Bình luận

ĐỐI VỚI MÌNH thì Wookie nhà mình cđg cũng hơn Minho cả hihi = ))) Mình cũng thích Minho lắm đấy nhưng Quàng thượng vẫn là nhất = )))
Cái gì chứ nói rat của K2 ko cao thì nên xem lại nhé. K2 của đài tVn, truyền hình cáp chứ ko phải truyền hình Quốc gia như KBS, SBS mà đòi cao bằng họ Rat của tVN từ 5-8% là đc gọi cao ngất ngưởng rồi đấy.
Cuộc đời này ngắn lắm. Thay vì ngồi so sánh cho mệt óc thì nên dành thời gian yêu thương idol của mình nhiều hơn. Con người mà, không thể vừa lòng tất cả. Fan ai thì tất nhiên yêu người đó hơn thôi. Ahihi mãi yêu Wookie của iêm. Xin đừng so sánh anh nhà nữa. Fan Wookie đây, nhưng không rảnh để ngồi soi xét coi anh hơn ai, kém ai và cũng chưa bao giờ muốn idol mình bị đem ra so sánh này kia nhé. #Hãy cứ yêu thôi, okey?????
Thật lòng chưa bao giờ thấy LMH đẹp trai cả ??, với mình thì LMH thua JCW ở ngoại hình và diễn xuất
Trên đời ghét nhát mấy đứa não tàn lôi idol của chính mình đi ss các kiểu ... đm nếu như tụi kia phát hiện đc điễm xấu của idol mình có phải mang nhục k Mỗi người có 1 idol riêng thì lo yên phận đi đừng có mà ăn k ngồi rồi lo chuyện fandom nhà khác :))) k nghe chụy nụ nói gì hà rảnh quá thì đi chùi tolet hay lụm rác đi
Huhu tưởng hết phim anh nhà mình không còn dính thị phi. Ai ngờ đâu. À nói thêm cho bạn chủ thớt tụi mình cũng không muốn so sánh gì đâu nhưng mấy thành phần fan như bạn cứ lôi Wookie nhà mình ra so sánh với LMH nên tụi mình phải đáp trả thôi. À điều quan trọng hơn là tụi này biết chồng nhà tụi này nổi tiếng không bằng anh gì đấy nhà bạn rồi, không cần nhai lại mãi rồi bash về độ nổi tiếng đâu ahihi Cơ mà nói LMH không có scand nào thì bạn xem lại đc không? Hình như nhiều lắm mà :))) Nói nấy thôi không người ta lại lấy cớ bash Wookie. Thôi chồng về hậu cung thương. Hết phim rồi mà vẫn dính thị phi. Chài :)))
Tao thấy chỉ toàn fan Hô đem 2ng ra so thôi :)) ngay cả cái cfs này của mày cũng đang là ss đó. Nhìn toàn kí hiệu vs icon ngứa cmn mắt =))))
Thôi đi con lồn đừng kích War nữa!!! Minoz và fan Wook rất hòa bình nhé!! Thứ nhất: nếu mày là Minoz thực thụ thì HỘI MINOZ ĐÉO CẦN ĐỨA ĐI GÂY CHUYỆN LÀM IDOL CỦA BỌN TAO BỊ GỌI HỒN NHƯ MẦY!! Thứ hai:: Nếu mà là cái thứ ném đá giấu tay thì Tao nghĩ mày nên thôi đi..vi nếu mày có la liếm tất cả các page ở VN thì cũng đéo ảnh hưởng tới Anh của Tao!! #Minoz...Thân gửi mày
Êu bạn, anh ấy sống rất thoải mái, không thích bon chen mấy kiểu này. Minoz cũng hiền với ít quan tâm mấy cái này lắm, nên mời bạn lượn đi cho chúng tôi nhờ. Chúng tôi chỉ muốn an an ổn ổn yêu thương anh ấy, không thích kèn cựa với người khác đâu. Lần sau, rất mong mấy bạn không mang anh ấy lên confess nữa. Cám ơn
t k phải fan của 2 ông này, nhưng mà LMH nhận giải top excellence về diễn xuất của đài SBS vừa rồi bị nói quá kìa, dù rating cao nhưng cái giải đó hơi quá sức ổng. bởi vậy thớt cũng tém tém bớt chút đỉnh đc rồi, chỉ muốn nhắc nhẹ thớt thế thôi, khiêm tốn cho idol của thớt đi nà
Ờ, nếu ko vì mấy confession trước fan Ho lôi Wookie ra để dìm xuống tận đáy thì fan bên này cũng đâu nói tới Ho làm gì. Tưởng chuyện đã qua lâu rồi, ko ngờ vẫn tiếp tục bị đưa lên tế. Mắc mệt cho mấy bạn fan bên kia.
Con này chắc não trôi cho chó ăn rồi, bớt đem idol nhau ra ss, idol m đẹp, tốt, giỏi, m đem về nhà m ngắm, đừng có ss, idol ai mà k nhất bớt sàm đi dùm tụi t, m giỏi vô đây mà viết cmt ra, chỉ đc cái cắn sau đít fan JCW thui, m chê chồng t, v m chắc gì đc cắp theo đít chồng t mà la liếm, bớt bớt dùm cái, để cho thiên hạ nó yên bình, con bệnh. THÂN Quỳnh Kim
Đóng khung nhân vật là thế quái nào? Cứ đóng hành động thì gọi là đóng khung nhân vật à? Dù đều là thể loại hành động nhưng nhân vật của JCW hoàn toàn khác nhé, từ ngầu lòi cho đến rách nát. À mà thách LMH nhà thớt đóng khung phim hành động được như vậy luôn đấy :)))) tưởng đóng phim hành động nó nhàn như mấy vai công tử nhà thớt à???
