Bình luận

:) quá sớm hóng cmt mà mình vẫn thấy tức cười vì từng đọc rằng Grammy không thể hiện tài năng xong bash Kayne nhưng khi khoe tài năng của Taylor lại lấy Grammy ra khè
Cô ấy qa lại với Tom khi đang yêu Calvin Harris. Từ lúc chuyện đó bùng ra thì tui chỉ dừng ở mức độ ngưỡng mộ chứ k phải thích, nhưng lại không đáng ghét
Nhất nhì thế giới á? tém tém lại bớt nhé :) TS nhất nhì thế giới chắc mấy ng kiểu huyền thoại diva k biết đang đứng ở đâu nhỉ? Còn vụ KP vs TS sao thớt ghi ngắn thế? mà có nằm trong gầm giường nhà ngta k...ý là chửi KP sai rành rành còn TS thì đúng chứ gì :)) Ghét thì cũng ghét rồi k phục thì thôi dòng cuối b nói đúng đấy :) biết k thể thay đổi suy nghĩ của ng khác dc thì đứng viết cfs làm gì nhé...văn vẻ thì lủng củng
Mình thích thì mình ghét, được hơm nè :* Biết là viết ra cũng đ thay đổi đc gì mà vẫn cứ viết??? Rảnh vcl vậy ??
Gọi Katy là "ả đàn bà" rồi nói vụ vs Kat là Kween"không nói thẳng mặt cho là may lắm rồi" là biết trí tuệ con chủ thớt bằng âm rồi
Thôi nào? Thế nào là cướp vũ công? Vũ công nó tự bỏ thì là do vũ công chứ sao lại bảo tại Katy :| Hơn nữa chuyện mời vũ công là do team nhân sự sẽ phụ trách. Một cái tour to như nào, làm sao Katy quản hết được? Mình thây Taylor quá trẻ con khi làm ầm vụ này lên thì có =)) Chính vũ công còn bảo do đi tour bên Taylor nhàn quá, không thấy được làm gì mấy nên mới bỏ đấy chứ. Chả biết có nội tình sâu xa gì không nhưng Taylor làm hẳn một bài hát, lên báo ám chỉ ầm ĩ kể xấu khắp nơi trong khi Katy đến mãi gần đây mới nói, mà cũng chẳng nói xấu Taylor =))
"Có nhiều bạn trai cũng là sai hay sao?"- có nhiều bạn trai ko sai nhưng đem bạn trai và người yêu mới của ngta ra chê bai, kể xấu trong mấy bài hát của cổ và làm như mình vô tội, oan ức lắm là ko thể nuốt nổi, ok?
Tui không ghét và nghe nhạc của Taylor nhiều lắm, những chuyện khác thì ... có lần chị tui nói vầy: Taylor Swift quen nhiều người rồi chia tay như vậy, hẳn vấn đề không phải nằm ở mấy chàng trai đó mà là ở Taylor =)))))
1) Grammy # Talent nhé, có quá nhiều bạn ảo tưởng vụ này rồi =))) Ví dụ như Mariah có 5 Grammys, snake có 10 => Tài năng snake x2 Mariah ? và gấp 10 Sia ??? 2) ewwww có bạn trai là 1 chuyện, nói xấu bạn trai, lợi dụng bạn trai để PR sản phẩm mới là 1 chuyện nhé con điên :) nhiều ng ng ta cặp bồ chia tay hay bị đá có cay cú cũng ko ai rần rần như snake cả ^^ 3) "Rõ rùi" clgt =)) "Rõ rùi" là snake lợi dụng Katy để PR single bad blood. "Rõ rùi" là 3 vũ công nói là thích làm việc bên Katy hơn. "Rõ rùi" là 3 vũ công tự nguyện bỏ snake (chạy trốn khỏi snake kẻo bị cắn). "Rõ rùi" là Kween của b chuyện bé xé ra như háng Kween 4) :) như cười vô mặt Adele nhận giải cầu vàng hay "OMG i won" face khi nhận giải hả, gọi là bao lố + giả tạo vcl luôn ấy chứ Và chụy ko ghét ai vô cớ cả nhé ^^ Nhiều cớ để ghét hơn cớ để thích ấy ^^ và đọc xong éo thấy ghét Taylon là sai mà còn thấy ghét thêm =))
Con thy nhà này k có tội gì hết mà lôi nó ra hoài nha, tui k bênh con thy đâu nhưng cái chính tui đang nói bạn á, ừ taylor viết có 1 bài, thế con thy có viết bài nào k??? À còn nữa, chị nhà tôi là có lượt view superbowl halftime cao nhất nha, đi vô guiness nha, vivo 11 tỉ r nha, nữ ca sĩ cá kiếm của năm nha. Nữa k cưng
Kanye nhận 21 giải grammy và 57 giải đề cử nha bạn hjx hjx lúc bash Kanye cứ bảo Kanye bất tài hơn kween các bạn đi hjx hjx Với lại bạn làm như vũ công là món đồ để cướp vậy choy oy người ta là con người đó má =))))) vũ công thấy bên nào trả cao hơn người ta theo thôi hihi. Kween snake bạn nhỏ mọn thía nên thảo nào đám fan cũng y chang :<
Mình méo thích thì mình ghét đấy. Trước cũng bình thường thôi, nhưng sau vụ fan tâng bả í quá, 2 năm diễn VS show nên ghét. Nói chứ bả làm hỏng cái mong ngóng năm 1 lần của tui :((
Nói chung là không thích cũng không ghét Taylor. Vì mị không thích con người cổ lắm nhưng lại thích nghe nhạc của Taylor ( 1 số bài thấy rất hay). Nhưng có một điều muốn góp ý cho chủ thớt thế này. Đó là ngay câu to đùng mà thớt viết đã sai rồi nên tôi méo thèm đọc hết bài đâu. Đừng có áp đặt cái suy nghĩ của mình vào người khác mà bắt người ta ngừng ghét Taylor, người ta không chịu nổi con người của cổ thì người ta ghét thôi.
