Bình luận

Bạn này lúc mới debut vs đợt nhuộm tóc màu khói thấy xinh cực. Ếu hiểu sao sau này nhuộm đen thấy xấu hẳn đi, nhìn k tươi tắn
Mình nghĩ là lúc Tử Du bị fan đối xử như vậy, Sana không làm gì đc thì nên phân tán sự chú ý đi, để đỡ cho Du phải ngượng với lái qua chủ đề khác thôi, mình nghĩ thực sự cái hành động lúc đó không có gì đáng trách cả đâu bạn.
1 phút mặt niệm dành cho thớt. Ahihi rồi fan mấy bạn Twice sẽ vô bênh thôi nào thì " ai cần mấy bạn khóc mướn hộ Tzuyu" " vợ chồng nó về KTX an ủi nhau đó" . Xl chứ nói gì thì vẫn có người ghét thôi nhé . Mình thích thì mình ghét thôi ahihi
Klq nhưng có ai thấy Sana hơi bị vẩu ko ? Xem weekly idol sẽ thấy rõ hơn. Đây là ra mắt rồi mà vẫn vẩu như thế thì chắc ngày trước phải...à mà thôi =))
Em xinh quá làm chị nhìn chị bash ko nổi. Còn thái độ gì ở đây thì nói trước là vợ chồng ăn ở với nhau cả đời còn chưa biết hết tính cách của nhau, bạn dựa vào mấy giây đánh giá "mấy đứa làm vậy mơi mơi" thì mình cũng dựa vào cái đánh giá của bạn mà cho rằng bạn là kẻ phiến diện và đầy định kiến ác độc. Thế thôi. Em gái xinh cho chị ngắm sướng con mắt là đủ rồi, chị là người dễ tính đáng yêu lắm ko cần em tài năng đầy mình đâu, cần tài chị thích mịa nó vài chế Diva cần gì đu bám idol làm chi. Tài năng đầy mình mà ko hợp con mắt chị thì chị cũng mặc kệ thôi. Vậy ha mấy bạn có idol tài năng mặc kệ người ta đi, tối ngày đi tố khổ ăn mày SỰ CHÚ Ý fan của em idol bất tài chi vậy.
Nhân cách là cái mà người ta có thể ở bên nhau cả chục năm còn không đánh giá hết nổi thì lý nào qua một cái màn hình bạn có thể nhìn thấu con người họ là như thế nào? Mình thích Twice vì đẹp nên không cần nói mình là fan. Các bạn có thể bash vì live yếu vì kém tài năng, mình thừa nhận Twice còn rất nhiều lỗ hỏng chứ không cần lấp liếm. Nhưng bash nhân cách một người mà bạn chưa từng gặp mặt, chỉ "tiếp xúc" qua màn hình thì nên xem lại.
Anti Twice đấy nhưng thấy cái cfs này nó nhảm nhí hết sức. Người ta sống với nhau cả đời còn chưa hiểu nhau, thế mà thớt chỉ dựa vào cái clip vài phút mà đánh giá cả con người người ta. Thớt viết cfs này may ra còn có anti Twice bênh đấy, chứ ra ngoài nhìn người khác mà đánh giá họ như thế thì sớm muộn cũng bị tát cho sml.
