Bình luận

Thật ra thấy fan oppa nào cũng có thành phần thế thôi , miệng nói anh hãy yêu đi , kết hôn đi , nhưng mà ảnh yêu ai là nhảy đong đỏng lên ngay . Là BoA chứ là ai cũng bị bới móc ra mà chửi , kiểu giá như là cô này cô kia , nhưng mà đến khi là cô kia thật thì cũng ko yên đâu mà , fangirl mà . mình thấy trên các trang công cộng cũng có bình luận gì tiêu cực đâu . Nếu chỉ trong fandom war nhau thì đừng mang lên tận confess nhé , dễ bị chọc gậy bánh xe hơn. Ko phải fan ai trong hai người nhưng chúc anh chị hạnh phúc
là BoA mà các bạn ấy còn chửi thì thôi thua :) ôi, một thời tui từng mong lão Gấu nhà tui ít nhất là phải hẹn hò được người như chị BoA. Nay chị đã thành hoa có chủ, đành an phận trở về với Dun Dê =))))
chỉ muốn nói là đến BoA mà còn có thím mắng là hư hỏng thì tui cx cạn lời r. không phải fan BoA đâu nhưng vì anh Jung trưởng nhóm 'thần' nhà tui thân vs chị nên cx biết chút ít và cảm thấy BoA chuẩn chất gái cường, là chị đại của Kpop luôn ấy. tui còn từng mong nếu đc thì anh 'thần' trưởng nhóm nhà tui yêu chị ấy cx đc cơ mà :))
BoA là qá ok r, vừa giỏi vừa có tài , lại dễ thương nữa , Boa nổi từ xưa rồi mà , quen với Boa là qá hay rồi ở đó mà chê ngta ???
Lũ hư mất chức năng of nơ ron não thì kệ bà đi b ơi. Lũ này về tự thẩm du suy nghĩ í chứ mà ra chốn thị phi xem còm chê bôi BoA, fan chị ấy đè cho nhẹp ruột. Đúng là ếch ngồi đáy giếng, Joo Won quen được chị đại KPop chả lo mà mừng lại còn chê bôi. Điên méo chịu đc. Chắc lúc chửi người ta ko nghĩ bản thân mình hôi tanh quá đó mà. Xin chia buồn khi Joo Won mà lại có fan vậy, trc h thấy fan JW ít mà ko hay war đâu. Đời đúng là lắm điều ôi thật bất ngờ.