Bình luận

Động đến ai chứ động đến Seungri thì mày lầm rồi ?? . GD có thể lật tung nhà mày lên đấy con khốn ạ , hãy cẩn thận nàooo . À cái số 3 hình như tao biết mày ở đâu rồi , rất quen rất quen a ~~~ ?
Á há há, mắc cười quá mấy chuỵ em ơi...Đầu năm mà em mắc cười quá. Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi...Thôi đầu xuân được cười banh lồng vậy cũng hay đó ...
Cứ hát ngọt như Ri, giàu như Ri, quan hệ rộng như Ri, đc 4 Anh cưng như nó rồi nói chuyện tiếp nhé con não tàn =))
Như này nhé, vốn dĩ tớ định chửi cho cậu sml rồi nhưng đến đoạn "T.O.P còn nhỉnh hơn cậu ta về khoản nhảy" thì tớ đã phải dừng lại để cười và xuống đấy cmt =)))))
Ném đá gì thì ném. Anh vẫn là em út đầy quyền lực trong BB thôi. À mà khoản ca hát, nếu không có tài thì không thể đứng vững trong BB hơn 10 năm đâu. Thân.
Cứ ném đá thoải mái đi thớt. Anh t vẫn kiếm tiền đều đều :)))))). Anh t chả có tài gì cả, đc mỗi cái hát hay nhảy đẹp kinh doanh giỏi giao tiếp tốt thôi. À mà t chúc thớt ĐƯỢC bất tài như Seungri. Với lại tết nhất hút cần ít thôi nha. Mãi yêu!
Ngửi thấy mùi GATO hl đâu đây =)) Đm sẵn nay có bài phỏng vấn GD lần đầu tức giận với Yang vì không tin tưởng Seung Ri Đmm mày đang bash tài năng của anh . Liên quan đéo gì đến ship couple ? Hay cay cú vụ hôm qua ? =)) hèn vcl ném đá giấu tay à ? " Không có Sưng Ni thì không có BB " GD bảo thế đấy con chủ cfs ạ =)) còn có như nào anh nhà tao vẫn đẹp giàu nhiều tiền và được yêu thương hơi loại chó đói như mày =))
Mập ăn hết của ông nội nhà thớt hả :) hát ít là hát dở, không có tài à :) xin lỗi nhé, người mà thớt kêu không có quyền, tài là bộ trưởng bộ ngoại giao của nhóm đó con dở hơi ko biết điều ;)
Oke ổn lắm, mai có Rosé có Jennie có GD có Daesung có Taeyang có T.O.P có Akdong có Winner có Goo Hye Sun có PSY có Yang chủ tịch gì gì của YG lôi lên mà ném hết đi :)))) Anti YG Tết rảnh quá :))
bình thường đọc cfs ném đá còn thấy ức tý mà con mẹ thớt này nó làm mình cười chết sặc :)))))) Thôi t nói vấn đề chính luôn nhé MÀY BỚT QUAN TÂM XÀM LÔNG ĐẾN ANH NHÀ TAO ĐI, OK? GÌ MÀ ĐÚ TỪ HỒI DEBUT SỢ vl ý hihi =)))
Dù mày có bash ntn đi nữa thì tao vẫn chắc chắn rằng Ri nhà tao vẫn giỏi gấp 10 lần mày , vẫn kiếm được nhiều tiền hơn mày , vẫn đa tài hơn mày nhé con ml =)))) . Năm nay khong được nhiều tiền lì xì nên khó ở phảii khong ? =))))
Dạ Ri ảnh không có tiếng nói trong nhóm đâu hí hí :))) vậy chứ ai động vào Ri của Táp của Sol của Dae của Gờ đi hí hí :)))) Dạ Ri hát tệ lắm nhưng Gờ nói Gờ thương giọng của Ri hí hí :))))) Không có Ri thì chắc thớt cũng ném đá ng khác rồi hỉ hí hí :)))))))) để Gấu Mỡ t yên nhá lò vé Ps: hãy dùng não khi còn có thể :)))))
M kêu ông nội TOP mà nhảy hơn SR thì m giỏi quá rồi, lại thêm một con năm sau nhà ko cần mua mai, lấy não ra uốn làm BON SAI cho nó lượn sóng nữa rồi .