Trước cũng không ghét Taylor, nhưng sau khi cô ấy đến VS và biến sàn diễn thời trang của người ta thành concert "Taylor Swift và những người bạn" thì tôi méo ưa nổi nữa !!! THẾ THÔI!! Đôi khi muốn ghét một người thì bạn không cần nhiều lí do đâu =))) Mình cũng chỉ là một cô gái bình thường, thấy ai đáng ghét thì mình ghét thôi =)) Ảnh hưởng gì hêm =)))
Tao méo thấy cái lí do nào thuyết phục cả :) Một người ăn ngày bô bô cái mồm đòi nữ quyền nhưng hễ người phụ nĩw khác làm gì không vừa ý tí thôi lại thù dai, xỉa xói người ta :) Công bằng vailon Toàn lôi người khác vào bài hát của mình để mà pr cho Single :) . Thật rẻ rúng. T tưởng đâu có một niềm đam mê country sâu đậm lắm,nhưng từ ngày xưa nhạc đã bị pha loãng giữa country và pop rồi, vậy thì cứ đà đó, theo kế hoạc mà trở thành pop kween hoy :) .
"Tài năng" Taylor Swift can write music true, but honey that girl can sing???? Ironic :)))) Oh and did you know Grammy is just cheap now Sorry not sorry :)))) Mị thích thích thì mị viết tiếng anh cho nó chảnh chó thôi hihi À mà trong khi Katy, Miley, Madonna, Riri quẩy tưng cùng chị em trong diễu hành của phụ nữ WM, Taylor kween of feminist ngồi nhà viết quả twit thảo mai "Tôi tự hào vì chị em phụ nữ như tất cả mọi ngày" Tự hảo bởi???? Không hề nói ôi nữ quyền ghê gớm, cái sự thảo mai nó ở tầng cao khác rồi.
Cái vụ vũ công.... cổ sắp xếp kiểu gì mà thiếu có 3 người mà phải hủy diễn?? Không anti Taylor nhưng suy nghĩ của bạn ngây thơ vc =))))
Vãi ch.cái vụ Tay bảo Kat cướp vũ công thì chính vũ công kia lên tiếng là "ng nhà vs Kat, và chỉ đi diễn theo hợp đồng vs Tay vì lúc đó Kat chưa có cần dancer thôi". Còn ns thật, Tay rất tài năng, nhưng Tay quá là xấu tính, và chuyện đó cả thế giới biết, trừ fan của Tay thôi.
Đcm không hiểu sao cái cfs hãm l và mainstream thế này cugnx được đăng =)))))))))))))) - Thứ nhất nhé thì đm tài năng này: Ok không phủ nhận khả năng viết nhạc và khiến bài hát đó trở nên catchy nhưng cái cần và quan trọng nhất của 1 ca sĩ là giọng hát ạ =)))))) nếu không hãy tự nhận mình là nhạc sĩ thì hợp lí hơn. Giọng thì yếu lại còn mỏng=)))) và đhs lấy Grammy ra để làm thước đo của sự tài năng =))))))))) nói Grammy là thước đo của sự thành công thì đúng, nhưng tài năng? Đéo. - 2, có niều bạn trai: Chuẩn cmnl là ai cũng có quyền yêu và có quyền tiến deensd với ng khác nếu đã ctay với người cũ nhưng come on có QUÁ nhiều người yêu trong 1 tgian ngắn là 1 vấn đề to lớn lắm đấy =))))))) vừa phải thôi khiếp, đừng để cái list nyc dài bằng list bài hát của cả đời ca sĩ nhé. Và ctay xong viết bài hát về ng ta và bôi xấu ng ta thì cũng không ngây thơ trong sạch gì đâu =))))))) cứ tưởng thế là hay í eo ôi hãm. 3, thù với Katy Perry: Vừa phải thôy =)))))) có mù quáng thì cũng mù vừa thoi đm chột thôi chứ đừng mù 2 mắt như thế =)))))) rõ ràng vũ công tự bỏ chs đổ về cho Katy =))))) rõ ràng là TS bồng bột vs tẻ con, chả suy nghĩ gì trong vụ này cả, 1 ng ca sĩ tử tế sẽ chả bh nghĩ việc vũ công bỏ là là do ca sĩ đấy chịu trách nhiệm cả, làm 1 cái tour là 1 ê kíp mấy trăm ng cơ mà :> xong đấy lại cái tính hl, làm hẳn Bad blood thì thôi quỳ =))))) em câm lặng 4, Đmm sao cái luận điểm xàm l thế này cũng cho vào đc thế =))))) tốt nghiệp lớp mấy r =))))) hãm l =)))))
1/ đúng TS rất tài năng (y) nhưng lôi grammy ra để làm chứng cớ thì sai rồi bạn :)) grammy bây giờ đâu còn uy tín nữa :) 2/ chả ai trách khi TS yêu nhiều, nhưng yêu xong lại lôi nyc vào bài hát rồi chửi :) đây là điểm làm t ghét TS :) 3/ Bạn là ai mà biết được ai đúng ai sai :) Bạn yêu TS thì cái gì bả nói cũng đúng à? 4/ no comment :)) Mình biết là mình viết cái này cũng ko làm bạn hết yêu TS được. Mình chỉ muốn bạn nhìn lại thôi, đừng yêu người ta mù quáng thế. Thân!
