Bình luận

đm anti thì anti cho đàng hoàng đừng có núp đấy trá hình làm fan BTS rồi lấy danh nghĩa nhà này ra war sau đó đổ hết lên đầu. xin lỗi, tụi tao không ngu vậy đâu
nói không phải mê tín chứ thím tổ lái trất vỡi~~~~~ Tự nhiên lôi Xô vào đây làm chi? Chúng nó có tội tình gì? Nói không phải mê tín chứ gà nhà SM có thở cũng bị chửi, thế mà vẫn phất đây thây
Các thớt cẩn thận nha :))) ELF ko có làm vậy. Má này anti trá hình câu anti cho BangTan thôi ???. ELF ko trù dập BTS bh nhé :)
Ok đã đọc đã cmt Bố con điên Đcm cái nhóm nhạc duy nhất có thành viên rời nhóm mà vẫn dám công khai chúng em có 13 người mặc kệ mẹ cty nói gì thì bọn tao tan đàn xẻ nghé lắm. Bọn tao nugu lắm cũng chưa đến lượt mày đè đầu cưỡi cổ đâu con ngu ạ. Ếch ngồi đáy giếng vừa thôi mà bảo SJ nugu ở quốc tế. SJ là người đưa Kpop lan rộng ra bên ngoài châu Á đấy, idol nhà mày (tao nghĩ đéo phải BTS gì đâu, kickwar thì có) có giỏi thì thay thế SJ đi, ngu thì cất cái ngu đi đừng để người ta thấy. Bọn tao là con ghẻ quốc dân nhưng là con cưng chục năm nay của fan quốc tế đấy
Con này lái lụa thế =)) ELF bọn tao có móc mỉa gì đến BTS trong mấy vụ trao giải đâu =)))) Muốn đổ vỏ cho ARMY thì viết bài thông minh lên tí nhé =)))) À tao mới thấy có EXO-L cmt "Cứt lợn đâu rồi Army của tụi mày nè" ở dưới này =)))) Trá hình kiểu gì đ truất'ss tí nào hết =))))
Cố gắng luyện thêm mấy năm nữa viết cái cfs cho đủ chất nha e gái :))) đọc cái giọng văn này thấy e anti còn non lắm nạ :))) bọn t biết Suju flop r, để bọn t yên okay ??? mục đích m muốn kick war chứ giề nhưng xl là cho ném cả tạ shit vào mặt m nha thớt :)))
Khi mà BTS và ARMY gặp khó khăn nhất. Khi các fandom khác quay lưng vs ARMY và BTS. Chính ELF, chính họ là người ủng hộ ARMY, ủng hộ BangTan, tạo hy vọng cho ARMY :)
Tao đã đọc và cười sml luôn nhé con điên :)))))) may cho mày là tao đang chìm đắm trong mớ vid giai nhà tao tụ tập ở SUM nên tao sẽ hiền vs mày. Còn ko bthuong là tao bốc mả mày lên r con lái lụa ạ.
EXO giờ flop rồi còn đâu :((((( Gắng thêm mấy năm daesang liên tiếp nữa cho đàn em cùng công ti chúng nó trưởng thành rồi về nhà an dưỡng thôi :)))))) Thôi dẹp mẹ đi... tao nói chứ bố tổ... Nhà tao ao làng đấy có bấy nhiêu thôi, chúng mày chửi nữa thì được cái đéo gì không hả? Có chửi nữa cũng có phủ nhận được sự thật là trai nhà tao đã 4 năm daesang liên tiếp không ? Tất nhiên là đéo :)))) Mẹ bà... được 2,3 cái daesang cùng danh hiệu nhóm nhạc xu hướng mà fans đã phổng lỗ mũi lên đến 18 tầng mây xanh rồi... Đm... :))))))) Đọc mà thấy khó ỉa :)))))
Đm xin phép cười vào mặt thớt. Đã đc mời đi Billboard đâu mới chỉ là hi vọng của ARMY thôi nhá. Chả biết là ARMY trá hình hay thật sự nhưng viết được confess này thì chắc thớt đã phải mang não đi phơi đúng ko :)) đây ELF lai ARMY và chưa thấy đứa nào ngu như thớt
Có 1 sự thực là BTS CHƯA ĐƯỢC MỜI nhé thớt ạ =)))))) mới chỉ là mong thôi Bộ fan j ko biết tin về idol vậy =)))))) cũng chả có ELF nào móc mỉa hết Ghét cả BTS, ghét cả SUJU thì tốn công viết cái cfs thì bịa hợp lý chút nhé =))))))
Tao thấy thương cho những đứa núp lùm như mày ghê nhỉ, về nhà kiếm thêm tiền đi mua não heo ngoài chợ về bổ thêm đi con điên. Định viết một bài dài chứng minh độ nổi tiếng của SJ nhưng nghĩ lại tại sao tao lại phải phí thời gian cho một đứa như mày chớ. Ngu cũng phải chừa cho người khác nhưng mày thì ôm trọn rồi nhé. Nếu mày là fan BTS thật thì tao xin chia buồn cho fd bên đó nhé.
