạt mày nói dính mặt tao không
để yên cho mị hiền nè con kia=))))))) M có đăng tám nghìn cái cfs thì idol nhà t vẫn DOME tour hoy ahihi đồ ngốc. #teamiKON