Thực ra chuyện yêu ai ko quan trọng, yêu bn đứa cũng vậy. Thực tế người ta ghét vì cái thói thích mỉa mai tình cũ và đồng nghiệp của cô ta. Chả ai biết dc ai đúng đúng ai sai nhưng đối phương đã im lặng trước trong khi cô ta lại viết nhạc móc mỉa thì đủ hiểu ai là người xấu tính. Một thằng đá cô ta thì thằng đó là người xấu nhưng nhiều người đá thì chắc là tất cả đều xấu tính, right? Hơn nữa cô ta lại còn slut shame ny của ex thì bảo sao ko bị ghét :) Còn chuyện về vđ dancers. Nói cho cưng thông não, dancers VỐN là của Katy. Xong qua phụ Taylor, trong khi Katy chưa nói gì hết. Chuyện bọn dancers tự ý bỏ ngang thì là lỗi do bọn nó, tụi dancers là người chứ kp là đồ vật. Nếu Taylor ăn ở tốt với người ta thì 10 Katy cũng ko làm gì dc. Hơn nữa tụi dancers cũng đã đền hợp đồng rồi. Sao ko trách tụi dancers mà cứ đổ lỗi cho Katy. Fact: main dancers của Gaga từng phụ cho tour của Kylie Minogue, dancers của Brit từng phụ cho Madonna trong lúc vẫn đang trong hợp đồng với Brit. Có thấy ai nói gì đâu. Cả làng êm đẹp. Cũng chả ai bé xé ra to hay viết nhạc móc mỉa cả. Đấy, thế có phải hay ko? Còn chuyện Gato tài năng. Oh, plz. Chắc Bee, Adele, Sia đều kém tài nên ko bị ghét và bị thả rắn trên Twitter với Insta? Chắc là vậy đó. Cứ TDTT với cái ý nghĩ đó đi ha :))) Brit nó trụ bn năm trong Showbitch, bn scandal mà có thấy bị thả rắn bh chưa :* vì sao. Vì dù bị tình cũ phụ tình, lên báo nói xấu, bị ex viết nhạc móc mỉa nhưng Nụ vẫn viết nhạc dành tặng cho tình cũ. Nhưng ko móc mỉa gì hết. Mà ngược lại lyrics chỉ toàn là những lời nói tốt cho tình cũ kèm theo lời xin lỗi. Đấy, như vậy dù Nụ có yêu bn anh nhưng cũng chả ai ghét Nụ vì cái đó. Cái đó gọi là do ăn ở. #BeLikeNụ.
Ối dồi ôi! Lại bảo lắm bạn trai thì sao? Bình thường thấy con nào mà vài năm tháy 10 -12 thằng ny, chắc chủ thớt có mà túm năm tụm ba bảo đứa nát như tương bần, lăng nhăng, cave, đĩ và vân vân, mây mây các thứ xỉ vả con kinh khủng hơn. Vầng và đây là idol của bạn, nên có đĩ cũng không sao.
Tớ không thấy Bad Blood là MV trải lòng như cậu tẹo nào. Nó khá là thế nào nhỉ, mang đậm thù oán cá nhân, tớ thấy thế. Ra cái MV BB xong là không hiểu nổi nữ quyền của Taylor, nếu đúng là nó nói về Katy. Với cả lần sau cậu đừng gọi Katy là "người đàn bà" plz, nghe xúc phạm lắm, dù tớ biết là cậu có vẻ đéo ưa Katy nhà tớ cho lắm nhưng làm ơn viết cả họ cả tên ra, như thế thì tớ đỡ khinh cậu hơn :)) btw Tớ là Katycat và tớ support cả Taylor nhưng là Taylor Swift từ hồi Red đổ lại ngày trước, You belong with me hay Begin again tớ vẫn nghe suốt nhưng xin lỗi, những bài hát của Taylor Swift bây giờ tớ không tớ không hiểu được. lảm nhảm thế thôi lol.