Mày bảo ai chửi BTS chứ tao đây chưa bao giờ mở miệng chê ai trong đó cả <3 thậm chí tao còn có mấy đứa bạn rất thân là ARMY cơ ạ <3 Tao thiết nghĩ m ko phải ARMY đâu babe à <3 nên nếu mày muốn nói idol tao flop thì đường đường chính chính lôi idol thật của mày ra đây rồi chúng ta so sánh với nhau nhé :) SUJU nhà t được fan quốc tế cưng đến mức độ nào thì chắc mày sinh sau đẻ muộn nên không biết đấy nhỉ <3 Còn mày nói cái gì mà có thành viên qua VN chẳng ai quan tâm. Chắc mày vẫn chưa thấy hình ảnh mấy bạn ELF xếp hàng ngồi chờ YeSung qua đây nhỉ <3 Rồi mày nói coi show nào của anh tao được nói là show rẻ tiền? Chẳng qua nếu ngu quá chưa biết đến độ nổi tiếng của mấy anh nhà tao mày có thể gg search chứ đừng ở đây ba hoa như thế :)
Ko chắc có phải do ARMY viết ko, riêng mình lại ngửi thấy mùi kick war. Có mỗi câu cuối chửi đá sang EXO thì mn sẽ nghĩ cfs này ko phải do EXOL viết (ko bị đổ vỏ trá anti trá hình) Mình ko biết fandom nào viết cái bài nhạt nhẽo này. Nếu muốn bash SJ và ELF thì nên đầu tư thêm ít muối. Với chất xám như thế này thì chưa đủ trình độ đâu. Nếu thới là ARMY thật, thì chỉ muốn nhắc nhở thớt lần sau mà có đi bash mấy nhóm có fandom già khó ở ấy, đừng nên để tên idol mình lại, đừng kéo thêm anti về fandom mình. Tui khó ở, tui ghim chặt lắm đấy :)
'Tan đàn xẻ nghé, người đi nghĩa vụ vừa ra đã bị netizen chửi, người về tận VN tham gia cái show gì mà... dẫn ctrinh MC nhạt toẹt' cho em xin phép cười vào mặt thớt cái nheeeee =]]] Thí dụ thí dụ thôi nha chứ không có trù đâu, nhóm nhạc mấy bạn mà có thành viên rời nhóm í xem xem nhóm mb có dám công khai có đủ số người như cách SJ đã đang sẽ công khai con số 13 là trường tồn hay ko nhé =]]] Còn bị chửi thì ai thích thì chửi đi tự tạo khẩu nghiệp cho mình rồi sau này lãnh hậu quả thôi =]]] Rồi người về VN ko ai quan tâm, oke fan chúng tôi quan tâm là đủ rồi, à mà cười cái nữa ko ai quan tâm mà thớt cg biết trai nhà tôi về VN rồi còn tham gia show hỉ =]]] MC nhạt toẹt, có ngon thì các bạn nhạt toẹt như chúng nó xem có đc mời gọi làm mc như chúng nó ko? Thử đi =]]] Muốn gì chửi fandom ELF chúng tôi này, đừng lôi idol chúng tôi ra.
Tấp vô lề đi má, lái lụa hay đéo chịu đc. Đừng tưởng đéo ai biết nên muốn cắn sao thì cắn. Bash idol tao? Mày đéo đủ trình. Ok ??
Đù! Mài có thấy mài lộ đuôi chưa? Mài ngu hết phần thiên hạ rồi thớt à! Hông lẽ giờ t phỉ nhổ vào mặt m chớ! Sao z? Đưa cái bằng chứng Ép nhà t chửi Bangtang nugu ra đây coi! Nè, bấy bê à, có anti thì em cũng phải có não xíu chớ! Em làm z là bôi tro trét trấu zô mặt cái fandom nhà em rồi! Next đi! Về nhà học lại 100 năm nữa đi ha! Ngu quá ngu!
ko nhờ SJ của chụy thì idol của em bây h cũng chỉ là idol ao làng thôi nhé em :)))) idol của chụy đã có công đưa Kpop vòng quanh Thế Giới và là nhóm làm concert khắp các nước Nam Mỹ , khi nào idol cưng mần cái chi cũng là tiên phong thì hãy tính toán với idol của t nhé, t biết trai nhà t flop dập mặt r nên để trai t yên, tiền trai t kiếm đc cũng đủ cưới vợ nuôi con và sống cả đời r nên lui về để sấp nhỏ nó lên, t chờ ngày idol nhà m cũng già như trai t, nhập ngũ r coi sự nổi tiếng ra sao, còn đó chó chưa ăn
Đúng rồi EXO nhà tớ ao làng. #2013 album XOXO no.1 trên BillBoard World's Albums Chart #2014 mini album Overdose đạt no.129 trên BillBoard 200 #2015 * album EXODUS no.1 trên BillBoard World's Album Chart và no.90 trên BillBoard 200. * Call Me Baby no.1 trên BillBoard's World Digital Songs và các bài trong album lần lượt xếp thứ 7, 8, 11, 14, 18. #2016 *EX'ACT no.2 trên BillBoard World's Albums. *Monster và Lotto no.1, Lucky One no.3 và những bài hát còn lại trong album lần lượt xếp thứ 5, 6, 8, 9, 11, 12, 13 trên BillBoard's World Digital Songs. :v
Cho xin cái bằng chứng nhà nhỏ tao đăng bài khoe mẻ rồi nhà lớn tao vô móc mỉa đi con êi. Kick war thì mày cũng phải có trình độ chút chứ mậy! Nếu thật sự mầy là fan Bangtan thì mầy sẽ không kick war kiểu thiếu hiểu biết đó đâu con trẩu.