Đầu năm đọc cfs của thím nửa cười quá. Chắc mãi lo ăn tết nên mỡ chèn hết não rồi à....tội. RI của chúng tôi ra sao thì tự chúng tôi biết. Bạn ghen tỵ vì Ri của tôi là maknae quyền lực à. Bạn có nằm mơ cũng không được đâu nhé. #thân : lạc trôi lời
T không phải fan BB nên t cũng chẳng quan tâm đến mấy việc nhảy hát lắm. Nhưng bash ngoại hình của SeungRi bộ thím mắt có vấn đề sao? T thấy trong cái giới idol kpop ấy, nói chẳng ngoa chứ SeungRi riêng về ngoại hình đã là nam thần cmnr :3
Tôi sẽ coi đây là bait :)) Dù sao trong vô vàn các thể loại idol, nghệ sĩ Kpop nói riêng, âm nhạc nói chung, tôi theo dõi mỗi cậu này :)) cuộc sống celeb hết sức :)) vứt cậu này sang US-UK chắc đc cưng lắm, tử tế, chiều fan lại chăm chỉ, cái gì cũng biết (hát, nhảy, sáng tác, sản xuất, DJ) :))
1. Ngoại hình Seungri của bọn t có biêt danh là Gấu mỡ đó nên m bớt đem ngoại hình ra dìm a t đi. Vã lại ngta có tài thì ngoại hình ko quan trọng nha. 2. Giọng hát In my world Mời m vào youtube mà tự thẩm nha. 3. Nhảy Gấu bị chấn thương nên bây giờ ko còn đc như xưa nữa nhưng a vẫn cố gằng luyện tập vũ đạo. 4. Quyền Thế cuộc bầu chọn maknae quyền lực nhất Kpop Seungri đứng nhất m xem như ngta bầu chọn cho vui thôi à? Má. Viết confess nhớ gắn não vào dùm cái. Tết nhất mà đễ não đi chơi xa thì ko tốt đâu m ạ.
Dù mày có nói thế nào thì Seungri vẫn là mặc nê quyền lực nhứt, là người GD yêu nhứt nhé =))))))) chắc mày k nghe "Seungri và những chàng trai" rồi chứ gì =)))))) mày k sợ tánh đanh đá của Thị TÁP hay gì mà bash em của nó dạ =)))))))
Không phải fan đâu nhưng nói thật. Mập chả phải vấn đề đâu, bạn có thấy nhiều người "mập" nhưng vẫn đc khán giả yêu thương, vẫn hát hay, vẫn đi diễn? Bạn có biết, một nhóm nhạc trước khi đc ra mắt chắc chắn sẽ đc chọn kĩ thành viên, YG không "mù" để chọn người "không có tài" như ý bạn nói đâu. Đòi bỏ Ri chỉ vì bạn không ưng thì úi zời nonfan cũng thấy buồn cười vl :)))
BỐ BÉO THÌ MẶC BỐ :)))))) mà có cc giọng yếu nhé, anh nhà này k có chuyện hát nhép như mấy hậu bối gì gì đó đâu :> ngusi vl :>
Thật thì tớ đéo care đâu :v vì câu nào của mày đều thúi như cứt hết :))) đéo có cái mẹ gì là đúng cả. Thôi tớ đi nhá, mà mày thuyền nhà nào thế? Bố đứa điên, tháng 7 chưa đến mà mày trốn Diêm Vương lên chốn nhân gian chi vậy, cô hồn hà-_-
T chỉ thừa nhận Ri là gấu mỡ thôi nhé :))) còn lại m nên lắp não trước khi gõ phím dùm t :) chả biết có quyền lực không nhưng cứ thử đụng, GD không để yên đâu =)) gấu mỡ là để các hyung yêu thương, còn ra ngoài méo thua ai đâu nhé ;) mới mùng 4 thôi để yên cho t tu đi :)
