Bình luận

Ủa idol về fan ra tiễn có gì là lạ, mà nói thật Vlive làm ăn quá tệ, từ hồi mấy đứa nhà tui về đã bực rồi, tưởng khá hơn ai ngờ càng ngày càng tệ ?
Ủa idol về fan đi tiễn có gì là lạ. Với cả NCT còn là gà mới kiểu qua VN 1 phần là quảng bá, tụi nhỏ diễn xong ra sân bay đi về lại chả có mống fan nào đi tiễn, hỏi ngộ không ? Đi xem vì NCT chứ có phải đi xem vì idol VN đâu mà phải ngồi lại nghe ?
Ok, bỏ về trước là thiếu lịch sự, chấp nhận. Nhưng bỏ về trc ko phải là do khinh bỉ T-ara hay có thành kiến gì cả, mà do phải đi tiễn NCT về nước :) chẳng nhẽ bỏ idol tự ra sân bay còn mình ở lại xem nhóm khác diễn à :)
Đùa chắc bạn này chưa đi coi show ca nhạc bh à =))) Kể cả có sao ngoại hay ko thì việc ở lại sau khi idol mình diễn chỉ là nể mặt thôi, còn ai về thì phải được về (nhất là hôm qua nghe nói các em học sinh c2,c3 đi nhiều). Bạn bảo không ở đc đến hết ctrinh thì đừng đi ? Tức là bảo ko ở đc đến hết ctrinh thì đừng đi xem idol éo biết bh mới về VN 1 lần ấy à =)))) Còn đúng là gà mờ mới hỏi tại sao biết nhóm diễn lúc nào, fan đi xem tất nhiên biết lịch trình rồi =)) Ngưng ngu mà tỏ ra nguy hiểm đi
Nhầm ảnh rồi admin ưi, hôm qua sang Việt Nam diễn là đội hình NCT127 9 người cơ, đây là NCT U rồi =v= Còn bạn viết cfs, bạn tìm hiểu kĩ đi rồi nói nhé=)))))))
Lỡ như không phải NCT diễn trc mà là T-Ara diễn trc thì các bạn Queens ở lại hay cũng ùa ra ngoài để kịp tiễn idol? Lúc T-Ara diễn xong mình thấy có không ít bạn chạy ùa ra bằng cửa chính và các bạn hỏi nhau "xe T-Ara đâu" "gọi xe ra sân bay", trong khi fan NCT chỉ đi hỏi nhau có ai đi taxi ra sân bay không thì các bạn ấy cùng share tiền taxi đi chung và câu trả lời của hầu hết người đứng đó là không ai ra sân bay cả, team tiễn ở sân bay thì đã xuất phát rồi chứ chẳng có đứng đó chờ xe NCT chạy rồi mới chạy đâu. Các bạn fan T-Ara đừng giả làm người bị hại nhé. Nội việc các bạn chen hàng khi fan NCT đang xếp hàng ngay ngắn là thấy rất lịch sự rồi đó. Và còn FC của Noo Phước Thịnh nữa, khi bắt đầu chương trình thì các bạn ở đâu? Mãi đến khi Noo lên sân khấu thì mới thấy các bạn. Lúc các nghệ sĩ khác đang diễn thì các bạn ở đâu? Vậy mà sau đó các bạn quay mũi dùi sang fan Kpop chúng tôi?
Ý của thớt là kệ idol bơ vơ ra sân bay... Kệ các bạn c2, c3 về nhà lúc nửa đêm... Ý thớt là 9h còn rất sớm... Không biết thớt ở thành phố xa hoa lộng lẫy như nào chứ ở chỗ tôi sống 9h là cái bọn cấp 2, cấp 3 khỏi ra khỏi cửa nhé...
Dạ thưa fans NCT độ tuổi toàn cấp 3 cấp 2. Lần này NCT về các bạn ấy bấm bụng nhịn ăn nhịn uống xin cha mẹ cho đi, xin thầy cô cho nghỉ học thêm các thứ để đi xem NCT diễn. Không phải như mấy anh chị đi làm rồi đâu mà muốn ở đến mấy giờ thì ở. Mấy Master nim nước ngoài thì phải về gấp để kịp giờ bay, người ta đã năn nỉ nói rõ các thứ mà nhân viên xử sự bất lịch sự rồi nói quái gì nữa.
