Bình luận

Chế đặt ảnh chế tae cạnh cái gương, rồi nhìn vào gương rồi so sánh, sau đó hãy phát biểu đẹp xấu nhá :v tất nhiên gu thẩm mỹ mỗi người là khác nhau, cơ mà giữa xấu và ko đẹp là 2 định nghĩa hoàn toàn khác biệt đọ
năm mới đã đc xông đất :v khổ thân anh, mà tìm hiểu kĩ hãng nói nha bé, lúc anti fan động chạm đến tận bố mẹ nó nó mới kiện nhé ahihi :v
Tí kiểu gì bố em cũng bị tế cho mà xem. Aeri ko trả tiền cho vai cameo này đâu nên làm ơn có chửi thì chửi con thớt nha. Em xót trai lắm nên Sone cố gắng bình tĩnh đừng war vs nhà em. *cúi đầu*
Thôi mệt với cái loại này lắm. Không còn ngôn từ nào để nói lại nó đâu. Đó h nghe cũng nhiều rồi nên thôi chó cứ sủa và đoàn người cứ đi. Mà nè, nhân cách người ta ra sao á, chỉ cần fan hiểu là được, người không phải fan thì quan tâm làm gì cho nhọc lòng quá vậy! Giả tạo hay không giả tạo thì cũng chưa đến lượt bạn nói, vì những người giả tạo thật sự á, thì dù có tài cũng chả sống nổi đâu, nhưng mà bạn nhìn đi, không phải khi không mà người ta đi hát được 10 năm trời. Nếu nói Taeyeon không nhiều hậu bối yêu thích này kia đi thì nghe cũng không vô lý, nhưng bạn ơi, Taeyeon rất được lòng các tiền bối lâu năm trong nghề. Vậy bạn nghĩ đi, có ai người lớn, già đầu rồi mà đi thương một đứa hậu bối giả tạo không bạn. Sẵn tay, tặng tấm hình.
Xl..tao đéo liên quan đến Sone!!Nhưng nói về nhân cách của Na thì cho tao xin đập vào mặt con thớt hãm lồn này 1 đạp thấy cđmm! Na giả tao..Nhân cách của Na đéo để mày đùa được đâu! Chắc con hãm lol này nằm dưới háng Yoona và Tae nên mới phán như đúng rồi!k biết mặt mũi cưng ra sao mà lại ở dưới đó làm qq gì vậy????
Tao không biết mày là ai, nhưng nếu mày nói Yoona giả tạo thì thật sự mày đéo có não, Đéo Có Não đâu con thớt ạ. Tết vừa rồi bị bánh chưng bánh tét lấp não hết rồi chứ gì? Chia buồn cùng mày!
Tao không nói nhiều đâu =))) Mày rảnh rỗi quá thì đi chùi tolet đi =)) nhân cách chồng tao đéo phải là thứ để hạng như mày phán =)) Chồng tao làm gì kệ ảnh =)) SONE tụi tao làm gì kệ mẹ tụi tao =))) Không thích thì next =))
Thớt ăn Tết rồi bỏ quên não ở đâu rồi à, thế kỉ 21 thì nói chuyện cho nó "chân thật" tý đi nha. Thay vì sồn sồn lên thì sao thớt ko đi chùi toilet giúp ích môi trường đi, bộ thớt núp gầm giường người ta hay gì mà phán như đúng rồi thế.
Anti đây nhưng ném đá kiểu này ngu học vl :3 ca sĩ thì hát hay là đủ rồi (mặc dù thật ra chị này hát hay vailoan), đ hiểu soi mói mặt mũi nhau làm cdg không biết.
Khổ đời con anti, chắc tết đến ko kìm nén đc phải xả cho bằng hết. Vào like cho em nó có động lực quan tâm Taeyeon lâu dài và bền vững nào.
