Bình luận

Tao thề là cái này viết để mọi người bash Twice. Dù éo thích Twice nhưng tao xin phép ném gạch vào con thớt nhé :/ ghét nhất cái loại này, anti đ gì bỉ ổi vừa thôi. :/
Ra rìa là đúng thôi. Bất tài thế thì trình gì so với BP và RV chứ ??? Tôi xem Hit the stage thấy momo nhảy chán. Mà thôi điều đấy ai cũng hiểu chỉ mình Once k hỉu =)))))
Lisa không ngâu , thậm chí nó ngầu , nó rất ngầu :) Biểu cảm , kĩ thuật của nó đều tốt . T chỉ thấy mùi gato trong cái cfs này
Ầu nâu :(( ăn bánh chưng nhiều lấp não rồi hả ??? Momo thánh đơ đấy ạ =)) còn về xinh đẹp á :)) đợi chút mình kiếm cái ảnh Momo k để mái nghen ???
Bị phốt vì đánh son đánh phấn? :)))) Tổ sư bố con thần kinh, đầu năm đầu tháng mà cứ hãm l là thế đéo nào nhỉ. :))) Rảnh thì đi nhặt rác ngoài sân và cọ toilet đi. =))))))
Nhà tui hông có thân với Twice gì đâu nhen. Đừng có thấy sang bắt quàng làm họ :))) Xem Momo nhảy rồi, chả có gì đặc sắc. Xem thử Lisa nhảy Bitch Better Have My Money đi nhé. À xin nhắc lại là không thân cũng như không muốn thân (ít nhất là fandom).
Ừ thì idol nhà cậu như hoa như ngọc =)))) Lía nhà tụi tôi chả bằng được nên không dám tranh giành gì đâu =))))) Bonus cho tấm ảnh 'lúc cười trông già kinh khủng' của nó nè =)))))))
kêu ném đá SinB, Lisa và Seulgi mà t thấy m khen Momo k ít đâu, Bày đặt chê người ta xấu, xấu mà lm dc idol thì ai cx muốn xấu, bớt bớt lại đi kẻo đầu năm đã bị chửi sml.
Tao không cần biết nhảy nhót như nào nhưng về nhan sắc thì kween còn lâu mới đủ trình so với con Gấu và con Lía. Đợt 16 cột tóc cao nói thật nhìn xấu khủng khiếp :)
Đm :) sao t dell thấy thần thái Momo đâu thế nhể :) mặt thì đơ đơ :) cười thì như bà t cười ý :) nhảy thì dell bằng main vocal nhà ngta nhé :)) xinh cái qq gì vậy? "Đóa hoa nở rộ"??? Xin lỗi chứ nếu so Momo vs Lisa Seulgi SinB thì Momo nhà m dell bằng 1/100000....... đâu nha :) về nhà xin tiền mẹ đi khám mắt lại đi :)
Seulgi mà xấu, khí chất đỉnh nhá, cây hút fan boy của vẹt đó, còn Lisa rap chất nhảy đẹp , còn SinB ko biết miễn bình luật, Momo hát còn chưa rõ lời... đúng là cạn lời
Áhihi, tôi chỉ biết Gấu nhà này " xấu " mà hai năm lọt top 100 người đẹp nhất thế giới đó chế :)) Chế dám cá chắc kĩ thuật, thần thái nhảy của Momo hơn Lisa, Seulgi với SinB không? :) Người ta ship sao kệ ngta nha ?
Thì đúng là TWICE bị ra rìa mà! Ngta ship dựa vào các tiêu chí tài năng+ nhan sắc đều đồng đều phù hợp mà các bạn TWICE của ONCE ở một "tầm cao" khác rồi, sao nhà ngta dám đu ???