Thưa m, nếu là Idol m sắp về nước mà m có thể đi tiễn thì m có đi không? NCT diễn xong sẽ về luôn nên fan muốn theo tiễn còn nếu NCT không phải về vội như vậy thì chẳng lý gì fan NCT không ở lại cả
Ý là mình phải ở lại cổ vũ idol người khác trong khi idol mình ra sân bay và mình đéo đi tiễn thì mới gọi là đúng hả =)) Đm thớt =))
Mua tạp chí về đọc có ai đọc hết tất cả mục hay chỉ chọn phần mk thích để đọc. Ngta bỏ tiền ra coi idol ngta diễn. Diễn r idol về thì đi tiễn. Quyền d" j mà níu giữ vs ns ng ta bất lịch sự? Đi về ồn ào gây loạn thì ms ns còn chuyện xem hay k là ở quyền đứa có vé. T k thích xem nữa thì về =))
Xin lỗi chứ chuyện cũng méo có gì để lôi lên cfs ntn đâu Fan nhà này cũng gửi lời xin lỗi với QUEENS vì sự thất lễ từ tối qua đến h rồi Tự thấy bạn méo có quyền KHIỂN TRÁCH việc chúng tôi đi tiễn IDOL của mình đâu IDOL chúng tôi cả đi cả về ở Việt Nam chưa đến 12 tiếng, lịch trình dí sát đít chứ chẳng thong thả gì cho cam. Làm Fan đến cái đi tiễn cũng k thể đi thì bạn thấy nó quá sai k? Bạn tức cái gì? Tức vì chúng tôi ra về trước khi CT kết thúc sao? Việc đi hay ở là QUYỀN của mỗi người, việc gì bạn tự gắn cục tức lên người... Sự thật là méo phải ai cũng đi tiễn được NCT đâu nhé, các bé THỰC SỰ PHẢI VỀ SỚM đấy Và có lẽ tớ là MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI "NHANH CHÂN" rút lui để ra sân bay Ra đến nơi, Team Tiễn chưa đến 20 người ở sân bay. Các Anh đi vào r thì thấy một đám chạy tới :( thử hỏi xem các bạn ấy hụt hẫng ntn... Còn ở một Team chừng 30 bạn ráng đợi ở khu Check vé với niềm tin có thể thấy anh đi check để chào....nhưng.... :( :( . Giả định nếu lúc đó chúng tôi k chạy ra thì hoàn cảnh sẽ ntn? Sân Bay k một ai Chào Tạm Biệt NCT... Nếu là IDOL của bạn cũng về Gấp như NCT ,vậy BẠN THỰC SỰ SẼ NGỒI LẠI ĐẾN CUỐI CT CHỨ???? - một lần nữa gửi LỜI XIN LỖI về sự THẤT LỄ của chúng tớ ngày hôm qua và mong các bạn thông cảm. Tớ tin rằng nếu T-ARA diễn trước và cũng Bay Gấp như NCT các bạn CŨNG KHÔNG THỂ NGỒI YÊN MÀ TIẾP TỤC XEM CHO ĐẾN HẾT CT được!!!!
