Bình luận

DSP đó thím. t muốn chôn cái công ty đó. giờ flop giập mặt cho chừa cái tội dìm Sechskies. Ác nhân hơn sm nhiều đó thímp
Ai không biết nhưng SJ đúng nghĩa con ghẻ luôn. MV từ hồi debut đến giờ toàn ở trong hộp, may bài hát catchy và virus dance mới nổi được. Album kỉ niệm mười năm được des còn dở hơn cả dân nghiệp dư. Đúng là nhóm không cần đầu tư nhiều nhưng thu lợi rất lớn
Công ty giải trí lập ra để làm gì? Để đào tạo idol, diễn viên và ca sĩ. Đào tạo xong thì làm gì? Để gà đi kiếm tiền về cho thôi chứ làm gì. Bản chất vốn đã vậy thì chả có công ty là FAMILY đâu. Chẳng qua CEO đối xử với đồng tiền đó thế nào thôi.
Gà nhà SM thực sự rất thích nhưng không hề có thiện cảm với cái công ty đó chút nào. Coi SJ như con ghẻ ấy, nhìn cái bìa album như đưa cho thằng nhóc nào đó vô paint vẽ vậy :)))) mà hồi đó cũng mong Mã đại gia mua luôn cái công ty đó luôn cho rồi :)))))
Dự đoán trong vài giờ nữa JYP lên thớt, xong tới Pledis, bla bla bla... Tết nhất ko lo kiếm lì xì mà toàn đi kiếm gạch. Rồi MV trong hộp, thử nhìn lại đi hồi đó có má nào lại ko theo mốt đóng hộp ko. Ngta rời nhóm do đa phần do cá nhân, bản thân, sao mà ko tự hỏi cả nhóm 12, 13 đứa mà chỉ 1, 2 đứa đi, chuyện tụi nó ko thích thì tụi nó đi, cản cũng bằng thừa.
Xin lỗi thím nhưng mà chuyện showbiz thím chẳng thể biết hết được và cũng chẳng thể ngờ tới :v chẳng có cái nào là family hết =))))) công ty lập ra, mục đích là kiếm tiền =)))))) thức tỉnh đi thím
T thề là đ có cái nhà nào là FAMILY cho dù nó tự gọi tự gắn mình là FAMILY =))))) SM tàn nhẫn đến độ ngta phải kiện tụng mấy năm ròng :> rút cuộc sau mọi điều chỉ là vì tiền và tiền :v Nhưng nói luôn là mấy công ti khác cũng y chang y xì =)))) nhóm nào làm ra tiền thì được lo còn không thì thôi về nha ba má lo =)))) Có thể những điều idol làm được là tự họ nỗ lực chứ công ty làm qq gì :)) Mấy cái trên báo ngọt ngào với idol này kia toàn giả cmn tạo =))) ngọt ngào quá tới độ đến khi không cần nữa cũng một cái chớp mắt mỗi người một hướng :)
Lớn thêm vài tuổi nữa đi em, có khi em lại tự ném đá chính mình đấy. Tôi đu SJ - con ghẻ nổi tiếng của SM - và tôi đu NCT - đứa con cưng thai nghén vài năm trời của SM. Và nói cho em biết, về mặt kinh doanh và quản lý hoạt động nghệ sĩ thì chả có công ty nào năng suất hơn SM đâu. Còn chuyện rời công ty, lỗi cả đôi bên chứ chả riêng ai cả. Tôi hỏi, những nhóm nhạc thần tượng, có nhóm nào có label riêng trực thuộc công ty quản lý chưa, và có bao nhiêu idol trở thành giám đốc sáng tạo của công ty quản lý. SM lạnh lùng để kinh doanh và sòng phẳng. Hãy thôi dùng con mắt fangirl để đánh giá thương trường đi. Đương nhiên SM vẫn có những chuyện quản lý không tốt và đáng ăn chửi, điển hình là sắp xếp lịch trình nhóm mới quá dày. Choi Siwon năm xưa từng ngã trên sân khấu vì quá mệt, bây giờ tôi sợ Minhyung của NCT cũng vậy mất. SM dù sao vẫn là công ty, quá khắc nghiệt.
Nhưng mà tính xem có công ty nào mà "con ghẻ" cũng nổi chưa? Có công ty nào mà gà nào nhóm nào cũng nổi chứ không phải nhóm thì tận mây xanh mà nhóm thì nugu? MV đóng hộp nhưng view vẫn cao, list mấy cái MV top view hầu như toàn có gà SM góp mặt, tức là bỏ ra ít mà thu vào được nhiều đó :> Giải trí là kinh doanh rồi, làm gì có chuyện thương hay không, SM nó bóc lột dã man thì mới được như ngày hôm nay chứ, muốn đội vương miện thì phải chịu được sức nặng của nó, thế thôi. Ban đầu chấp nhận kí hợp đồng thì phải chịu đựng, không chịu đựng được, không đem lại tiền được thì bị đá cũng đúng thôi. Không có một cái đầu lạnh và một trái tim lạnh thì sao kinh doanh thành công được? Nói SM ngu không biết tận dụng nhân tài để đào tạo nhưng nhìn đi, SM push gà nhà rất đều, sau một thời gian thì ai trong nhóm cũng nổi chứ không phải kiểu "X và những người bạn".
EXO. là nhóm tội nhất trong SM khi ba người bỏ đi về vùng đất tiên (tiền) bỏ lại những người ốm yếu cố vì lý tưởng của mình. Khi ra đi bảo bị bệnh nguy kịch mà về đến Tung của sau một tháng là khỏe hơn trâu rồi ra sức kiếm tiền còn đâu bệnh nguy kịch nữa rồi. Tài sản của 3 người bỏ đi có khi gấp mấy lần mấy người ở lại đấy. Công ty giải trí nào mà chẳng như nhau đều đề tiền lên hết nhưng quan trọng nó muốn show ra đích thực hay cần một khuôn mẫu đẹp mà thôi.