Mày thấy quyền lực của Seung Ri chưa con nhảm loofn kia?? :)))), có người sẵn sàng bật cả Yang Xe Ôm để đòi công bằng cho maknae:)), thậm chí sẵn sàng tức giận ra mặt với cả fan của mình vì nếu người ấy dám chê Seung Ri:))) Mà buồn cười vl mấy đứa chê Seung Ri ko biết nhảy trong khi Seung Ri ngày xưa nổi tiếng ở GwangJu và khi vào YG cũng được đánh giá cao về nhảy:)), giờ lớn tuổi ko bận tâm ba cái vụ này thì bảo kém:))). Nói ko phải chê nhưng mà tập chăm chỉ là nhảy được hết nhưng nó chỉ là phụ thôi;))), idol mày cứ chăm chăm vào mà nhảy xong đéo có sức mà hát ấy:)))) Fans thấy rất vui vì Seung Ri ngày càng chững chạc và biết khiêm tốn nhưng fans biết Seung Ri còn giỏi hơn những gì họ thấy:)), dù yêu mấy ông anh kia hơn nhưng công bằng thì tôi thấy Seung Ri đa tài nhất nhì cmn BIG BANG ấy:)))
1/ bà mập thì bà vẫn đẹp nhé 2/ vô youtube search white love, strong baby, let's talk about love,... nghe nhé 3/ do giờ mỡ dồn nhiều quá nên nhảy không nổi 4/ maknae quyền lực không phải cứ quyền lực là đè đầu cưỡi cổ! Ý kiến là thớt có theo dõi mấy ảnh không mà sao biết nhiều vấn đề này?
Haters gonna hate =)))))) thớt đã đc 3 đại gia black card trả notebook cho chưa =))))))) lêu lêu đồ ngu ahihi =))))) lắp não trước khi ra đường đi =)))))
Cho tao cười phát :)) ừ thì ri ri nhà tao méo có tiếng nói gì cả :)) Đm nó đập bàn hét lên thì các anh chỉ biết im lặng cười nhé.. Quyền lực vl :)) à mày muốn bị chi đi tán sml không? :))
Móa, cái ngu nhất trên đời là bash tài năng và tình cảm anh em của BB. Lên gg và tìm hiểu thông tin hơn về Seungri. Sẵn ghé ytb tìm clip diễn Strong baby trong cc Made ở Seoul
Dạ vâng, địt mẹ thớt, thớt để cho Gấu Mỡ nhà tao yên hộ cái :)))) dạo này thớt thấy ném YG nhiều quá nên cũng kiếm bài bash theo hả? Đọc xong cười như con dở :))) chưa thấy cfs nào nhổn làm như cái này =))))
1. YG không quan trọng ngoại hình. Nhưng ngoại hình của YG không phải là quá kém kiểu xấu đau xấu đớn, còn mập chỉ tùy thời điểm thôi, bây giờ lại cân đối rồi nhé. Ai chẳng có lúc này lúc nọ. 2. BB chia line rất đều nhé. Chỉ có từ alb MADE thì line của Seungri ít hơn nhưng không phải kém hơn hẳn mấy ông kia nhé, mình loser thì noí lên điều gì, thớt chẳng lẽ chưa nghe Bang Bang Bang, Bae Bae, Last Dance,... còn về giọng hát thế nào thì cứ để mấy vid hát live ở concert chứng minh nhé.Idol bây giờ được mấy nhóm hát live hay như BB mà chê giọng Seungri yếu? 3. Vũ đạo của BIGBANG không quá nổi bật mà đơn giản và độc đáo nhé. Hơn nữa Seungri còn bị chấn thương nữa nên không thể được như hồi debut nhed dù sao cũng đã 10 năm rồi còn gì. 4. Seungri được bình chọn là maknae quyền lực nhất Kpop nên cũng đ còn gì để nói. Chính Seungri cũng tự nhận mình là kém nổi bật nhất BIGBANG rồi còn gì nên suốt 10 năm qua đã cố gắng nỗ lực chăm chỉ làm đủ mọi thứ nào làm DJ nào học ngoại ngữ nào sản xuất nhạc, đóng phim. Chẳng lẽ vẫn còn thiếu cái gì