Bình luận

bạn ném chuẩn quá. Tội nghiệp nhất là chồng bà này với cô bạn thân. Nhà có phải tiền mình đâu mà làm đòi dành cả như đúng rồi, còn cho bạn thuê để chồng ra đường ở nữa. mẹ kiểu méo gì mà vô trách nhiệm, bỏ con đi nước ngoài còn làm bộ nhớ thương giữ lắm. Giờ xài hết tiền rồi mà vẫn thói tiêu xài kinh khủng trong khi nằm không ở nhà chứ có làm ra tiền méo đâu.
Đúng. Diễn vừa xàm vừa dở. Nếu là mua lại bản gốc thì phải diễn hay hơn hoặc ít ra cũng ngang ngữa. Sam với Yumi là vết nhơ của bộ phim :))))
Tốt nhất thì VN mình đừng mua cái gì của Hàn Quốc về làm lại hết :) Phá nát bét hết phiên bản của ngta mà chỉ tổ tốn tiền thôi :) Tại sao cũng một kịch bản nhưng xem bản Hàn lại hay hơn? Thiết nghĩ các đạo diễn nên tìm câu trả lời cho câu hỏi đó đi rồi mới tính tiếp :)
Mới hôm qua mở TV thấy Gia đình là số 1, tưởng chiếu bản Hàn thì xem ai ngờ :)) xem vài phút tắt, bản Hàn hài mà xem VN ngứa mắt, vô duyên... mà cứ chèn cười ha ha trong khi mình chả thấy có gì đáng cười -_-
Về nhân vật Shin Ji, nhân vật này có tính cách khá trẻ con, lại đam mê âm nhạc nên bả muốn qua Nga để theo đuổi đam mê của mình, vụ có con với Min Joong cũng là do ngoài ý muốn chứ thực sự là bả chưa muốn có con vào lúc đó. Bả bỏ qua Nga khúc sau theo cá nhân mình thì cũng là do bả nghĩ đơn giản nên mới vậy, cái này mình ko bênh bả vì bả sai lè, mất Min Joong cũng là cái giá bả phải trả. Căn nhà là của chung 2 vợ chồng, Min Joong muốn nhường bả nên mới vậy, thực tế trên giấy tờ căn nhà vẫn ghi tên 2 vợ chồng sở hữu. Mình chỉ muốn nói đôi điều về Shin Ji, sợ các bạn hiểu lầm nhân vật này, còn bản Việt chưa coi nên ko biết, nhưng theo như chủ thớt thì cái kịch bản bóp méo Shin Ji quá rồi, bả tự trọng cao nhưng không hề quá đáng, cũng không méo mó như Sam!
Film điện ảnh như "Em là bà nội của anh" vs "Bạn gái tôi là sếp" mua bản quyền của nc' ngoài diễn viên đóng còn chắc tay,còn thích chứ mấy cái thể loại truyền hình đóng như cẹc ấy,phá hỏng hết tác phẩm của ngta,may ra có film "Cầu vồng tình yêu" t còn xem
Nói thiệt chứ, mấy bạn nên coi thử phim này của bản Việt đi, biết là Việt Nam làm lại phim của nc ngoài thường k hay nhưng riêng phim này thấy hay cực, coi cười muốn đẻ, hay gần bằng bản Hàn luôn đó. Còn riêng nv Kim Chi này thì gốc bản Hàn đã vậy, do Sam hơi nhỏ tuổi nên đóng k hợp lắm. Còn tổng thể thì phim này Việt Nam làm rất tốt =))) rất đáng xem. Đừng vì 1 nhân vật mà phát xét đánh giá toàn bộ phim =))))
Tôi thấy Shinji trong bản Hàn dth lắm ấy . Có một khúc là mình rất cảm động về bả là bả nói dối đang ăn cơm trong nhà hàng nhưng thực chất là đang ăn mì gói khô khan ở nhà và để bạn thân bả chơi thoải mái . Coi gia đình là số 1 phần 1 thích bà ấy nhất
tuy nhân vật Shinji cũng sai khi bỏ chồng con sang Nga nhưng mình thích chị ấy lắm, một phần do chị dv diễn hay, thấy Shinji ngố ngố điên điên chứ ko đáng ghét =)) Nhiều người ko thích cái kết nhưng mình thích lắm, thích cặp Shinji-Min Young, yêu nhau lắm cắn nhau đau =))
Sam diễn dở vcđ, nhưng nói chung bả đẹp quá nên thôi bỏ qua =))) Còn cái bạn Yumi mới là đỉnh cao của sự GHỚM, mặt thì pttm nát bét, đập cả hàm răng làm lại trắng ởn, diễn thì đơ, mặt thì dâm... phá hỏng cái hình tượng Yumi xinh đẹp đáng yêu mà chế Park Min Young gây dựng kia kìa :(((((