Queen's đây, em ngồi trên sân khấu nhìn các bạn lũ lượt nhau ra về mà phát bực. Thứ nhất nhé, các bạn nói bảo vệ nhốt các bạn không cho về. Vậy các bạn nghĩ bảo vệ là ai, cũng là người làm công theo lời BTC thôi, sao phải xảy ra ô xát với bảo vệ rồi để đổ máu. Muốn các master nim được về để không trễ bay tại sao không cử 1 vài bạn đứng đầu trong fandom ra nói chuyện với bảo vệ để các master được về. Còn đằng này, các bạn kéo nhau về trong khi đó là chương trình trực tiếp, LÀ TRỰC TIẾP ĐÓ. Thứ 2, các bạn bảo là hs c2, c3 phải về sớm, ok điểm này đồng ý. Vậy thử nhìn fan DIA là AID xem, idol ngta diễn đầu mà cũng ráng nán lại tới chương trình đó. Các bạn spam nhau nói phải về nhà sớm chứ thật sự chẳng phải đi tiễn NCT à, bảo bấm bụng nghỉ học xin ba mẹ đi xem, vậy tại sao không xem cho hết mà lại về giữa chừng, Mình xin khẳng định, đêm qua Queen's là nhiều nhất, nếu như T-ARA diễn đầu và Queen's hành xử giống các bạn các bạn sẽ như thế nào.Trong khi Queen's, fan Tóc Tiên, fan Noo cổ vũ NCT nhiệt tình thì tới mấy người đ1o diễn các bạn thi nhau ra về, đùa nhau à
fan NCT chỉ quan tâm NCT thôi nhé, trai nhà cách có vài bước chân ko ra nhìn dc 1 cái chắc là tức chết chứ chẳng có tâm trạng coi hát hò cc gì nữa đâu :) fan nhà khác nói đạo đức nghe hay lắm, đụng rồi mới biết đừng có lên giọng dạy đời là fan tiền bối, chỉ có idol tiền bối thôi nhé, fan NCT ko ít ng già đâu. Công nhận lúc đó fan hơi nóng nhưng bảo vệ ko nói ko rằng, ko giải thích lý do đã đẩy chúng tôi vào như dồn heo vô chuồng xong chốt cửa quay lưng lại như cầm tù thì ai chịu cho nổi. Tổ chức nào có quyền giam cầm, la mắng fan, nói xem.
Ủa ngộ luôn fan bỏ tiền ra xem idol nhà ngta chứ có bỏ tiền ra xem idol nhà người khác đâu =)) gặp t mà gấp thì t xem phần idol t xong t cũng bỏ về ra sân bay tiễn chứ rảnh đâu mà ở lại cổ vũ cho người khác?? À mà khỏi hỏi ngược lại nha vì nếu mấy bạn làm vậy t cũng thông cảm mà! Idol nào thì fan đó cổ vũ nha mắc mệt quá ~
Chắc bạn này chưa từng đi event, show ca nhạc ở Việt Nam hah :3. Mình đi đủ loại từ concert, FM ca sỹ ngoại đến liveshow, lễ trao giải caqc kiểu rồi. Toàn là ai muốn về thì về, nghệ sỹ diễm xong ko thì chạy qua show khác nên fan cũng ra về luôn. Chưa từng có chuyện nhốt người trái phép như lần này. Họ khoá cả CỬA THOÁT HIỂM đó bạn :v lỡ có chuyện thật là ko một ai ra được đâu nhé. Mình là nhân chứng có mặt lúc đó tại cửa ra khu B đây, lúc đó là 9h10', gần như đã xong các phần lễ chính và ở cửa cũng chỉ có mấy chục người thôi vì cửa ra vào khá hẹp. Ở đó toàn con gái nhỏ gầy cả đó bạn. Và người btc cùng bảo vệ liên tục to tiếng ko cho ra dù bọn mình năn nỉ hết lời. Đến lúc vỡ kính thì MẢNH VỠ VĂNG HẾT VÀO TRONG. Do lực ép từ phía ngoài quá mạnh nhé bạn. Lúc này cảnh sát mới can thiệp cho bên BTC mở cửa cho khán giả ra. Dứoi sàn đầy mảnh thuỷ tinh và cả máu nữa. Cũng lúc đó tại cửa ra vào khu A, bạn mình cũng chứng kiến bảo vệ quát mắng và đánh người, chỉ mở cửa sau khi nghe tin cửa kính khu B vỡ gây thương tích. Tất cả sự thiếu chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị, vé vủng, chỗ ngồi đến dàn âm thanh là đã quá sức cho sự kiện này. Chưa kể đến việc bắn pháo sáng làm cháy phía trên dàn đèn - trần nhà lót xốp cách âm đó bạn, may mắn ko cháy lan ra rồi đó.
