Bình luận

Tao thề là tao chưa thấy ai mà vừa hát hay vừa nhảy giỏi visual đỉnh lại tốt tính đến ngâu si như Yunhyeong luôn ấy. Khi mà tham gia M&M cậu ấy có khả năng sẽ bị loại ra nhưng cậu ấy không hề cảm thấy khó chịu vs những thành viên ms đc thêm vào, mà lại còn hướng dẫn chăm sóc tỉ mỉ. Đặc biệt là Chanwoo đó, cậu ấy đốc thúc em ấy tập hát tập nhảy để em hài hòa hơn vs nhóm. Lúc đó tôi cảm thấy rất biết ơn Yunhyeong
đm sinh nhật mà cũng đéo cho yên nữa hả mày? Mày tìm hiểu iKON bao lâu rồi? mày biết tụi nó bao lâu mà phán như thánh vậy? câm mồm và nghe highnote của Yun Hyeong trong Apology vs Just go đi con điên
Ơ sinh nhật nó mà lại đem đi tế thế này à? Cá nhân thấy Yun hát ổn định, highnote tốt, càng ngày càng cố gắng, có thể giọng ko lạ nhưng Yun hoàn toàn có thể trở thành ca sĩ tốt. Cá nhân mình rất quý Yun, ko phải vì ngoại hình mà còn vì tính cách của cậu ấy, có lẽ sinh ra trong 1 gia đình tuyệt vời nên Yun cũng là 1 đứa trẻ tuyệt vời. Cám ơn Yun đã ở bên quan tâm, chăm sóc Donghyuk của chị, nấu ăn vỗ béo cho nó, ôm ấp, quan tâm nó mỗi khi nó buồn. Hơn hết chúc em sinh nhật vui vẻ
"Nhưng họ lại bị loại, chỉ vì cậu này là 1 trong các thành viên ban đầu :) đến giờ so với Chanwoo vẫn kém 1 bậc" Chỉ 1 câu này thôi đủ để tao rủa mày tới ngày đầu thai sang kiếp khác rồi nhé con điên =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) Tâm sinh lý không bình thường, giác quan lệch lạc khuyết thiếu thì cách li chạy chữa ngay đi đừng lên mạng sống ảo nữa phí băng thông đường truyền, chật đất ô nhiễm môi trường chung. P/s: Tránh xa luôn cả con tao ra, đừng lôi nó vào cameo cho cái mớ hl mày mửa ra nhớ chưa.
Bts chờ sinh nhật ngta mới ngoi lên la liếm à =)))) Từ WIN sang đến M&M mà không thấy được sự tiến bộ của SYH thì về bảo bố mẹ dắt đi khám tai, khám mắt xem còn chữa đc k :v
bash đúng hôm sinh nhật nó -_- thớt có tâm quá .... nhảy kém nhất ư??? làm ơn xem lại "Look back at me" nhé. Chỉ vì đẹp trai mà bị quy thành "đứng cho đẹp đội". Họ sống với nhau hơn 4 năm chẳng lẽ không hiểu nhau bằng thớt nhìn qua màn hình phán vớ vẩn à? "ghen tị", hám fame", "tính toán", "lươn lẹo" ???? WTF !!!!!
Giật mình nhớ lại xem có cái show cái per nào chưa xem k nhỉ, cái nào phô ra là mấy đứa trong nhóm bảo thằng bé tốt bụng nhưng cơ hội, tính toán? Cái nào thể hiện thằng bé k cố gắng k nỗ lực hết mực. Chúng nó tham gia cái show nào mà nó k có năng lực giải trí thế, xem với nào? Khổ thân con ông chủ tiệm thịt ( lâu k nhớ rõ), nghĩ lại M&M tập nó bị loại mà nước mắt lại muốn chảy, haiz.
Chả phải so sánh gì để gây xích mích nhưng nếu Chanwoo và Donghyuk được bạn khen là tiến bộ thì Yunhyeong bạn phải khen là bậc thầy tiến bộ. Theo iKON từ WIN tới giờ, thực lực của Yun chỉ sau Hwanhoe và hiện tại trở thành vocal line ngang ngửa với Hwanhoe rồi nhé! Yun chỉ không có chất giọng lạ thôi nhưng xin lỗi chứ người đang gánh highnote cho iKON đang là cái người bị bash bất tài nghe có buồn cười không ?
Thế mày đã xem M&M chưa,xem để thấy nó tốt tính ntn,dù đang có khả năng bị loại ở tập nhưng nó vẫn cổ vũ đối thủ.Gần đây có 1 bài khen tài năng của YG và cmt khen iKON đứng top đấy,vì tụi nó hatq live như nhai đĩa kìa.Nó còn đc làm đại diện cho Nivea.Cái thứ k não như mày mãi mãi cũng k thể nào hiểu tiếng ng đâu mà bày đặt đánh giá con người :).
là tao hoa mắt hay sao lại tự nhiên thấy quàng chạ của tao ở cái chốn này? đcm đéo hiểu sao con người như Yun lại bị mày bash như thế? mày nào chồng tao bất tài, vô iKON chỉ đứng cho đẹp đội hình á hả ohoho thế mày nghe Just go chưa? mày nghe Apology chưa? chồng tao tuy giọng hát ko cá tính bằng các thành viên khác nhưng highnote hơi bị dc đấy nhé !!! một chàng trai hiếu thảo tốt bụng ai ai cũng công nhận hà cớ j bị cái thể loại như mày biến thành "lươn lẹo cơ hôi" là thế đéo nào? cái thể loại bash toàn cái culone mà đúng hôm sinh nhật chồng tao lại đăng, mày chọn đẹp ngày nhể?
Thôi đi thánh ơi, ai mượn lôi mấy đứa nhỏ so sánh nhau vầy, làm dzị chi? Đm tìm hiểu iKON được bao lâu? Tao thề tao ngồi máy tính rách quần cũng đéo tìm được con nào bash ngu như mày, highnote, visual, dance nó chấp tất, lại còn hiền lành đáo để, lại là đứa làm cái gì cũng nhiêt huyết nhất. Mày đem hai đứa Chanwoo Donghyuk vô làm cameo để tụi nhỏ bị chửi à? Đm quá đáng vừa thôi, độc mồm độc miệng vầy mày được lợi lộc gì à? Thôi chính tả còn sai thì cụp đuôi cút xéo về ngẫm lại từng chữ một đi, khéo não mày lại có vấn đề như tai mày đấy, khổ thân.