Má mày chứ Troai xừ nhà m gần 2 năm nay, mày kêu là tân binh cần tgian để thể hiện. Còn con Lía nhà t mới đc 5 6 tháng rồi m bắt nó có thần thái. Thần cái đầu cha mày, kêu bà bán thịt bả Thái cho m nhìn. Ok ? Tết nhất ăn bánh chưng, bánh téc nhiều rồi đậu xanh đậu đỏ nó lú hết mẹ nó não rồi à ? Năm sau kêu nhà mày đừng mua mai nữa, kêu bố m lấy não mày ra uốn làm BON SAI đi cho nó có xíu đường lượn sóng cho bằng ngta. Ok ?à T biết m anti trá hình đấy, nhưng t thích thì t cứ chửi thôi. Cái gì dính đến 9 con Dance Cover là t chửi tất :))
Chả biết ai xấu hơn ai nhưng theo tui Momo của bạn thấy ghớm. Nói thật: tui anti Twice. Đừng có kick war nữa. Tui đủ ghét Twice rồi... khổ ghê ghớm. Mốt chửi thì đừng có lôi Seulgi nhà tui vô. Chửi thì một mình Twice thôi, kween có nhiều cái để bash lắm.
Cười vs con thớt đi khg nó chửi này bê :v bê nhà này lầm lì lúc đ nào thế, phốt thái độ tn thế :v :v :v mới mồng bar đừng làm t buồn cười nữa :v
Thề là tao đọc tới khúc "đỉnh là phải dành cho Momo Twice" là t đéo buồn đọc tiếp nữa =))))))))))))) Còn muốn phàn nàn về guơng mặt của Seulgi thì nên soi guơng lại mặt mình đi, gớm khổ, chán. Tao biết m trá hình r nói nhìu vl. Eyy mà tấm này Lisa trông cưng vãi :))
Thớt tự vả à ? =)))) BP xêm xêm thời với Twice vậy thớt chê các kiểu xong bảo vì Momo còn là tân binh nên còn cải thiện mâu thuẫn vcl. Thớt anti trá hình thì nói chứ chó chê mèo lắm lông, mèo khen mèo dài đuôi thiệt vớ vẩn. Seulgi không đẹp lồng lộn đập vào mắt nhưng con bé có khí chất thu hút nhé. Idol mà đc để mặt mộc thì Lisa cũng chẳng cần make up đâu thớt =))))
Lúc nào mấy bạn Once cũng có câu " hát yếu? Ừ, Twice còn có nhiều thời gian để cải thiện" vậy tại sao ko cải thiện trước khi debut mà khi bị người ta chê bất tài rồi mới cải thiện? Tại sao Blackpink chỉ là tân binh hơn nửa năm mà còn được khen nhiều hơn twice? Chê người khác thì nên nhìn lại idol nhà mình xem họ có tài bằng ai ko thì hãy nói bạn nhé.
Ê mở mồm nói Momo là tân binh với con Lía nhà tao mà không biết ngượng hả má =)) còn cái cfs á, tao éo care, nếu mi là Once thì xin chia buồn với fandom bất hạnh vì có mi, mi không phải Once thì xin thông báo kick war thất bại nhé =)) đầu năm rảnh quá thì chùi nhà cho mẹ đi em.
Đọc đến dòng 5 thì "Dit, hoá ra là Once à? Fandom của Twice lại có con fan mất não vậy à?" (Xin lỗi fandom này nhé) Càng đọc càng thấy đời lắm con điên :)) phát hờn lên đc ý Thích được ship BlackTwice nhưng lại đi nói xấu Lisa =)) wtf? "Twice mới chỉ là tân binh thôi, còn nhiều năm nữa để cải thiện" dm thế RV, BP thì k phải tân binh chắc mày =))