à? Người ta nói cần cù bù thông minh. tuy không có tài năng nhưng chăm chỉ như Seungri thì ai bằng được như thế? Chính GD cũng đã từng thừa nhận dù thiếu đi 1 thành viên đương nhiên là cả S thì không còn là BB còn gì. Dù là VIP hay chỉ only fan của GD thì hãy tìm hiểu thật kỹ càng hoặc ít nhất lắp não trước khi lên cfs. Anti BB luôn thường trực ở khắp muôn nơi nên dù là một chút xíu dính líu đến BB bất biết là đúng hay sai đã đc đăng bài rồi. Fandom này trước giờ chỉ thích yên bình support oppa nên đừng làm chúng tôi dậy sóng
cho tao cười, cười đểu chứ ko phải cười haha, mày kêu kém cỏi bất tài ko đẹp trai thì mày có cần tao liệt kê ra những thứ mà Seungri của BIGBANG đã làm đc ko? Mày bảo ko đẹp? Ok, thà bọn anh đéo đẹp từ hồi mới debut , nhưng h nhìn xem ối idol nam phải đi phẫu thuật để có cái vẻ đẹp aegyo cái là cả lũ con cái đổ. Đẹp giả tạo. Và chuyện shipper, vậy là nhà nào bash nhà này, bọn Gri shipper rất hiền, chỉ ra khỏi chuồng chó khi nào có đứa cắn trước tiên. Đm mày, sống có tâm dùm tao cái, viết đc cái opi rồi đc up lên lúc mày đọc toàn cmt chửi mày đầu năm mày có vui ko con. Còn tao, đc chửi những đứa như mày mồm tao sướng vl sướng :)
Đây là nói nghiêm túc. 1. Đúng là ngoại hình của Seungri tính ra không được gọi là hoàn hảo, nhưng không cằm V line, không mắt to tròn và lại còn quầng thâm gấu trúc và mũm mĩm chẳng phải là rất ra dáng đàn ông, trẻ hơn so với tuổi nhưng lại không bị trông non nớt. Còn nữa, mập chứng tỏ là cậu ấy không bị bó buộc hình tượng, Idol bạn có được ăn chơi thoả thích như Ri không? Mà fan thì vui nhất là thấy thần tượn thoải mái. 2. Giọng hát: yếu nhất nhóm? Giọng của Seungri mỏng và trong, phần này thực sự mình không có quá ý kiến nhiều nhưng so với hậu bối chỉ ngang bằng hoặc kém. Câu này sạn đầy mồm, kém ai kể phát nào. BB thuộc kiểu Hiphop, mà lại ít bài nhẹ nhàng như If you. Bạn có thể nghe Mr removed If you, giọng Ri cực hay và trong. Loser, cái này k phải giọng Ri yếu, mà là kết hợp giữa giọng mỏng và trầm của TOP, sâu lắng cho bài hát, nói b cũng k hiểu đâu. Nhảy thì BB đã từng nói Concert để gần fan hơn, b không thể nói SR yếu về nhảy chỉ vì họ ít nhảy trong Concert được, vũ đạo BB không quá khó và SR debut tận 10 năm, nhảy không còn là điều j quá khắt khe nữa. Và bạn không thể chứng minh cậu ấy vô dụng được. 3. SR không có tiếng nói gì trong BB? Bạn lấy kiểu này ở đâu? Vì thương yêu nên mới để cho đè đầu cưỡi cổ, thấy TOP quỳ xin lỗi SR chưa? Và SR không giúp ích gì cho BB? Làm ơn đi. BB hài hơn nhờ có Ri, vì mấy lão kia thì không hay làm trò đâu. SR còn cả lôi quảng cáo ở Nhật cho BB đó Túm quần lại, bạn bash thì cứ bash, mình giải thích để team qua đường đang lung lay k ngu mà nghiêng về phía bạn. Hết.