:))) ... Nếu chủ confess đọc được cái cmt này của tao thì bảo cả thằng bố con mẹ mày mở to mắt mà đánh vần từng chữ : - Mày hay ông bà bố mẹ mày hay Taeyeon hay Jessica đều là con người và đều có cảm xúc oke ? Mày là bãi cứt của Ginger hay Prince hay sao mà phán vậy ? - Nếu phẫu thuật thẩm mĩ mà bị đem ra làm vấn đề đáng dè bỉu thì t cũng xin lấy vấn đề bố mẹ mày nện nhau và lỡ đẻ ra một con người thất bại như mày ra để dè bỉu :))) - Nhân cách người ta ra sao có quả báo chứng minh và idol của tao càng lúc fan càng tăng chứ đéo có giảm :))) ... và nó tỉ lệ nghịch với phát ngôn của mày . Mày sủa bao nhiêu câu thì lấy số chữ mày sủa nhân với 4 thì ra số người chửi vào mặt m , dòng họ , bố mẹ mày =))) - Còn fan này vào chửi fan kia vào chửi ;)))) ... Thế bây giờ tao đập thằng bố con mẹ mày xong mày đứng im nhìn tao đập nhé :))) ... Địt mẹ động chạm đến chúng tao thì chúng nó cũng ăn lồn trả góp thôi oke :)) - Và cái ném đá confess bao nhiêu cái đáng để đăng thì đéo thấy đăng mà toàn confess liên quan đến cái vấn đề này . Xàm lồn :)) - Bọn tao thấy sao bọn tao xưng vậy :))) Đơn giản các bố các mẹ mày thích thế :))
IYA said : Chúng nó lại nói xấu anh, em mình kìa Tư Lé. KTY said : Thôi kệ nó đi Móm, nó chưa có soi gương đó, gương mặt của nó đẹp lắm, mỗi sáng thức dậy nó nhìn thấy 1 con quỹ trong gương y hệt nó đó Móm.
Còn mấy con đũy mà đồng tình ấy. Coi chừng đấy. Đéo có cha mẹ à. Ăn nói mất dạy. Lũ khốn nạn mà.
Mày có nghe tin chồng tao đáp trả antifan một cách "thân thiện" chưa? Thân gởi mày một câu của chồng tao " Về soi gương đi em."
Cái con viết cfs này và cái đám đồng tình với nó quả thực là cặn bã, có ăn học mà dùng từ như lũ md, tội cho ba mẹ tụi bây.
hát hay, xấu tính, xem RM tập có má này thiệt dẹo thấy ớn =)))))))) à, thái độ lồi lõm khi mấy ông nhà tôi phát biểu nữa hihi =))))))))
Đụ mé lôi Na ra làm chi vậy. Hết chuyện làm thì lo đi đánh bài chơi lô tô gì đó kiếm tiền xài tết đi chứ đi soi mói người khác chi cho mệt thân vậy. À mà Yoona giả tạo à, giả tạo ông nội mày chứ ở đó mà giả tạo
nay là 2017 r nhé, Kim Taeyeon nhà này đéo hiền để c.m lên mặt nx đâu,có giỏi thì viết cap này sang tiếng hàn cmt bên IG nhà Kim nhé . thử đi xm nào . ngồi đây vắt não viết r V-Sone xm thôi
Rảnh quá đi nhặt rác ngoài sân hay đi chùi toilet đi nha =))) Ngồi đó mà hl =))) Chồng tao ra sao đéo cần tụi bây phán xét =))) Còn phán tới cả nhân cách của YoonA nữa thì... thôi dẹp, đéo nói nữa =))) Ăn tết cũng đéo yên =)))
cho thớt 1 like...tui chẳng thích gì cô kim này vì thấy cô ấy quá ghê gớm, nhưng riêng cô Na tui lại thích vì nhân cách cô ấy đặc biệt tốt
đọc mấy câu đầu là đã thấy mùi ghen ăn tức ở rồi. về soi gương lại đi nhé, khuôn mặt của Taeyeon khi make up nhẹ trông không khác gì đợt mới debut đâu. Còn nữa, bộ núp gầm giường người ta hay sao mà phán người ta hay vậy....... Không thích thì né né ra cho người khác thích, ở đây làm trò mèo mắc mệt.
"Tiêm botox dị dạng cổ"? Wtf!! Bạn thớt thử cho mình xem cái hình "dị dạng cổ" đấy xem nào. Còn việc Tae với Jess thế nào SONE hiểu nhé không cần nói thêm =))) rồi lôi Yoona vào nữa, bạn tính kể chuyện cười cho tụi này nghe chắc. À thêm nữa đừng có lôi Hói ca vào luôn nhá liên quan mẹ gì mà lôi vào vậy bạn? So với chả sánh, có cần mình chỉ bạn cách so sánh như thế nào là hợp lí không? Tụi này thích gọi ai là "oppa" đấy là chuyện của tụi này, bạn không thích là chuyện của bạn, không thích nghe thì bấm nút biến =))) còn EXO-L với SONE gây chiến ra sao thì liên quan gì đến bạn? Ảnh hưởng tới kinh tế nhà bạn? Với cả bây giờ ví dụ nhé, ngày nào cũng có rất nhiều người rủa xả cho bạn chết, tông xe.... chưa hết còn rủa xả xả gia đình của bạn nữa thì bạn có làm như Taeyeon không? Hay ngồi đấy vỗ tay kêu người ta rủa xả tiếp? =))) người ta toàn là Idol quốc dân đấy bạn toàn lôi mấy cái nhảm lòn ra nói. Bạn nên tự soi gương và ngẫm xem ai mới là người giả tạo? Tae hay là bạn =)))