Bình luận

Tôi thấy Sky cũng lần nào thấy ai phong cách Hàn Quốc cái là "Ôi giống ST này", "Ôi đôi giày này ST đi này, cái kính ST đeo này, cái áo cái mũ cái trên trời dưới đất ST có này". Phiêu theo nhạc cũng bị kêu bắt chước phong cách của ST =))) Có người đăng cái stt ủng hộ ông bạn mình nhưng lỡ dính đúng bài của ST mà rõ ràng chả xỉa xói ai cũng bị Sky chửi cho sml (Mẹ vụ này thề chả hiểu sao bị nhột quá hay sao mà chửi). Sky thì cũng coi xếp'ss như bậc thánh nhân húp trọn đủ thứ phong cách quần áo trên thế gian này chứ đâu =)) Một chín một mười thôi~~
Cảm nghĩ của mình giống bạn viết bài này đấy . Thấy ông Tùng suốt ngày bị chửi vụ đạo nhái quần áo là tui thấy hơi XÀM rồi
Nói thêm nữa có làm thay đổi được chuyện ST vẫn là thằng ăn cắp không =))) Còn gây scandal để nổi tiếng đấy là lựa chọn của Sếp để đi lên thì khổ cái l gì ngu tự chịu đi đổ đm thiên hạ ác thế
Vụ quần áo thì quá đáng thật, cứ như mỗi lần nó mặc đồ là phải xin phép cả thế giới vậy ??
À dạ mình là fan kpop và mình chỉ muốn nói nhờ "ơn" của ABC nên fan kpop tụi mình đã không mù quáng với Tùng nữa rồi. Xin hết! :)
Vụ quần áo bị chửi đạo cũng rất khó nói. Ví dụ nó mặc cái quần rách đầu gối, đeo cái khuyên tai mà bị chửi đạo thì đúng là quá đáng thật. Mấy cái đấy mà chửi đúng như kiểu anti không não =)) Cơ mà có cơ số bộ nó đạo thật, nghĩ đi nghĩ lại không chửi cũng mắc công nó đi đạo =))))
Nói gì thì nói, các anh em cô gì chú bác họ hàng gốc rễ anti vẫn nhớ 14/2 này ra mắt MV NƠI NÀY CÓ ANH là được... ❤
Nên gọi ng trong ảnh là chụy hay 3d :v Cái style idol Hường tạo ra thì ko cộp mác thì là gì? CÒn cái tạo ra hàng ngàn đôi í mà :V là super fake nhá :V có hàng limited thì thui :V Tùng mua fake rồi, để gốc cho idol bọn tui chứ sao :V
Tao thích thì tao ghét chớ mù quáng cm giề, m thấy nó khổ chớ nó khổ đel đâu, nó vẫn phơi đít ra nhận show đấy thôi
Nếu idol bạn bị sao chép từ bộ quần áo đến phong cách và cả chất xám thì bạn sẽ không nói được những lời này đâu. Bỏ qua một lần là rộng lượng, hai lần là vị tha, ba lần là nhún nhường, từ lần thứ tư trở đi là bị ngu nhé :))
"Mình cx chẳng nghe nhạc của ST" =)))) à có nghe đâu, chỉ xem MV hay live mới bt trong Lạc Trôi nó mặc cg hay trên sân khấu nó phiêu ntn thôi mà =)))) ném đá anti thì cứ ném đá, thêm vài câu khẳng định vào làm gì để r trở nên đáng yêu ntn hả giời =))))
Nó là ca sĩ nhạc nó hay là được, còn nó mặc cái gì thì kệ bu nó :-/ *một thanh niên lười ko bao h xem MV cho hay*
Tôi đi đọc báo và đập vào mắt tôi là: "Lạc Trôi có thể đánh bại Gangnam Style và Hello của Adele?" =))) đm media play xung vl ấy =))) đòi đánh lại 2 tỷ view của GS =))) còn bảo Sky có thể hi vọng. WTF? Cái mông gì đang xảy ra trên đời vậy =))))
Cứ tưởng lại bị tế nữa hóa ra không phải =))))))) nhưng mà chủ thớt cũng hơi rảnh rỗi rồi nhìn vào cũng biết đây là nơi người người anti nhà nhà anti đến Ad còn anti nữa là đem Tùng lên đây chỉ tổ bị chửi nhiều hơn thôi ._. Nếu ko có chuyện gì thì hạn chế đem ẻm vào chốn thị phi như này tốt nhất là đừng đem luôn để ẻm được yên bình chút cũng như fan tụi tui được chuyên tâm vào quét rác với chùi tolet chứ ko phải war nữa huhuuu khổ quá gulugulu quá =)))))))))