Răng thì hô vcl. Hát nhẽo chảy cả nước. Còn nhảy đơ đơ thua Chungha cả tấc. Bất tài vô dụng nhất trong twice. Không biết chung kết Sixteen làm gì mà đc chọn. Quách tỉnh
Mình chân thành xin lỗi các Blink, Buddy và fan Red Velvet. Không hiểu vì sao mấy ngày nay hay có mấy bài kiểu này. Momo nhà mình nhảy còn kém các tiền bối và Lisa nhiều. Hình như con thớt đang phê cần các bạn thông cảm^^
xem Hit the stage thấy Momo nhảy chán vl các cậu ạ, chạy qua chạy lại xong ưỡn mông các kiểu, mặt thì đơ đơ mà tưởng mình diễn xuất thần sầu lắm vậy, mình b đến Momo cũng với cái danh người được JYP vớt lại sau khi bị loại bỏ, đừng so với người khác, Natty cũng là trainee thời sixteen ai cũng thấy được Natty nhảy rất có hồn
Dù ko thích Twice nhưng mình công nhận là Momo nhảy đẹp, nhưng về thần thái thì mình vẫn đánh giá cao Lisa và Seulgi Momo là tân binh thì Lisa cx tân binh thôi, mà còn muộn hơn Tưice nhưng mà động tác nhảy của Momo còn chưa dứt khoát lắm bằng Seulgi hay Lisa Bạn nói Seulgi xấu thì bạn lầm rồi, mắt sâu gương mặt thì hợp với người Tây hơn Blackpink theo phong cách cá tính thì buộc Lisa phải trang điểm đậm, chứ lúc con bé để mặt mộc thì nhìn cx trẻ, và giản dị như mấy bạn cùng trang lứa Còn Momo, bạn xem Weekly Idol rồi bạn thấy, nói năng cũng chả nhiều, ko tự tin, mà cái lúc làm aegyo thấy cứ giả giả sao á Tại sao các fan của BP và RV lại cứ ghép với nhau mà cho Twice ra rìa hả, có thể là fan của hai nhóm cx ko thích Twice và cx vì Twice mới là tan binh mà tâng bốc quá lên Cx đâu phải là thân nhau thì ghép với nhau đâu
Twice tân binh??.. xin lỗi chứ Blackpink còn debut sau Twice đấy con dở hơi ạ :))... chả anti đâu nhưng mị cũng nói luôn mặt momo nhìn khó ở vl ra ấy :v... chắc thớt ko phân biệt trắng tnhien vs đánh phấn là ntn nhỉ :)
Vơn thím bash ai k bash lại đi bash 3 thành viên của 3 nhóm tôi thích. Xin lỗi nếu xúc phạm ai chứ k thể so Momo vs 3 người kia đc. Lía rap khá tốt,còn Gấu vs thằng Bê hát hay khỏi bàn. Và quan trọng là họ đều nhảy tốt. Vs cả Twice debut từ 2015 mà còn là tân binh trong khi Lía ms đc 6 tháng còn chê. Tôi nói lịch sự lắm r nhá.
SinB thì ko quan tâm chứ Lisa và Seulgi chê thì chịu rồi =))) thần thái thế mà kêu ko được nữa thì thôi ~ dạo này có một số thành phần ngu ngu não ngắn thích gây sự chú ý nhở
Top 3 dancer tân binh bị nó bash lên bờ xuống ruộng để nâng con cá vàng cô ca tê, main dancer của Twice lên stage đứng nhảy aegyo thì đỉnh vãi bướm luôn. Về xem WHO's that girl của Lisa rửa mắt đi nhen
K bt người khác thấy sao nhưng Tui nhìn Momo chả thấy vui vẻ gì. Mà ship #BlackVelvet thì ls? Đó là do ăn ở cả nên fan mới k thích ship chung với idol nhà b đấy. Blink, Fan RV chưa động gì đến Twice nhà mấy b đâu mà chưa gì đã ném đá.
