Bình luận

Tao xin chắc chắn mày là một con qua đường đéo biết chuyện gì cả. Này mày ơi, khúc đầu tao sẽ chẳng nói gì đâu vì đúng là giữa họ có một sự thân thiết rất tuyệt vời, nhưng còn đổ lỗi cho 5 thằng già nhà tao làm gì? Tao nói thẳng nhé, fan only Hyunseung mà tao từng tiếp xúc, sẽ không phát ngôn cái câu ngứa lòn như mày đâu. Đâu ra cái thể loại qua đường rồi phán lỗi là do bọn nhà tao? Ủa trai nhà bọn tao đã làm gì đắc tội. Jang Hyunseung là một con người độc lập, anh ta có quyền rời đi hay ở lại. Và chuyện thân thiết hay không, tao nói luôn, Hyunseung với Beast cũng giống như mày và lũ bạn trong lớp của mày. Có thể cùng nhau chơi đùa nhưng chưa đến mức chia sẻ mọi bí mật cho nhau. Còn Hyunseung và Bigbang là chuyện của họ, thân thiết là chuyện của họ. 5 thằng già nhà tao không có quyền níu kéo hay ép buộc Hyunseung phải thân thiết hay "Bên nhau trọn đời" nha? Hiểu chưa?
5 ng họ k chứng tỏ họ thân thiết thì chứng tỏ họ thân thiết với ai đây hở thớt? Họ đã quá mệt mỏi khi trải qua từng ấy chuyện, bị bóc lột sức khi chiếm tới 50% thu nhập cty, bịd dá sang Nhật, Trung đủ kiểu, comeback ở Hàn đc mấy tuần? Pr album thì cũng tự mình Pr và n+1 chuyện khác, họ rời công ty khi mà tên nhóm còn không đc sử dụng, bài hát họ sáng tác cũng k thể hát một cách đường đường chính chính vì cái gọi là bản quyền chết tiệt. Họ chịu quá nhiều đau đớn và mệt mỏi rồi. Tui là đứa fan già cả cũng im lặng theo dõi từng bước đi của tụi nó, không OT nào cả vì tui tôn trọng quyết định của tụi nó. Cho nên ngưng đổ lỗi. Mọi chuyện cũng đã rồi. Chỉ mong B2uty ủng hộ 6 người tụi nó dù không còn là 1 nhóm :)
Uầy nguyên nhân rời nhóm cũng đã nói rồi mà có chịu nghe đâu, giờ đi đổ lỗi cho 5 người kia. Phong cách âm nhạc giữa Seung và 5 người còn lại đã không còn giống nhau nữa thì đương nhiên phải tách ra thôi. Qua lần Seung solo là đã thấy phong cách âm nhạc anh ấy hướng đến là như thế nào rồi, nó khác xa với những bài balad sầu não của nhóm, vậy nếu anh ấy cứ ở lại trong nhóm chẳng phải sẽ bị bó buộc, làm chuyện mình không thích hả??? Bây giờ anh ấy có thể tự do theo đuổi dòng nhạc anh ấy thích bộ không tốt hả??? Sao cứ lôi vụ tách nhóm nói hoài vậy??? Hơn nữa không phải Beast không quan tâm Seung nhá, sau khi anh ấy rời nhóm, 5 người còn lại vẫn nói những lời tốt đẹp về anh ấy, còn mong fan ủng hộ anh ấy, vậy 5 người đó có lỗi với anh ấy chỗ nào??? Thớt có biết tại sao sau chuyện ấy, 5 người lại càng chứng minh họ thân thiết hơn không??? Họ muốn xoa dịu những tổn thương mà fan chịu, họ chỉ là đang cố chứng minh họ sẽ cùng nhau đi lâu dài để an ủi chúng tôi thôi. Vậy cũng là sai hả??? Nhắn gửi thớt, sau này muốn lên án hay chửi bới ai thì tìm hiểu cho kĩ đi.