Mình ko biết lượt page lượt follow ở VN như thế nào ai cao hơn ai. Mà hình như Fan việt của page JCW rất là chịu chơi, gửi hẳn 1 xe cf qa phim trường the k2. Hk biết fan việt LMH có hk ta.
:) đọc đoạn đầu cứ tưởng tốt lành gì, ai dè đọc nốt phần còn lại thì ôi thôi ngao ngán :)) cứ nghĩ mình tìm hiểu kĩ lắm chắc???? Mà to mồm vậy chủ thớt. Tụi này chơi công bằng nhá, chả bao giờ rãnh rỗi như thím đâu mà đem ra so sánh, đừng trẻ trâu như vậy. Nghe nói k dính scandal nào là thấy mắc cười rồi :))) còn so sánh độ đẹp trai thì xin lỗi tụi này ăn đức nhé, quên là LMH phẩu thuật tiếng tăm lừng lẫy à :))) body chắc gì bằng anh nhà. LMH fan đông tụi này biết, nhưng chả rãnh mà đi ăn thua với mấy cái thể loại như chủ thớt đâu. Có bốc phốt thì anh nhà cũng chả mất fan, nên bốc đi, har. Thật chả ghét gì mấy DV mà cứ mấy thể loại fan như này thì tụi em cũng hết cảm tình Ho ạ. Tụi em chả ghét gì anh đau Ho ơi.
Ji Chang Wook trước khi chọn con đường hành động thì ảnh đã có nhiều vai diễn khác nhau rồi nhé, vai phản diện hay vai yếu đuối chứ không riêng gì lạnh lùng cool ngầu. Vì sao không nổi thì chính là vì nó không phải vai thần tượng nên không được nhiều người biết tới. Đây là rẽ lối diễn xuất chứ không phải rập khuôn, chừng nào 5 phim thì hết 4 phim đóng vai lạnh lùng nhà giàu như ai kia thì mới gọi là rập khuôn nhé ok?
Cdg đầy ng sn 87 cũng nổi mà cứ p lôi 2 ng này vô so sánh vs mấy mẹ. =)) bọn e biết trai nhà flop r vs cả lực lượng fan thì thề đ thấy diễn viên nam nào lắm fan trung thành bền bỉ đông như 1 thế lực như trai nhà mấy bạn đâu nên tha cho Wook dùm e cái đi. Cá nhân t biết Wook từ lâu cái thời mà a còn chưa có nổi rần rần như bây h thì xin táng dô bản mặt bạn thớt nếu chê a diễn 1 màu nha =)) a nổi nhờ những vai hành động nhưng đó đéo p là vai a làm tốt nhất đâu. Sự nghiệp còn dài, vài cái giải thưởng chỉ là chiện sớm muộn thôi bạn trẻ à =)))
"fan JCW thì nói JCW hơn, fan LMH dĩ nhiên cũng sẽ nói LMH hơn. Một là đừng có so, hai là so thì phải tìm hiểu cả 2 ng mới so được chứ, đừng chỉ có so bằng cảm nhận cá nhân, so kiểu cá nhân thì sao biết ai ăn đứt ai..." Mùi tự vả nồng nặc quá ahihi =))))
Thực sự mấy cái cmt làm bạn "nóng mắt" có rất nhiều là từ những ng trung lập mê phim chứ ko phải thuộc fd (như tôi) :)) Post đấy tôi nhớ là đã đọc r, mà ko nhầm thì là 1 post của FAN LMH so sánh 4 diễn viên nam với nhau :))))) Vì so sánh vô lý vcl (xếp diễn xuất và ngoại hình của JCW hạng bét) nên mới có nhiều none fan cmt bênh như vậy :))) Ng qua đường còn thấy vô lý thay cho JCW, anh ta đang nằm cũng trúng đạn bạn ạ :) Giờ lại thêm 1 cái cfs bash thiếu não ntn nữa thì tôi đến chịu rồi :) Bạn xem lại cfs bạn viết đi, có khác nào tự vả ko??? Đối tượng bạn ném đá hình như lại chính là FAN LMH đấy :)))
Ừ thì dv nổi là nhờ phim nhưng t thấy JCW thì được khen ngợi về diễn xuất, còn LMH thì... Cả Empress Ki và Healer đều rất thành công và khán giả lẫn chuyên gia đều công nhận dx của JCW nhé. Còn Faith của LMH theo tui biết thì nó ko thành công như thớt ca ngợi thì phải. (Healer được khán giả bình chọn là phim hay nhất 2014 hay 2015 gì đấy, xếp trên cả Người thừa kế nữa...) Phim LMH rating cao nhưng kết luận cuối cùng vẫn là dòng phim thần tượng . Trong khi những bộ phim như Chiến binh BDS, Cười lên DH, Empress Ki của JCW thuộc về dòng phim dã sử ( kén người xem ) , nhưng rating luôn dẫn đầu khung giờ phát sóng (Cười lên DH (hơn 40% lọt top những phim cổ trang có rating cao nhất), Empress Ki cũng hơn 30% cao nhất khung giờ suốt hơn 6 tháng phát sóng).