Thiệt đó mấy mẹ Mỗi lần tui đọc cfs anti gà YG tui chỉ thấy mắc cười thôi Đsh suy nghĩ được vậy luôn á Giọng của Ri sao? Nghe last dance đi má Thiệt mợt mỏi mà
đệch mợ m con cờ hó kia đừng để bố biết mặt m là con củ lìn nào không thì đ' yên với nhau đâu nghe chưa, Gạch đá nhận thì lú mặt ra xem nào và quan trọng nhất idol m là ai hơn Gấu nhà bố chỗ nào? năm mới năm me chưa xuất chuồng đi đâu gặp phải mặt m hãm tài cả năm, bố khỉ hãm vờ lờ
GD BẢO SEUNGRI HÁT RẤT HAY. GD BẢO SEUNGRI HÁT RẤT HAY. GD BẢO SEUNGRI HÁT RẤT HAY. mẹ nó, điều quan trọng p lập lại 3 lần. Tóm lại, hiện tại hay sau này BIGBANG CŨNG TỒN TẠI 5 THÀNH VIÊN, m có nói gì thì Seungri vẫn là tài năng, vẫn được các hyung yêu thương, vẫn được fan ủng hộ. Nên m tém tém dùm phát k GD sẽ kinh bỉ m, TOP sẽ chửi m bằng ngôn ngữ Tapi + nhảy đưa tiễn m, Taeyang sẽ chiếu đèn cháy m, Daesung cũng sẽ cười nát mặt m.
Thớt đã coi Sưng Ni hát nhạc kịch chưa dợ thớt? :))))))) tôi phải ngừng lại vài phút để cười khúc thớt nói Thị Tốp nhảy nhỉnh hơn Sưng Ni đó :)))))) Thớt lạc quan vl :))))))
ngoại hình Seungri k đc thì đã s, mập nhưng fan yêu thương là đc. Seungri hát yếu thì GD sẽ k nói Seungri hát hay. Nhảy thì chính Riri cg tự nhận mình càng ngày càng yếu về khoản này r, cộng vs cả bạn không biết TOP là thánh nhảy của BB hả :)) còn chuyện quyền chức thì bạn có thấy em út nào hay đc phát biểu trong lễ trao giải chưa. nhiêu đó chưa đủ còn lôi chuyện fan ship ra nữa... nói thật fan ship thì kệ ngta mắc cái cớ gì lại bảo ngta tém lại. bạn là bố đời à?
Phạm Trang đm mấy cái kia t ếu quan tâm vì cơ bản chả đáng để quan tâm :v nhưng thế éo nào nó chê anh t xấu huhu =]]]]] đm t chỉ mong đời mình có đc anh ghệ như này t thỏa mãn =]]] đm =]]]]
Mập thì sao? T thích nhìn Ri mập hơn, chứ gầy nhìn xót lắm. Giọng yếu, à vâng, như thế nào là yếu??? Khi biểu diễn không hề bị hụt hơi, live ổn định và vẫn đầy cảm xúc khi hát. Không hát điệp khúc thì sao, đâu cần cứ phải điệp khúc mới phô được giọng. Trong bài hát, phần nào hợp với giọng người nào thì người đó sẽ hát và thể hiện được nó tốt nhất, nên dù bài đó Ri không hát điệp khúc thì phần đó vẫn là điểm nhấn của bài nhé. M không thấy Ri hát hay còn t và nhiều người khác thì có đấy, giọng mỏng nhưng nhẹ nhàng, ngọt ngào và có lúc ma mị nhé. Về nhảy á hả, nhảy cũng chỉ là phụ khi đứng hát thôi cũng đã đủ để chạm đến tim người khác rồi. Còn ngẫu nhiên cười hay nói chuyện chút thôi, nó "ngẫu nhiên" như thế suốt hơn 10 năm rồi đấy. Chả có tiếng nói gì trong nhóm, thế mà em nói hay làm gì các anh đều hướng ánh mắt vào em, "Seungri của chúng tôi giỏi lắm đấy"..... Không là fan mà sao biết được những diều đó chứ. GD đã nói "Không có Ri thì không có BB". BIGBANG là 5 người, luôn luôn như vậy, không thể thiếu được ai. Và ý kiến cá nhân của m nó sai hoàn toàn rồi đấy, cứ lội hết cmt mà đọc, tha hồ gạch đá cho m nhé.
Bạn có thể viết cái này rồi dịch tiếng Hàn, rồi gửi tin nhắn cho GD, biết đâu anh ấy sẽ trả lời cho bạn nhé. Còn nếu nhắn cho TOP, biết đâu cũng sẽ được trả lời luôn đấy. Nhảy?? Có thời gian vậy đi tìm mấy đoạn nam thần bạch kim nhà mình nhảy trên sân khấu solo nhé. Bộ nói dễ vậy??? Quyền. Tui không biết quyền gì cả, chỉ thấy GD kéo xe cho baby nhà ảnh, bộ có quyền là được hả? Thấy hình TOP xin lỗi Ri chưa? Bộ có quyền là được hả? Tết, nên mình vô cùng lịch sự. Mong bạn có anti, có ghét bỏ Baby nhà tui thì hãy ghét một cách có Lịch Sự.
