Bình luận

#AlwayshereforWINNER ng đến rồi ng lại đi nhưng e vẫn đứng 1 chổ dõi theo các anh. Nhỏ bé, yên phận, không ồn ào hay ''làm màu'' bình lặng làm fangirl bé nhỏ trong vạn fangirl
Chào cậu. Yang chỉ có 23% cổ phần trong YG thôi. Ông ấy chỉ có trách nhiệm trong sản xuất âm nhạc và quản lý nói chung còn ai được comeback và thời gian comeback còn phụ thuộc vào 77% cổ phần còn lại. Mình cũng nhớ Winner cơ mà có những tin tức chỉ nên đọc như tin giải trí cuối tuần thôi, đừng tin quá lại thất vọng thì sao.
Có fanpage nào dừng hoạt động vì ko chờ được thế... yêu thương là đk rùi mang lên đây nói giọng như thế người ngoài nhìn vào cứ như disband đến nơi ý. Trong khi các thành viên vẫn đang tin tưởng vào tương lai và cố gắng nỗ lực 200% để cb
Họ k bị lãng quên, thời gian k nói lên điều gì cả. Tôi và thớt và cả fan quốc tế và hàn vẫn sẵn sàng chờ họ comeback dù tháng 3 năm nay hay năm sau. Cố lên WINNER !
giữa dòng đời xô đẩy, em chỉ muốn nói Yang đã lui về ở ẩn, ổng chỉ trách nhiệm trong sản xuất và ng đại diện thôi. Vậy nên, muốn hỏi vì sao các nhóm ra Album chậm hay gì gì đó thì em nghĩ ko nên ghi Yang, HÃY ghi YG =)))) cho chính xác. Ko lại có mấy bạn rảnh hơi nhân dịp này đi lôi cả 18 đời tổ tông nhà ổng ra chửi, tội ổng lắm =)))))