Bình luận

cdcmm? Cả một tgian dài cố gắng diễn xuất trong nghề của ngta thì đương nhiên được giải thì sự cố gắng đấy là xứng đáng? M thì trải qua như gummie r à mà phán xét như bố ngkhac thế? Còn việc dẻo hay k dẻo ở việc cúi chào cũng là cơ thể của nó chứ liên quan đến đồ ăn hay gia phả nhà m à? tay lại nhanh hơn não=))))))))))))))))))))))))))))
Chắc osin nhà ổng hay sao rành vậy bạn? Mỏ vịt rồi sao? Tui vì cái miệng này cười mà đổ nhé! Chả hiểu bạn năm nay ko đc đón tết hay sao mà rảnh rỗi quan tâm a nhà mình. Thôi kệ a ấy dùm nhé! Ghét thì để tụi tui yêu thương đc rồi -_-
Ủa tại sao anh tao không được khóc =))))) Anh tao thích là anh tao khóc à, luật nào bảo đàn ông không được khóc =))))) Anh lễ phép với người cần lễ phép, mày biết rồi thì té à <3 Không mượn phải quan tâm. Giờ thở thôi cũng bị ném đá à =))) Ban cho cái ảnh <3
Tui thấy thớt ném đá vô lí vl đấy, kiểu mấy ổng hoàn hảo quá rồi nên không có gì để móc, để chửi, lôi mấy cái gọi là quyền tự do của người ta ra mà chửi, hài vđ:))))
Trúc Linh trời đụ =)))). Mỏ ngta cha sanh mẹ đẻ nó đem lên ném đá, rồi còn tính cách ngta nó chửi đéo khác má thiên hạ.
Ủa, bộ Vịt nó aeyo thì nhà bạn sập hay gạo nhà bạn hao hụt hay sao nói nhiều quá vậy, hay là bạn không dễ thương như người ta nên bạn ganh!! Bạn thấy chướng mắt thì đừng có nhìn, Vịt dễ thương nhà tui không được con mắt hột bạn nhìn thì cũng không có hao hụt vẻ đẹp trai đi tí nào đâu nhé!! Méo thân!!! :)
Đanh đá thế :)) thấy chướng mắt thì khỏi xem nhé , cảm thấy khó khăn quá thì đập mẹ cái điện thoại đi cũng được , mẹ cái loại não đi du lịch bồn cầu :))) cute cũng đáp , khóc cũng đáp , cúi cũng đáp :)) địt
Tuyết Anh có cái mỏ vịt không làm ảnh hưởng tới tiền ăn sáng của nó cũng lấy ra ném đá cho được =))) má này còn hơn anti nữa ax ax
Chưa bao giờ tao đọc 1 cái bài ném đá mà tao lại cười muốn rớt hàm như này... Chả thấy bực gì hết mà thấy buồn cười hết sức.. Văn phong của thớt đặc sắc méo thế chịu đc.. khóc cũng ném đá đc thì tao thua ??
Không khóc thì nói biết trước kết quả, khóc thì nói diễn sâu làm màu. Thói đời ngộ lắm, cái gì khác suy nghĩ của mình là bay vô chửi bới như đi guốc trong bụng ngta. Nhắc cho nhớ, mỗi người mỗi cách sống, chứ áp đặt mình lên ng khác như vại thì hông ai thèm chơi chung đêuuuu :3 ahihi
Trời đ*, con thớt m có bị điên không. Trầm trầm, chưa chuẩn bị gì phát biểu ít thì m cũng chửi mà xúc động quá khóc m cũng chửi thì ai làm vừa lòng được m. Nói chuyện xàm cớt thi ̀đừng nhận làm fan SJK nhe, xấu mặt fandom lắm. Để yên cho mấy ảnh đóng phim dùm
Cuối năm rảnh quá thì phụ gia đình dọn dẹp, không thì ra đường quét lá cho sạch sẽ phố phường, còn rảnh nữa thì cắn hột dưa để dành tết ăn đi bà thớt, cho cái miệng bớt khẩu nghiệp lại. Cfs xàm nhất mà tui từng đọc ???
Chưa có bài ném đá nào mà nó thiểu năng đến vậy Nói thiệt chứ Vịt nhà tao đếch cần mày yêu thương Anh tao nhút nhát đã có tao lo Còn về Gấu Gum yêu dấu thì thằng bé xúc động nên khóc thôi, đến lão Ki ba mấy còn khóc vì xúc động thì người trong cuộc sao chịu nổi Mày lo dọn nhà đi con não tàn kia Bực bội à Tự nhiên lôi hai thằng bé nhà ta ra la à Phát biểu ngắn , không khóc mày cũng la Phát biểu dài ,có khóc mày cũng chửi Mày muốn mấy anh ta sống sao hả? P.sChưa có bài ném đá nào mà 100% cmt đều phản đối, không có lấy một cmt nào đồng tình ???