Tao lạy mày. Mày ngồi ngay ngắn cho tao lạy. Momo nhảy có thần thái? Thần thái của Mô nhà m bài nào cũng chỉ cười cười hô răng, nhảy thì nhạt nhẽo. Freestyle với Chungha thì thua sml. Hồi Sixteen cũng bị loại từ tạp 6 vì nhạt nhẽo vcl còn đ bằng somi của I.O.I nhé. E chỉ nhảy thoi, làm dancer thì đc. Tôn nó lên xong ném đá Lisa vs SinB thì tao cũng rõ mắt thẩm mĩ của mày rồi. Dance Mochine hahaha. Đúng ròi chỉ nhảy như cái máy thôi mà có biểu cảm cđg đâu hahaha cỗ máy nhảy =))))
Bạn nói chuyện hay nhỉ, Lisa già hả? Sao bạn k so Tử Du đi, ra ngoài ai nói nó 17, k ai muốn ship idol mik vs cá vàng đâu, chỉ có mấy Once ghép thôi, à còn ship idol nam nữa chứ, thấy Once ATSM lắm rồi, ship idol nam vs idol nữ, mà anti idol nam đó, méo hiểu Once lm j lun
Fan cứng của Mô ngơ đây còn méo tiêu hóa nổi kiểu khen của bạn .Nói về thần thái thì Gấu vẫn đỉnh nhất nhé ( lúc nhảy Gấu là 1 con người khác luôn , chê Gấu xấu tao chửi cho sml đấy , ở đời tao ghét nhất kiểu chê bai nhan sắc ng khác lại còn lôi Umji vào ) muốn xem thần thái SinB thì lên youtube gõ Be Mine - KBS Song Festival có đủ những thứ lấp đầy bộ não nano của thớt nhé . Với chịu khó xem mấy cái Fancam của Lía đi nhé ko phải nói nhiều đâu cẩn thận thành cmn BLINK đấy =)))) Chào thớt
Xin lỗi, TWICE mà là tân binh? Đến năm thứ 2 rồi đấy! À rồi đây éo thích ship #BLACKTWICE nhé! #BLACKVELVET là chân ái nhé! Trá hình cũng hay lắm :)))
Như thế này nhé, mỗi người có 1 ý kiến riêng, làm sao mà ai cũng có thể thích được 1 mình chị Momo đẹp tự nhiên của thớt được? =)) còn nữa, người ta thấy hợp thì ship lại với nhau thôi, chứ 9 chị cá vàng nhà bạn thân thiết với nhau, có mối quan hệ rộng rãi với người khác, rồi có thoát khỏi cái danh hát dở, múa thuê hay không?!
ném đá trúng 3 đứa nhảy tốt hát tốt của 3 nhóm live tốt để nâng 1 đứa hát ko ra hơi của 1 nhóm live ko nổi =)))))))))) cứ hay đóng vai nạn nhân bảo là thiên hạ thích anti trong khi toàn tự kéo anti về phía mình =))))))
Ok hay lắm, Irene nhà mình thì không đẹp bằng một góc Tử Du nhà cậu. Seulgi nhà mình thì nhảy ngu, không xinh như Momo nhà cậu. Nhờ có mấy thành phần fan khiếm não như cậu mà Twice không chỉ bị ghét vì cá vàng, cá cảnh mà còn bị ghét vì fan giỏi quăng bom huhu. Mà nói nghe nè thớt, lần sau muốn tự tâng bốc Idol thì cứ khen idol mình thôi, lôi chi 2 3 đứa zô chửi zậy, có trả cho tụi nhỏ đồng nào tiền cameo hong ? #TeamBlackVelvet
Ờ thớt nói hay lắm =]]]] MoMo có nhảy được như SinB đâu mà nói ~~ Lên mạng coi hit stage mà toyy phát chán vs màn diễn của MoMo , nhảy gì mà chả có chút thần thái nào rồi khi nhảy lại lâu lâu cười ....nhìn SinB GFriend xem cô ấy nhảy thì thường tập trung cao độ vào để nhảy ! Dù ai có nói gì cô ấy vẫn tập trung nhảy , còn cái thái độ mà bạn đem ra bốc phốt kia sai rồi ~~
Momo nhảy đẹp?????Trc đây t cũng nghĩ v nhưng sau His the stage là suy nghĩ đó sụp cmn đổ r nhé :) hát yếu vì còn là tân binh, còn time cải thiện??? Ơ v Lía nhà t đéo phải tân binh à v sao nó có thể hát tốt éo hụt hơi như cô ca tê =))))) có Idol nào lên sân khấu hk trang điểm hk thớt, tuỳ vào cách trang điểm thoi thớt ạ :))), Lía cười lên trông già :3 OK t ổn, v mà t đổ vì t thấy khi cười mặt Lía cute dt vler đó thớt ạ, chắc t cần khám mắt để thấy đc khi cười Lía của t nó già =)))). Nói túm là Lía nhà t đẹp, rap tốt, nhảy đỉnh, gấp n lần Momo, v thoi :))))