Con mụ này ở đâu, ae vip cho nhà nó sáng nhất thành phố luôn, cái tội dám chê gấu nhà bà béo à :))) Béo còn có ny là đại gia black card đó, con phì nhiêu mỡ nhiều hơn não ạ
Theo như "ý kiến cá nhân" của m thì cả mấu tr ng bị ngu vì bỏ tiền ra mua nhạc mua vé cc mua album của 1 tên vừa béo vừa xấu nhảy dở lại còn hát éo ra gì à, năm mới tết đến ăn ít bánh chưng thôi k nó lấp mẹ nó não đấy :)))
Cái thứ đồ yêu nghiệt tóc trắng này, chỉ muốn đem về nhốt trong lồng, khoá lại, phong ấn; để chạy lung tung ra ngoài sẽ bị mấy con não tàn hãm hại mất Vo Ngoc Minh Thy Cao Nhã Đình
:))) Vô chưa kịp chửi đã nguyên dàn fandom trong friendlist bày binh bố trận rồi ^_^ Hết tết rồi bạn nhé, đừng sung quá đến lúc người ta đốt nhà rồi lại khóc :))) Gì chứ lôi cả shipper vào đây hả :3 Bọn này hiền thiệt nhưng không dễ bị ăn hiếp nghen :)) Còn nữa, nếu là ý kiến cá nhân thì kiếm cái chai rồi ra sông Sài Gòn ý, viết ra, nhét vô chai, và cuối cùng là thả xuống sông cho nó tình cảm hen :))) Nói chứ tháng 3 RiRi ra solo, nhớ ủng hộ nghen bà con. ^_^
Seungri nhìn như nam thần vậy còn chê đc hả bây ? :))) Nói thiệt nụ cười hắn đốn tim t hơi bị nhiều lần rồi đấy :)) Chỉ là vô tình lạc trôi ngang qua đây và cảm thấy ko đồng tình với ý kiến của thớt thôi ^^
Bụng méo gì 6 cục mỡ cứ lòi tòi phòi hết cả ra -_- dù xếp thứ tự yêu thích của t Sưng Ni xếp cuối cơ mà ai bảo lão ý ko có tài nào -_- lão ý ham học hỏi, ham kinh doanh, nói tiếng nước ngoài như gió, lão ý đi show hay làm trò cho mọi ng vui nữa, tuy lúc sắp debut lão ý suýt bị loại vì giọng hát nhưng lão ý đã tập luyện để mà vào đc BB -_- bố Yang đâu phải ng dễ tính đầu mà cho ng ko tài năng gì vào nhóm, mà trong nhóm có 1 ng ko tài năng mà ko đc các thành viên tôn trọng thì cũng ko trụ đc đến 10 năm
Ko phải fan của Seung ri đâu nhưng mà nó là em út đc cưng chiều là thật, thiếu nó thì Bigbang ko còn là 5 tâm hồn ngáo đá nhất k-pop nữa nên là 2017 rồi ngưng này nọ đi. Ngta idols 10 năm r nhé!!!
