Bình luận

biết vì sao hong ? =))) vì người ta tự hào đó =))) chị lớn trong nhóm hông có quyền khóc tự hào vì các em à =)))))))))))))))))))))
Cảm động và tự hào về em quá nên khóc. Ý kiến chi không :))) Khóc xấu xưa nay rồi, mà con Dê mau nước mắt hàng thánh của nhóm rồi ạ :)))
Dê Rin nó khóc xấu từ nhỏ rồi nhé =)) Vâng bạn xem màn trình diễn Yuju xong bạn thấy không cảm động vì bạn có biết Yuju đã phải tập luyện vất vả như thế nào đâu, bạn không cảm động vì bạn đâu có phải là thành viên của GFRIEND, là những người đã ở bên Yuju suốt bao nhiêu năm trời tập luyện vất vả. Chứng kiến bạn thân của mình tập luyện vất vả và cuối cùng đạt được thành quả tốt thì khóc cũng không được hả? Hay là bạn chưa từng có một tình bạn nào như thế? Thật bất hạnh ha! À mà từ sau vụ khóc khi giành cup Rough ấy, vì bị ném đá quá nên Dê Rin nhà này sau đó khóc cũng không dám khóc mấy người có biết không? Ở ISAC vừa rồi nó vô tình khóc thôi chứ cũng không nghĩ sẽ được camera quay lại nhé. Gì cũng vừa phải thôi.
Xem thi xem cho kĩ chứ Umji khóc và SinB ngấn lệ rồi. Yerin biết Yuju tập luyện cực khổ thế nào tự hào về em nó nên mới khóc. Tui hỏi thớt nếu em thớt ngày nào cũng cố gắng tập luyện cả ngày cả đêm đến cả phải dán miếng dán giảm đau vào lưng thế thớt có khóc k,nhất là sau khi e nó thành công khóc là chuyện dễ hiểu thôi .Bộ ng ta cảm động,ng ta tự hào về em mình à k đc khóc.kể cả tui là fan mà tui còn khóc huống gì thành viên trong nhóm. Sống sao cho vừa lòng thớt
Có phải cứ idol thì khóc lúc nào cũng đẹp cả đâu :)) Cho mẻ thớt xem cái ảnh Yerin khóc hồi bé thì thớt sẽ hiểu thế nào là khóc xấu từ bé nhá :)) nhìn cưng gần chết ấy mà xấu ?
Nó khóc xấu từ bé, và nó cũng chẳng chạy thẳng tới camera khóc cho camera quay. Sống thoải mái bớt hận thù đi bạn trẻ.
-Yuju là main vocal, không chuyên về nhảy nhót. -Yuju chưa hề tập qua ballet hay múa, aerobic gì gì đó - Đây là lần đầu tiên Yuju thi thể dục dụng cụ, lại trên 1 ct lớn như ISAC -Yuju đã hoàn thành tốt bài thi ko mắc 1 lỗi nào. Và đó là tất cả lí do mà Yerin khóc! Nó khóc vì TỰ HÀO. Vì Yuju - em của nó đã hoàn thành tốt bài thi ko phải là sở trường của mình. Vì trc đó Yuju và cả nhóm rất lo lắng cho bài thi này, nó khóc vì VUI MỪNG khi phần thi của Yuju hoàn thành tốt. Được chưa?? Có chuyện nó khóc thôi mà tế nó từ năm này qua năm nọ. Nó khóc xấu thì sao? Có tội hả? :o ai chịu khó xem show của GF sẽ thấy nó nằm trong dàn chị cả của nhóm, cái gì cũng ưu tiên các em để mình sau cùng. Có mệt hay buồn cũng chẳng nói ra, lúc nào cũng nheo mắt cười tươi để khỏi ảnh hưởng đến cả nhóm. Vậy mà cắt đc cái ảnh nó khóc vài giây ra xong tố nó "giả tạo" "làm nổi" "lố"... sống phải có trái tim chứ các mầy. Cứ suốt ngày đi soi mói nó để chỉ trích nó thế này thế kia thì chẳng bao h khá hơn đc đâu :) tâm địa bọn mầy cá là còn xấu hơn cái mặt nó khi khóc nữa đấy ;)
Trời đụ, Yuju chưa bao giờ tập thử Thể dục dụng cụ, thời gian chuẩn bị gấp gáp và con bé thương đau khắp người. Yuju hoàn thành một bài diễn khó như thế mà không mắc lỗi, tao còn khóc, còn tự hào lắm đây huống chi chị em bọn nhỏ. Mày có phải hết trò để bash rồi không?
-_- tớ chỉ để tấm hình ở đây và hỏi nếu em bạn tập tành mệt mỏi bầm dập phải dán cao dán như này thì bạn xót không :( không thì bạn vô cảm cmnr :(
Cái đó gọi là so beautiful that makes me wanna cry đó mẹ -_- Vô duyên cũng vừa vừa phải phải, giờ cảm xúc con người ta mỗi người bộc lộ mỗi khác chứ, có người khi vui thì bật khóc, có người khi vui thì bật cười. Mà nói chung thấy thớt ghét con bé rồi nên cái qq gì cũng ngứa mắt, rite?