Bình luận

T lag mê nhất cái câu : thứ nhâtd là hậu duệ, thứ hai là quan hệ, thứ ba là tiền tệ, thứ 4 là trí tuệ :))?
thấy hay mà =))) tôi livestream nhảy cảnh loạn xạ mà vẫn bắt được mấy khúc đắt giá lăn ra cười sml =))) thấy cắt đã hay thế này rồi không biết full hay thế nào nữa, vì mấy ngày nay bận chưa ngồi xem hẳn hoi được bản full.
Bị cắt hơi nhiều :(( Cậu lên yt có bản 2 tiếng 12 phút, không quảng cáo đấy. Cũng không hẳn đủ hết nhưng chắc chắn hơn bản chiếu đêm 30. Siêu hài mà thâm thuý luôn nhé :)) nhất là phần táo Môi Trường bị cắt khi thi trắc nghiệm ý =)) Còn vài phần nữa, thôi lên xem và cảm nhận nhé. Với mình Táo quân chưa bao giờ là nhạt cả, vừa hài vừa thâmm =))
theo thông tin vỉa hè thì bản full trên mạng còn thiếu 30 phút chửi xéo vietlot nữa thì phải :). Chắc ở cái đoạn tự long trả lời câu hỏi bán táo :) Năm nay cái ko thích là quảng cáo cho oppo, jetstar, zalo quá lộ liễu :)). Mà thiết nghĩ là phải cho các táo kiếm ít xiền thì năm sau mới có táo tiếp mà xem :)
Táo Quân không phải kiểu hài giải trí như hiện nay mà xem cái là cười được. Xem full bản, rồi siêng đọc tin tức thì thấy TQ hài kiểu thâm thuý ấy. Hài hiện nay đa số toàn kiểu thị trường, chửi bới lung tung rồi cười ha hả nhưng không đọng lại trong đầu nhiều. Xem TQ từ bé, đến giờ vẫn thích xem Táo mặc dù lâu lâu éo hiểu gì. Nhưng phải công nhận Tết không có Táo thì Tết mất hay.
Bác lên ytb xem có bản full hơn 2 tiếng ko quảng cáo đấy. E thích đoạn chú Tự Long hát bút dứa táo dứa ý :)) ncl thâm thúy :)) chs mấy bác tnao nhưng e thích chú Tự Long nhất, hát hay mà duyên dễ sợ! Bác Chí Trung năm nay cũng duyên gheeee :)) Đúng là tết nếu mà thiếu táo thì nó cứ làm sao ý, món ăn tinh thần khong thể thiếu :))
toàn óc chó chê :))) tụi nó chỉ nghĩ đến việc xem 'hài" là phải 'cười" ngoắc mõm tụi nó ra éo nghĩ gì đc hơn
Nói câu " mỗi năm bây giờ càng ít vấn đề nên cũng ít Táo" là biết thanh niên "siêng năng" đọc báo cỡ nào =)))))))
Năm nào ít vấn đề? Vớ vẩn. Kịch bản táo quân hiện giờ ko còn đào sâu vào những vấn đề nổi cộm nữa, chỉ toàn điểm lướt qua như chuồn chuồn lướt nước. Năm nay tái cơ cấu, mr.X xuống, Vũ Huy Hoàng ngã ngựa thì mới "được phép" aloxo mạnh về mảng công thương đập cho chết hẳn thế thôi, chứ những cái khác nhạt văn nhòa, ví dụ như môi trường
bản full trên youtube vẫn chưa phải full :( chỉ là full hơn so với bản chiếu tivi đêm 30 thôi... công sức cả 1 ekip, chỉ là thẳng thắn quá thì sợ bị sờ gáy và hoạch họe nên đành cắt bớt... cảm ơn cả ekip Táo rất nhiều, đêm 30 cùng gia đình ngồi trước tivi lúc 20g và ăn hạt dưa - cắn hạt bí - nhai hạt điều - ngậm hột hướng dương... cảm giác thật thung thướng
Năm nay mình thấy câu nào cũng thâm hết. Mà với cả mọi người phải để ý: trong Táo có nói đây là đầu nhiệm kì mới của các táo cũng giống như của dàn lãnh đạo, cho nên làm sao dám nói thẳng nói căng như năm ngoái. Thế cho nên mới bị vtv cắt đấy
Em thấy năm nay khá hay mà, thâm thúy mà em với bố em cười ngặt nghẽo, chả hiểu còn chê cái gì nữa ? Còn ai bảo chê vì k hiểu thì em nghĩ là bạn đấy nên đi đọc thêm báo, xem thêm thời sự đi chứ k nên chê ng ta, ng ta làm rất đúng tinh thần tổng kết một năm luôn, e chả phải nv hay đàm đạo thế sự gì mà nghe cũng hiểu đây.