Huhu Mỡ ơi là Mỡ, ú nu là để fan thương mà đứa mắc rại nào dám chê con gấu mỡ nhà nài :'(( huhu đồ vô lương :'( Đó là nếu hiền t sẽ nói thế, nhưng t không hiền, nên ra đường m cẩn thận đấy, bô bô cái mồm phát biểu ngu đi rồi xác định với VIP nhé :) hihi
Đuma sao thế giới này lằm con não tàn thế nhỉ, nhưng mà bn thớt là kg có não luôn ý :) bn này nếu bn đã xét hay muốn ném đá ai làm ơn nhìn cho kĩ, rửa mắt, đo đô rồi tra google, tìm hiểu người ta cho đàng hoàng rồi hãy mở miệng ra nói nha, chứ đừng có mà đ nhìn, đ biết mà chỉ giỏi phán như mình là bố là mẹ thiên hạ thì ra đường người ta chửi cho sml đấy bn :) trc hết mình muốn hỏi mắt bn bị đui hả bn? Hay là cận mà nhà nghèo đ có tiền mua kính nên kg thấy gì? Bn nói Seungri ngoại hình tạm tạm trg BigBang ra đg kh bằng ai, thì xin thưa vs bn nếu như bn nói đúng thì kh cần đợi bn chê mà fan bên Hàn đã nói rồi, nhưng mà đáng tiếc là chả có ai chê mà chỉ có khen thôi bn ạ, thuở mà Seungri đc nhẩn vô nhóm khi mà tài năng của anh chưa được phát huy hết thì hầu như ai cũng nói Seungri đẹp trai nên đk nhận vaò, và thời gian chứng minh anh vừa giỏi vừa đẹp. Bn nói giọng hát của Ri yếu, và bn lôi bằng chứng là trg sober anh kg có phần hát riêng, cũng như nói trg các bài hát của nhóm anh hát rất ít và hát những đoạn kg chủ chốt thế xin mời bn làm ơn làm phước xem lại cái mv sober coi có bao nhiêu đoạn trg đó Ri hát riêng và phần cao trào của bài Seungri là người hát đó bn! :) để mình nói luôn cho bn biết nha từ câu " Without you..." lần thứ nhất Seungri hát phần đó đó bn nghe kĩ dùm nha nhớ rửa lỗ tai, ngoáy tai cho kĩ, rửa mắt cho sạch để biết là là Seungri đang hát nha! :) rồi sau khi coi Sober xong mời bn nghe Blue, Girlfriend, Fxxk it, Bae Bae, If you để bn tự kiểm nghiệm cáig sự kg naõ, mắt mù, tai điếc của bn khi nói Ri hát yêú, ngoại hình thường nha :) tiếp theo bn nói Ri nhảy thg thua Top, chả biết bn có ý gì mà thấy là bn muốn chia rẻ tình cảm rồi đấy, trc hết xin bn hãy coi BigBang doccumentary và nhìn coi ai là người biên đạo nhảy ai là người hướng dẫn Top nhảy, nếu chư đủ tin thì xin mời bn xem video Made tour repost Strong baby để coi cái người mà bn nói nhảy thg nhảy ra sao, nếu thế mà là thg thì chắc 1 điều là bn đ có mắt hoặc ghen ăn tức ở :) và cuối cùng nếu Ri kg quyền lực thì chả ai nói đâu vì fan BigBang kg phải chỉ có ở VN và chỉ có mình bn mà trên toàn thế giới đấy và số lượng người nói Ri quyền lực đủ để chửi chết bn vì ngu và kg não đấy. Bn nói các fan GRi cứ rú lên khi GD chỉ cười và ngẫu nhiên nhìn GD, t đ biết bn là fan của couple nào nhưng chị thik chị m nói đc kg m là cái gì mà nói này nọ, cha t hay mẹ t :) ? Và đồng thời chúng t đ phải dạng hoang tưởng mà làm vậy ok? Trên sân khấu có 5 người 4 người kia sao anh kg lại ôm, cười nhìn đi mà cứ nhìn Ri, ít nhất GD còn đọc fanfic của GRi chứ kg như couple nào ảnh còn chả care :) nhiêu đây thôi mong bn thớt về làm ơn lắp não vô lại dùm và nhớ nghĩ cho kĩ trc khi nói nhé Chào và đ thân :)
được dạy đầu năm phải hiền nhưng đọc đc cái này thì t thân ái quẳng cục cứt dzô miệng mày =)))))) về lo cho idol nhà mày đi rảnh háng viết còn phẹt nữa hả kì dễ sợ, tết nhất vui thôi đừng vui quá và cũng đừng hút cỏ tàu =))))
Xl m chứ. Lúc còn là thực tập sinh seủngi đẹp trai nhất BB đấy. Ak m cẩn thận đụng vào e nó mấy a mang tiền ra đập vỡ mồm m nhé. Nhất là GD đấy, để bảo vệ seungri a ấy nổi giận vs cả yang méo nể ai đâu nhé. Ak m lục tung google lên xem có cặp nào tình cảm như GRI ko, có ai đi show kg ko quên bảo vệ e nó ko. " seungri của chúng e rất giỏi, e ấy hát rất hay" G said. Mà đừng để TOP biết m là ai nhá ko ông ý phang cái chảo vào mồm m đấy
Mày có ném đá Seungri cũng đéo phủ nhận được nó là maknae quyền lực và được 4 ông anh cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa đâu :) mày nghĩ mấy câu ném đá của mày có thể làm nó rời BIGBANG à? Đéo. Trứng cút không thể nở ra con voi nên đéo có cái mùa xuân đấy đâu nghe chưa con lone
? chắc mắt với tai mình có vấn đề nên thấy Seungri đẹp trai hát hay nhảy đẹp ? thớt bảo TOP nhảy nhỉnh hơn thì cũng lạy thớt rồi ???? P/s: mình là Cass nhé!!!! Thương ?