=))) mình ít ham tham gia mấy chuyện v mà đọc bài của bạn này muốn chửi thề quá =))) 1. Gần 30t thì sao? Thấy mặt LJS ko? Trẻ có khi hơn mặt bạn r =))) 2. Mỏ vịt thì sao? Ở đâu ra kiểu lên án ngoại hình người ta vậy má =))) 3. PBG khóc thì sao? Tài năng của ngta được công nhận thì xúc động là chuyện bình thường thôi =))) đó là cảm xúc không phân biệt tuổi tác giới tính nheee Cuối cùng mong thớt ném đá có lí có tình có suy nghĩ xíu cho bớt hãm nheee :)))
Oanh Chu Tống Ngọc Nhi Phạm Hà Anh Nguyễn Thị Hải Yến nói ít cũng ko dc mà vừa khóc vừa nói cũng ko xong. Thấy thằng e khóc quá thằng a mủi lòng rớm nước mắt cũng ko dc. Sống sao cho vừa lòng zạ???????
Đọc cách hành văn của thớt là thấy trẻ nít r =)))) lớn thêm tí nữa rồi lúc đó mới biết tsao ngta cứ "níu kéo thanh xuân" =))) ờ vậy đi. Ném đá nhảm quần vl
Đm chưa bh cmt vào post lol nào của page. Nhưng cát điss mẹ m động đến ông Vịt vs ông Gấu là t méo thể tha thứ đc mà ? tóm lại là thg thớt bớt xàm ??
Đù má, đúng là cái nghề làm dâu thiên hạ. T chả thích a nào cả nhưng thớt ném đá như cớt. Khóc thì bảo giả tạo, cười thì bảo trơ, làm fan service thì chê níu kéo tuổi xuân, k làm thì bảo k chiều fan, chuẩn bị thì mang tiếng tự cao, k chuẩn bị thì lại bảo phải đoán. Lưỡi k xương nhiều đường lắt léo, sống sao cho vừa lòng người đời.
Đm con Dịt nhà tui xao ở không cũng bị chửi vầy :))) ủa nó sợ đám đông thiệt mà má, nó làm nũng dẹo dẹo cute gì gì này nọ thớt k thích thì thớt lượn đi, người khác k khó chịu thì thôi đâu đã đến lượt thớt đâu mà nói hầy, đm mỏ dịt cha sanh mẹ đẻ nó ra như thế mắc cái mớ gì thớt đi ném đá nó, đưa hình thớt đây tui ném đá lại cho huề nè, thớt chắc đẹp quá hỉ. Cfs max nhảm nhí, Nhi đồng về đây má thương, đm thớt thích ngta vì nhan sắc thì Miss World kìa, hoa hậu hoàn vũ hoa hậu trái đất hoa hậu thế giới kìa, nhan sắc của hoa hậu chắc mới vừa lòng thớt :'(
Giời uôi tôi người qua đường mà xem hint ông Song với anh Park mà tui quéo quèo vl =))) người ta khóc thì keme người ta nha, với lại mấy ông chú ngoài 30 người ta chứng tỏ mình còn trẻ khỏe lắm vậy í mà. Bận tâm làm cái chi hả, bớt bớt lại đi, khổ quá mà.... À quên nựa đàn ông con trai như PBG ủy mị nhạy cảm khóc nhiều tui càng thích, người ta lâu lâu bánh bèo vậy mà, thế mới quyến rũ ~~~ =)))
Ê ghen ăn tức ở à? Lee Jong Suk phát biểu khi nhận Daesang nhue vậy chỉ là quá ngạc nhiên và xúc động thôi, viết ở đây thì ngon đấy cứ thử đặt vào hoàn cảnh của ổng đi rồi hãng nói. Còn cái gì cưa sừng lm nghé? Hỏi thật bn cái ng viết bài này bao nhiêu tuổi? Bộ ko đc trẻ ,ko đc cute, năng động như ổng thì ghen tị hả? Mà ns phải ns cho rõ ra nhá ổng ms gần28 t thôi nhé. Còn nữa mỏ vịt thì làm sao hả? Ko có cái môi đẹp như vậy thì ghen tỵ à? Ngưng lắm chuyện đi :)
Cuối năm thiếu gạch xây lại chuồng gà à??? Gần 30 tuổi thì sao, giờ đáng eo k kiểm soát được cũng cấm à, về soi lại gương xem chắc mặt già khú đế bày đặt chê oppa t trẻ trâu. Ờ, rồi sao? Đã k góp mặt trong con đường tạo nên thành công của người khác thì cũng đ phải phán xét này nọ đâu, giờ chắc soạn bài cảm ơn dài chắc kêu giả tạo kêu chuẩn bị trước rồi chắc gán cho cái mua giải quá nhỉ, thích góp gạch xây chuồng thì trại gia cầm này k ngán đâu nhé :/
Ô đệt sao mang lão Ki nhà tao vào đây hả m =)))))) ngưng ngay kiểu tỏ vẻ mình sõi đời mà có quyền phán xét này nọ đi má =))))) nghe phát ngôn sặc mùi GATO =)))) chắc thớt sống thì tốt đẹp lắm ý =))))
Hay cho câu " dù là fsn SJK... " dm amh đéo cần loại fan như m đâu con ạ. Cút xéo cho anh nhờ nhé. Lên cfs ném đá nhân cách và con ng Gumie là t biết m éo có học rồi. Biết xh này hiếm ng như cậu ấy rồi nhưng k ngờ lsij có ng như m, năm mới tết đến rồi lắp não vào hộ cái :)))
Đệt cái mỏ Dịt ngàn vàn đó chài mỏ Dịt là để iu thương không được ghét nha Má nghe nói không gần 30 rồi sắp cưới dợ sinh con rồi bớt cưa sừng làm nghé dùm đi ba chi cho chúng nó chửi khong biết hà
Nhà thớt đang xây nhà thiếu gạch ạ thớt ơi. Đọc xong bài của thớt e cảm thấy bố mẹ thớt thật bất hạnh đẻ ra đứa con bại não, oxi hóa não, rơi não, rồi có khi cả mất não nữa. Nếu cảm thấy chướng mắt thì e mong thớt đừng quan tâm đến 2 người đó nữa. Đặc biệt là suk oppa của e mà ý kiến dài dòng. Chúc thớt đủ gạch xây nhà nhé Ahihi...đồ mất não
Hay cho câu fan SJK. Lên phát biểu run thì bảo chảnh, khóc thì phán giả tạo.. Rảnh hôk. Đi chùi toilet hay gì đi ha. Tết nhất tới nơi rồi tích khẩu nghiệp quá coi chừng đó thớt.
