Bình luận

Cái cfs nói hết cả nổi lòng tui luôn, tui bias Sehun nhưng rất thương Baek, lúc nào cậu ấy cũng cười nên hình như không ai quan tâm đến những gì cậu đã trải qua ?
trong EXO t k có bias Baek mà là D.O. cơ nhưng t cũng cảm nhận đc sự đáng yêu hòa đồng thân thiện của cậu ấy chàng trai vô cùng tốt luôn. bởi v đứa nào bash t tán sml
Cho dù cậu không phải bias đầu tiên của mình trong EXO nhưng mỗi khi nhìn thấy nụ cười của cậu, mình cảm thấy vô cùng ấm áp. Cái scandal hẹn hò năm đó của cậu, mình đã lên mxh ủng hộ rằng cậu là 1 người đã trưởng thành, phải được tự quyết định, mình đã mong mọi người không mắng chửi cậu nữa. Thế mà bây giờ cậu đã trưởng thành thế này rồi đấy. Chuyện buồn đau hãy quên hết đi và tiến tới 1 tương lai tươi đẹp nha cậu!
Ko phải fan EXO, cx ko biết nhiều về Baekhuyn lắm nhưng mà xem weekly idol hồi xưa của nhóm thấy anh í dễ thương vl luôn :)) chả hiểu bị bash cái gì
Từ hồi debut tới giờ lượng người bash đã không ít rồi. Nhưng mà không sao, cậu ấy vẫn là Byun Baekhyun, vẫn là EXO-Baekhyun, một con người sinh ra để làm nghệ thuật :)
Đừng bao giờ nhắc lại cái quá khứ ấy nữa. Chỉ những người có idol bị fan quay lưng, bị chính fan của mình chửi rủa thì mới hiểu được nó đau thế nào. Những người đi cùng cậu ấy từ cái quá khứ ấy chắc chắn sẽ đi cùng cậu ấy mãi, cho dù có ng t/c đối với cậu ấy sẽ nhạt dần nhưng chắc chắn sẽ không lỡ ghét bỏ cậu ấy. BBH của chúng tôi bây giờ rất vủi vẻ, hạnh phúc.
một người hay cười, lúc nào cũng vui vẻ thì không biết đau lòng, không biết tổn thương sao? nếu không trải qua thì sẽ không bao giờ thấu hiểu nỗi đau của người khác.
- Tui là EXO-L =)) Và bias Chanyeol :))) Nhưng thật sự cũng thương Baek lắm -.- cái vụ hẹn hò năm đó mình dù k thích nhưng vẫn ủng hộ cậu ấy , dù là idol nhưng cx có quyền quyết định cuộc đời của mình chứ -.- Chỉ là lúc nào Baek cx luôn lạc qan , hồn nhiên nv để ngta chỉ trích giả tạo :))) Thớt nói đúng lòng tui r :))) Mấy má thích Bash ? Thích phán xét nhân cách cậu ấy ? QUYỀN GÌ ?? Nếu các người k thích thì đừng qtâm :)) Suốt ngày soi mới cậu ấy chi v ? Rãnh thì về làm dỳ cho idol của mình đi >< Còn Baekkie =)) Ai nói dỳ kệ cm chúng nó ^^ Chỉ cần biết có tụi mình luôn luôn theo dõi và yêu thương cậu nha Byun =))
thớt viết cảm động lắm nhưng câu này thớt viết sai nè : "Cũng không biết được bao giọt nước mắt của cậu ấy đã rơi xuống vì những lời trách mắng từ thiên hạ... " Baekhyun chưa bao giờ rơi nước mắt vì nỗi đau của bản thân, cậu ấy mạnh mẽ lắm, mạnh mẽ đến nỗi giấu hết nỗi buồn của bản thân để không ai nhận ra, chỉ thấy vẻ ngoài luôn tươi cười hâm rồ thế này thôi cậu ấy chỉ rơi nước mắt vì cảm động trước tình cảm mà Eli dành cho mình và rơi nước mắt hạnh phúc khi thành công thôi Baekhyun không bao giờ rơi lệ vì bản thân để mong cầu sự thương hại của ng khác, yêu Byun nhiều cũng là vì thế, mỗi lần nhìn thấy cậu ấy cười cảm giác lạ vđ không thể diễn tả bằng ngôn ngữ luôn
Thương cậu đến mức chẳng muốn đọc những cfs bash cậu ấy nữa, thật sự rất đau lòng, thích cậu ấy từ cái nhìn đầu tiên, 4 năm cho đến tận bây giờ vẫn chỉ thích mình cậu ấy. Chẳng lẽ tgian 4 năm luôn dõi theo mà ko thể hiểu rõ bằng những ng bash cậu ấy hay sao? Tất cả những gì cậu ấy trải qua liệu có hiểu đc hết? Thần tượng của tôi thật sự đáng ghét đến vậy? Có cl ấy :) Chửi chửi cho lắm, hl cho lắm vào, tôi hận vì ko thể diss sml các bạn nhé :)