Bình luận

Hồi mới biết đến YG cũng gọi Bố. Hồi đó thấy kính yêu thật :) Mấy năm trôi qua rồi giờ không tài nào gọi vậy được nữa, chỉ gọi Chủ tịch thôi. Không chửi rủa vì các anh rất kính trọng Chủ tịch. :) Chỉ là...lúc đầu thấy rất thất vọng, còn giờ chỉ cười thôi :) Còn cái YG, vẫn yêu thương tất cả nghệ sĩ của nó :) Không ghét được ai cả, có lẽ là duyên phận rồi :)
Ờm, SMTOWN =)))))) Nó giống như cái làng ở VN ý, thi thoảng fan của 2,3 nhà war nhau sml nhưng lúc mà có bọn ngoại đạo vào chửi trai làng gái làng thì xác định tất cả fan của SM sẽ vào chửi cho bọn đấy ngậm c' =)))))))
Đây là người đàn ông biết dung hòa và biết cách làm việc nhất mình từng thấy. Và mình thật sự thấy nể phục người này. Ra ngoài đi làm, sống trong môi trường cổ đông đánh nhau như chém chả rồi mới càng thấm, đây là tấm gương siêu lớn về trình độ xử lí truyền thông - đào tạo nhân lực và vài điều nữa.
Các bạn k thích gọi nhưng những thành viên trong công ty ấy vẫn luôn coi ô ý là bố. Thật ra t chả bao giờ gọi ô ý là bố cả, theo tôi "bố" là người đã sinh ra mình có công ơn nuôi dưỡng, dưỡng dục ta, nuôi ta khôn lớn! "Bố" là từ rất thiêng liêng, tại sao lại đi gọi một người ngoài là bố? Chỉ vì ô ý tạo ra thần tượng của ban?! Đó là suy nghĩ của t, t hay gọi ô ý là Yang xe ôm, ông bán thịt.v.v. như vậy cũng vừa gần gũi, hài hước dễ nhạn biết, như kiểu biệt danh ý, lại thân nữa, chẳng phải bạn bè thân thiết với nhau cũng xưng mày tao?! Đâu cứ nhất thiết phải gọi là bố thì mới được coi là thân thiết kính trọng?!