Bình luận

Ơ vừa đọc bài này bên SMTOWN cfs hay sao ý :)))) gửi cả lên Cfs ném đá :)))) chúc mừng thớt đc lên sóng cả 2 nơi
thớt có gửi thì cũng chẳng muốn đọc đâu nhưng đã gửi thì có tâm nhận huhu =))) nhưng gửi idol thì gửi, gửi cho anti làm gì xong "cô gái của tôi" bla bla vại =))))) à câu cuối, yên tâm viết cái cfs này xong là biết chủ thớt NGU KHÔNG TẢ NỔI rồi nè =)))) ok bạn thấy giọng gái nhà bạn hay, người nọ thấy hay người kia thấy hay thì cả thế giới phải thấy hay à? ơ buồn cười vl =)))))))))))))
đầu tiên là văn vẻ đàng hoàng. cuối cùng cảm xúc dâng trào "NGU KHÔNG TẢ NỔI". hic, thớt viết kiểu này kéo Antifan cho Tư lé nhà chúng mình quá =="
Gửi lên page ném đá làm gì? Anti thì cái gì nó chả bash. Còn không phải anti mà không thích giọng hát hay nhan sắc thì mị cũng chấp nhận được, vì mỗi người 1 gu thôi.
- Taeyeon là idol đầu tiên cũng là idol cuối cùng của tôi, Taeyeon là thanh xuân của tôi :( nhưng tôi k muốn 1 bài viết bày tỏ lại gửi lên cfs ném đá đâu :( tôi thấy nó lố lăng vl ấy
Bạn thấy ai k có anti mà nổi tiếng chưa. Còn nếu k muốn có anti, k muốn ai bash idol mình thì xin mời về hưu sớm nhường lại sự nổi tiếng cho ng khác. Cơ bản TY có mấy bạn fan hãm lắm. Chinh chiến trên mọi mặt trận. Lúc nào cx văn vẹo ng ta phải theo ý mình nên mình, bash idol nhà ng khác nên tớ ghét lây sag TY rồi. TY trg mắt các bạn hát hay, xinh đẹp cỡ mấy mình cx thấy bt.Xin hãy nhớ tạo phúc cho idol trc khi muốn nhận đk sự thươg cảm. Méo thân
chửi cả 1 đống người thì còn thắc mắc tại sao idol mình bị anti à :))) cứ muốn cả thế giới yêu thương idol mình là sao vại???? người ta không yêu thương nổi thì người ta bị ngu à??? triết lý của thớt hay lắm :)))
Thật sự nhiều lúc ko hiểu nổi ngta ko thích thì bị chửi ngu Ko thích là ko thích thôi Bạn làm vậy chỉ khiến idol nhà bạn thêm nhiều antifan thôi Mình ko thích Taeyeon thật nhưng chưa bao giờ ko công nhận tài năng của cô ý
Thiêt chứ mình rất là dị ứng mấy bạn fan cứ lôi idol của mình lên page NÉM ĐÁ làm cái gì vậy? Muốn kể tốt về idol thì đi tìm mấy chỗ toàn là người yêu idol của bạn đi, đem lên đây làm gì để rước thêm anti? Bạn thích ai là quyền của bạn, chúng tôi anti ai là quyền của chúng tôi. Bạn thật sự Không Có Quyền cấm chúng tôi. Đã chấp nhận làm idol thì phải chịu nghe thiên hạ chửi. Hãy nhìn lại đi, so với chúng ta thì thật sự cô gái này sướng hơn nhiều. Cô ấy không thiệt thòi hay đáng thương nhưng bạn nghĩ đâu. Thức tỉnh lại dùm cái =)) Việc bạn chửi người ta ngu khi không cảm nhận được tài năng của cô này giống như bạn tự cầm gương hét thẳng vào mặt bạn chữ "NGU" vậy đó :) Người ta có sở thích riêng của người ta, người ta không thấy hay thì người ta nói. Bạn nghĩ bạn là ai mà cản được suy nghĩ của chúng tôi? NỰC CƯỜI VCL Nói thiệt chứ ca ngợi idol trên page ném đá chỉ làm người ta chướng mắt và càng ghét cô này thêm thôi :)