Bình luận

:)) hẳn là chối đ biết nhục :)) xin lỗi tao bắt các mày vo ve rình mò bên nhà tao à? :)) đạo ý tưởng hả? Ý tưởng gì đây? Đổi màu? Thế nhà bên đạo con tắc kè hoa cmnr! :)) túm cái quần lại, đã chả thân thiết chả liên quan thì đừng dí mũi vào nhà người ta để rình mò kiếm chuyện :)) "gìau? Lắm tiền làm từ thiện" thế đã biết cả chuyện ấy cơ à! :)) các cậu đóe phải ARMY mà biết rõ quá đấy nhỉ!
douma tau nói mốt lòi ra mặc ship giống nhau cũng bị nói là đạo hà :'))) khổ lắm! Cuối năm lo cúng vái tiễn vong đi thớt ạ, còn cày cuốc mua bomb 2 với cả album nữa nhé! :*
Ủa nhưng mà, t học Sinh từ lớp 6 tới giờ, chỉ có thực vật biết quang hợp chứ sao lightstick quang hợp được dzị ? Bộ công nghệ thông tin phát triển là lightstick tạo ra "oxi" được luôn hả
Khỏi cần nói nhiều nhá?. Bên đây chỉ đang thắc mắc sao Bighit lấy ý tưởng giống SM nhá?. Mà nó thật sự, thật sự rất giống.
Nói là đạo màu thì có hơi quá, cơ mà cái đáng nói là CÁCH QUẢNG BÁ ấy =)))) Ok công nhận nhiều idol có nhiều màu lightstick, cơ mà có phải nhà nào cũng ra ảnh teaser và video teaser như EXO đâu =))))))
Mở miệng ra cứ bảo là đạo :/ đạo đạo cái qq :/ mốt t lỡ mặc cái áo trắng sọc đen và đụng phải một bạn nhà bên mặc đen sọc trắng thì có bị đập vì đạo ko? :/ các bạn muốn rule the world à? Ngước lên bảo đạo, cuối xuống bảo đạo, quay trái bảo đạo, quay phải bảo đạo. Okeh, các bạn thật hoàn hảo nên bây h làm cái quần gì cũng sẽ bị bảo đạo
Mẹ vũ trụ mà, ns gì chẳng đc, nonfan cũng chả quan tâm, bởi có mấy ng đó gọi Army như v thôi :)) sau này mấy má cứ tìm đại lí do mà chửi, đi chửi khắp mặt trận đi chứ hơi đâu cay cú làm gì :))
Mình chỉ nói là hàng nhà mình chất lượng vcl . Cứng cáp , lên màu đẹp , nhìn lại sang chảnh . Đến cái teaser cũng lung linh , teaser hàng gốc vẫn xịn hơn tỉ lần ?
Đtn hiểu nổi nói về vấn đề ý tưởng vs teaser mà chúng nó cứ lái qua vấn đề đổi màu là sao nhờ? Xong rồi lôi các fandom khác vào làm lá chắn mới chịu :)))
Cũng không muốn bị ăn phốt nhưng thớt nào gửi cái cfs này thì tao cũng quỳ :)))) Bên EXO-L chúng tôi lên tiếng vụ LS là vì cái teaser official 2 chứ không phải vụ LS phát sáng như thế nào hay chuyển màu ra làm sao. thế thôi. Chung qui chỉ là cái sự trùng hợp không rõ lí do của 2 cái teaser của 2 nhà thôi ạ :)))
Xin lỗi tau vừa đem tấm hình này cho ông bà tau hỏi xem giống nhau chứu? Ông tao phán: " mắt mày cận thì cận chứ cũng đâu có mù đâu, chỉ tau điểm giống coi, nói giống là giống gì" Thế nhé chắc t đem cho nguyên dòng họ tau coi giống chỗ nào nè, má riết có cái lightstick đem ra soi mãi t mệt quá rồi, quan trọng là h bay có soi thì tao cũng mua và bomb vẫn cháy hàng #ngưnghãmlzdùmtau #vềchùitoiletorđinhặtrácnêurảnh
Vân Anh ơ. lúc biết tin có bài viết bảo BTS đạo lightstick ver 2 của EXO cũng ko nghĩ gì mấy đâu. kiểu vậy mà cũng làm quá vấn đề lên ấy. tại đọc cmt thấy bảo mấy nhóm khác cũng có mà. nhưng khi đọc cái này, có hình có vid cụ thể thì lại thấy ừ đúng. cái vid quảng bá chả giống ý tưởng bome ra. còn bày đặt giải thích phân tích cái quằn què :v mấy nhóm khác quảng bá khác hẳn. đây là cái bài biện minh fail nhất từng thấy :))))
Mấy anh chị thì đỉnh rồi =))) Lúc nào cũng đứng trên ngọn sóng đầu rồi =))) Có cái LS trai nhà em thôi cũng lôi ra chửi bới :"> Bé nó vừa mới ra đời mà ::< Nhà này chỉ là sóng nhỏ thôi không dám động đến mấy ông lớn bà lớn đâu :< Huhu giờ bảo BIGHIT đổi LS ver3 7 sắc cầu vồng chắc chúng mày cũng đéo tha nữa :< Các anh chị mua bản quyền màu LS chắc ? :< Màu chỉ có bằng đấy màu, bây giờ mấy cậu dùng hết màu rồi chả nhẽ bọn mừn chung màu thì là ĐẠO ? Huhu buồn cười phọt cứt :'( Thế tao tuyên bố cả cái thế giới này ĐẠO EXO hết nhé huhu's <3 Feeling mệt mỏi :(