tôi thích đoạn này " tôi xin nói lại rằng, trước khi làm idol, từng cách nói năng, đi đứng, cư xử của trainee đều đã được dạy rồi, và họ cũng sẽ thận trọng từng chút một vì máy quay có khắp mọi nơi. Bởi vậy, chính những giây phút vô ý lơi lỏng này, những tình huống bất ngờ như thế này, đôi khi lại phản ánh tính cách của một con người, hoàn toàn khác với những gì phơi bày trước camera" đặc biệt là idol JYP, vì họ luôn mang hình ảnh idol nhân cách tốt để gây ấn tượng trước công chúng lên họ sẽ càng cẩn thận trong việc dạy gà về cách cư xử
Tôi bắt đầu mất thiện cảm với cô này từ lúc đó =)))) đọc mấy cái cmt bênh của nhà đó t cười sml =)))))
https://youtu.be/Fh5_NjTRuos hẳn là con người này tệ bạc =)) 1 lần còn nói là diễn trò thu hút nhưng ai theo dõi Sana sẽ biết là cổ rất qtam người xung quanh. Lần khác là đỡ em bé rớt đt trong khi đang xô đẩy trong lost time lần khác là lao thẳng đến đỡ anh nhà báo xém té khi ảnh k để ý =))) Muốn đánh giá nhân cách của người khác thì nên khách quan tý đừng tưởng nhìn vào 1 việc sẵn k có thiện cảm mà đi hạ thấp nhân cách người khác . ah lúc sixteen ấy các tv bầu chọn người có nhân cách tốt thì Sana là trong 6 người đấy =)))
Dễ thương mình thấy Nayeon dẽ thương hơn. Mình trung lập chỉ thích 2 bài TT và Cheer up. Nhưng quả thật kết Nayeon vì quả răng thỏ dễ thương.
ko bênh gì đâu mà cũng ko phải ONCE nhưng trong TWICE thì thích bạn này với Chae Duồi nhưng mà con bé là người Nhật mình thấy gái Nhật cứ cái kiểu moe moe ngây thơ ấy nên ko trách con bé đc
hồi debut thích cô này lắm đấy mà giả nai riết hết thích nổi:))) sau đó nghe cô ấy hát live và bye never see u again luôn, lần đầu tiên trong đời thấy một nhóm mà đứa nào cũng bất tài như nhau:)) (trừ bạn tóc ngắn)
Nhớ hồi cái lần xem WI, đúng là hồi đó shy shy shy của Sana đang nổi thật đấy nhưng mà thấy trong WI cứ làm lố, lúc đầu thì k để ý tại vì thấy cũng dth. Nhưng mà cứ ai hỏi gì cũng cứ làm động tác đó thì thật sự là mệt luôn =))) kiểu như làm bất chấp hoàn cảnh, bất chấp là điều đó có ăn nhập chủ đề hay không
Em này nói xinh thì cũng xinh nhưng mình cứ thấy kiểu trong ngoài bất nhất ấy .-. Không có thiện cảm lắm. Anw nhân cách là một thứ vi diệu lắm. Có người ở chung sớm chiều nhưng cũng không thể hiểu hết đc, cũng có người chỉ thoáng qua thôi là đã bị nhìn thấu.
Mình ko biết bt nhân cách Sana ntn, nhưng trong tình huống Tử Du bị fan hét câm đi, cổ vẫn có thể dừng lại vài s rồi tiếp tục đứng ngoáy ngoáy mông, thì trong Trường Hợp Này, tôi thấy đó là một lối cư xử đáng chê. À, bàn về tài năng, từ Shashasha đến Nananana trong TT, tôi chưa bao giờ thấy cổ hát trọn mấy câu này. Tại sao vậy? Bộ khó hát lắm hả Once?
Thấy có mấy bạn Once phát biểu kiểu như "càng bash Twice càng nổi tiếng" ... ô thế ra idol nhà mấy bạn đi lên bằng Scandal và nổi tiếng bằng sự ghét bỏ của m.n à ???
Không thích Sana. Mình thích gái cute, cưng gái, và với mình sự cute của Sana còn giả lắm. Cô bé này khôn lanh, fan service tốt, tham vọng và có kĩ năng làm idol phết, ko hề vụng về như hình tượng đâu. Dù sao idol cũng là nghề dịch vụ, bán thứ mà khách hàng, aka fan muốn mua. Nên thấy em đam mê act cute cũng ko có gì sai, chỉ là fan hay kêu tìm hiểu rồi đổ đi, mà hoài hông đổ dc như lời ca tụng.