LJS lúc nào cũng ẻo lả. Đúng là đang cưa sừng làm nghé. Deasang cho anh vì Mbc năm nay quá kém ko có tp nào hơn W. Nếu so các năm thì Deasang năm nay quá kém. PBG còn trẻ và đang cố xd hình tượng đẹp là ng có thực lực, chân chính, nice.... hoàn hảo các kiểu nhưng thấy gượng lắm. Mà PBG đang đc cty qly và những ng trong cty PR nhiệt tình ( sjk là 1 ví dụ)
Tui k phải fan của 2 ông nhưng do lướt qa thấy câu "gần 30 rồi mà anh này..."bla bla! Ủa bạn??? 30 thì k được nhí nhảnh hở bạn??? @@ như gấu tui 27,28 r mà ổng còn lầy còn bựa còn nhõng nhẽo được vs tui nè!!! Dị là gấu tui k phải đàn ông à?? Bạn nói nghe mắc cười!!! Họ lo cho cuộc sống đã mệt mỏi rồi thì có quyền nhí nhảnh cho đời bớt căng thẳng bớt chán chứ!!!
thôi thì tết đến rồi nên mấy thành phần trẻ trâu cũng rảnh rỗi. Lần sau có ném thì nhắm cho trúng dùm, ném trật cmn đường ray mà cứ khoái ném cho dài, đọc câu nào là thấy ngu câu đó. :)))) voãi, mê cứ nói mắng yêu như thế người ta không hiểu nhé!
Anti ngta mà nhớ hết chi tiết tất tần tật và xem nhiều phim ngta đóng :))) anti đáng yêu thế. Thôi thì anti-fan cũng là fannnn :))) thanks bạn tăng fame cho 2 bác nhà mìnhhh
Chào bạn =)) Cuối năm hãm ít thôi đừng hãm hết phần người khác thế. Tao thích khóc khi được nhận giải ấy, tao thích cúi chào 180 độ ấy. Bạn thấy anh nhà tao quẩy chưa? Bạn gặp anh nhà tao ngoài đời chưa mà biết anh không hiền? Lễ phép là từ bên trong rồi, hình tượng cđg không biết. À hay bạn đéo lễ phép nên cho là lễ phép cũng cần diễn? Còn nữa, bạn rơi nước mắt hay không thì kệ mẹ bạn, kể làm cđg không biết. .-. Dẹp dùm, cuối năm rảnh quá thì giúp bố mẹ dọn nhà đi. Còn nếu vẫn rảnh thì đi đọc lại sách lớp 1 đi, làm phim đéo phải fim ok? Còn trong tiếng Anh là film đéo phải fim ok? Đéo thân.
:)) Mẹ, hỏi thiệt chứ cậu đang bị táo bón à. Sao khó ở quá vậy. Tính mỗi người mỗi khác, người ta làm sao kệ xác người ta đi. Tốt quá cũng bị chửi. Tôi coi phim còn khóc này, làm qué gì lên nhận giải không được khóc?. :)) Lập luận ngang như cua.
Ừ thì công nhận nó ghét nó ném thế nào chả được ném đá dấu tay mà ai biết mặt l tụi nó là ai đâu =))) nhưng t nói mày biết mày mà đọc đc cmt của t thì nhớ 1 câu này nhớ : " hôm sau Vịt nhà tao đóng phim có hay đến mấy mày mà xem thì mày nhục hơn 1 con chó, ok?" Mày chê thì cũng đếch ảnh hưởng đến túi tiền của anh nhà t nên kệ mẹ mày đấy thằng chó viết cfs =)))