Tao đéo biết hát hay hoặc là hát dở j cả vì tao nghe đéo hỉu j cả.nhưng tao thấy chê seungri k đẹp là tao đéo cần đọc nữa.ĐKM tết ăn bánh trưng nhìu quá phù não mờ mắt hả thớt
Con Mỡ của tau~~~ 1. Ngoại hình Xin lỗi nhưng lần đầu tiên tau thích con Mỡ là vì ngoại hình nha :) 2. Giọng hát Giọng Mỡ nhà tau là trong và mỏng. Hát ngọt hết chỗ chê nha. :)) Nghe Bae Bae hay In my world để biết thêm chi tiết nhé. Và điều quan trọng hơn là anh tau đéo nhép :) Okay? 3. Nhảy Ồ Thị Táp nhảy nhỉnh hơn con Mỡ. Đụ. Cười sml. Mn đều biết Sưng Ni top 2 nhảy đỉnh nhất Gwangju :) ok? 3. (Đúng là 4, đm thớt ngu vler đíu biết đếm) Quyền Huhu mn công nhận anh tau là Mặc-nê quyền lực nhất Kpop chứ bọn tau có tự nhận đâu :)) Trong IC, anh bấm nút. Con Mỡ nhà tau tâm hồn nhạy cảm, luôn thấy mình thua các huyng nhiều nên tự ti. Nhưng Mỡ luôn cố gắng, debut 10 năm và cũng tiến bộ nhiều <3 Còn NyongTory là chuyện shipper, bọn tau thích thì ship, ném cái đéo :) ~~Túm cái quần là con Gấu Mỡ rất hiền lành, chân thành <3 nên đừng đứa nào bash nữa tội nghiệp (vì bash như quần) mà hãy yêu thương nó giùm ddee~~ - Bonus cho quả ảnh xinh lung linh của Gấu Mỡ nè <3 Quá perfect
Lần đầu đọc bài ném đá anh nhà mà chỉ thấy buồn cười :) Nhảy thua TOP. Hát những đoạn không chủ chốt. Em gì ơi em đang viết truyện cười à? Hay truyện khoa học viễn tưởng? Đầu tiên về luyện lại chính tả đi nha. Tiếng mẹ đẻ em viết còn chưa chuẩn đấy, lo học đi, đừng học đòi ném đá người khác! Quay về học rồi chừng nào nhắm đủ kiến thức thì quay lại nói chuyện, chị tiếp cưng! Nhắc nhẹ nhàng. Đừng ôm những thứ lớn lao như Seungri vào người! Thân :) À, ảnh đẹp của Seungri chị có nhiều nhưng thấy chia sẻ cho em thì lãng phí lắm :3
Tao chỉ muốn nói là GD đã nói rằng không có SR thì không có BB =)))) Mày nên về nhà và cầu nguyện GD sẽ không bao giờ phải đụng mặt loại rác rưởi như mày đi =)))) Không là ảnh xới tung cmn nhà mày lên lúc đấy có mà đứng khóc nhé con =)))))
Ngoại hình tàm tạm trong BB? Hát yếu? Nhảy KÉM hơn thị táp? Ko có tiếng ns? Ai cơ? ? á? Đcm hahaha bạn vt cfs vui tính đấy. Thử để GD vs T.O.P nhìn thấy xem bạn xác cmn định r là cái chổi bay vô mồm =))))