Fandom giả vờ làm Army để chửi ELF từ đầu để gây sự chú ý của ELF . Sau đó nó kéo EXO vào vì biết Army vì fan EXO đang war nhau . Trên VOK thì có vẻ sự ngạo mạn của fan EXO bị đa số fan tiền bối không ưng nên bị chửi ngập mặt (trong đó có cả Army vào chửi) . Thế nên bài này cốt yếu tạo cơ hội để Army bị ELF chửi và fan EXO sẽ vào dưới danh nghĩa fandom bị lôi làm cameo mà chửi BTS . Trò này nói ra hơi rắc rối nhưng nếu đọc kĩ giọng văn sẽ hiểu ý của người viết muốn gì :) Chủ bài viết chưa đủ khả năng để mình tin rằng đây là fan BTS ném đá SuJu và EXO đâu nhé :) Sai sót lớn nhất của người viết là chưa tìm đủ thông tin để giả danh cho giống fan BTS :) Nếu có tâm viết confess giả danh thì nên có tâm đến cùng bằng việc tìm hiểu kĩ về fandom mình giả dạng . Em còn non và xanh lắm chủ thớt :) Biết fan ai viết rồi nhé :)
Trá hình thế. Ôi, đọc buồn cười ghê. Lâu nay đang tử tế nên không chửi đâu. SuJu fighting, EXO fighting, BTS fighting. Ahihi, núp tiếp đi để mà luyện skill ném đá giấu tay, mượn dao giết người. Em làm fan chưa chắc lâu hơn bọn chị đâu bây bi à^^ Yêu thương nà.
tao đéo hiểu tsao bài chửi ARMY lại lôi EXO vào, (mà đéo có chuyện ARMY bảo SJ nugu gì hết cả) anti BTS có tâm ghê gớm. Hay thực chất con não tàn này là anti EXO đang cfs trá hình =)))
Thứ nhất, SJ13 là huyền thoại, mãi mãi là huyền thoại. Thứ hai, đừng tự nhận "Bangtan của t" nghe ngứa đít lắm, t chắc 1000% cưng chả phải fan Bangtan đâu, kích war ngu vl. Cuối cùng, EXO12 đéo phải thứ để cưng đưa ra nhục mạ đâu. Cút.
Đcm để idol mày đi nghĩa vụ về hết đi xem có còn được như hội người già nhà t không :) Và con nữa, mày có vẻ quan tâm SJ gớm. Lịch trình của Yesung, phát ngôn của Shindong mày cũng biết luôn =)))) Định kick war hả con hamlone =))))
Đầu tiên đưa cái page có link và cái đứa ELF cmt mỉa BTS ra hộ cái. Tố cáo thì phải có bằng chứng, nhân chứng, vật chứng đầy đủ nhé. Thứ 2 idol nhà tao tan đàn xẻ nghé bao giờ? Mày thấy nhóm nào ngoài SJ vẫn khẳng định thành viên rời đi vẫn là thành viên của nhóm chưa? SJ mãi 13 người nhé. Cả idol t khẳng định rồi nhé. Còn cái bọn dân Knet ấy nó ghét SJ từ thời đẻ trứng rồi, cái gì nó đéo auto chửi trai t, ngày nào trai nhà tao hiện hồn không bị chửi, ngày nào không bị chửi tao còn tưởng Knet nó uống lộn thuốc ấy. Thứ 3, hẳn là không có ai chú ý, vậy mà cả đống báo Việt bám theo viết bài xỉa xói thế. Và xin lỗi chứ mẫu người lý tưởng của Shindong giờ là Heechul nhé =)))). Dẫn MC mà nhạt toẹt vậy mà không biết bao nhiêu chương trình mời đến làm MC từ show đến lễ trao giải. Thứ 4 chờ xem năm nay trai nhà tao cb thế nào nhé. Mà ngu vừa thôi con, nhóm 13 người đi hết còn 5 người ở nhà, thiếu hơn nửa thành viên cb thế nào hả? Hơn nữa việc ra album của trai nhà tao giờ do SJLabel lo nhé. Thứ 5, giải thưởng quốc tế nhà tao đéo thiếu, album nhà t tuy không thể lên hàng triệu bản nhưng thích thì vẫn leo lên nóc hanteo nhé. Thứ 6. Thôi cái trò giả danh ARMY đi. Nghĩ kick war à? Mơ à con? Cuối cùng ơn mày đã kêu ad tìm hình trai tao đủ 13 người nhé