Lại thêm 1 con xàm quần thích làm mẹ thiên hạ! Đây cũng sinh viên ĐH rồi nhưng xl giờ giới nghiêm là 10h thôi nhé, huống hồ phần đông fan NCT là các e cấp 2, cấp 3, xem hết chương trình xong ngủ ngoài đường luôn à? Xem xong ráng chạy về tiễn tụi nhỏ cũng bị lên án sao? Trong khi fan NCT hôm qua chịu biết bn thiệt thòi vì bị giật vé, bán vé cắt cổ, bị cướp quà, móc túi, bị fan nhà nào đấy chen lấn... Đừng có thấy fandom người ta non trẻ mà hàm hồ ăn hiếp người ta nhé! Hẳn là những bạn fan thánh thiện có idol diễn cuối mà gặp trường hợp idol diễn trước chắc cũng mặc kệ idol mình về còn mình lịch sự ở lại coi hết nhỉ? :)))
em là fan NCT và là học sinh cấp 3 ạ.Hôm qua lúc đi ra em cũng chạy ngang khu B1 ra về và có xin lỗi mấy chị fan T ARA vì về sớm. Đúng 1 phần là lúc NCT biểu diễn thì các anh chị và các bạn Queens ủng hộ rất nhiệt tình nhưng hãy thông cảm cho chúng em lúc đó vì ngày hôm sau chúng em còn đi học và đặc biệt hơn là lần đầu tiên NCT mới về Việt Nam hồi sáng khi chúng em ra đón ở sân bay thì đã không dc gặp rồi, nay biết lịch trình của nhóm mà về ngay trong đêm thì lại phải càng đu ra nữa chứ. Thớt hỏi sao biết lịch trình thì đơn giản tụi em là fan, còn bên SM thì làm việc trg thầm lặng lắm ạ mà còn cất giấu idol kĩ nữa thì liệu khi nào tụi em mới có cơ hội gặp thần tượng 1 lần nữa. T-ARA theo em biết là cũng qua Việt Nam rất nhiều rồi, còn NCT đây là lần đầu tiên và đi về cùng 1 ngày, thật ra là fan NCT rất đông là học sinh c2 c3 các anh chị kêu là liệu diễn sau T ARA thì các bạn có ở lại ko, chuyện đó là ko thể xảy ra rồi thì đương nhiên chúng em xin bố mẹ ở đến chừng ấy thời gian, còn việc BTC ko cho ra về là hoàn toàn sai nhé, chẳng có cái luật nào cấm đang coi ko cho bỏ về cả. Các bạn Queens thử lịch trình nhà các bạn gấp như vậy có bỏ ngang về đu ra sân bay ko hay ở lại chỉ để cổ vũ nhóm nhạc tân binh ???
lịch sự ?? thế m có biết cái điều cơ bản nhất là vé của đứa nào thì đứa đấy có quyền ko ~ cháy thì chả bảo nguy hiểm hay phải kêu là an toàn ~ ở lại làm gì hả ?? ko vì idol thì thấy đám cháy chắc còn ở lại ?? Thời đại đ nào rồi mà còn hỏi sao biết lịch trình nhóm, ko biết chả nhẽ ko biết mở mồm đi hỏi, sns sinh ra để làm đ gì ~
ĐỪNG CÓ Ở NHÀ NGHE NÓI LẠI RỒI GÕ PHÍM CHỬI . Chúng tôi còn chả đón được idol đoàn hoàng họ đi cửa Vipppp . Diễn xong thì về ngay ngay ngay ngay . Mấy c master bên Thái qua phải chạy theo để chụp hình và kịp vé bay về Thái . CHÚNG TÔI CŨNG CẦN TIỄN IDOL MÌNH VỀ . VÀ HÔM ĐÓ TÔI DAM CÁ ÍT NHẤT CŨNG CÒN MỘT NỮA Ở LẠI VÌ TÔI Ở LẠI VẪN THẤY LIGHTSICKS XANH. Vẫn còn banner NCT ..... chả nhiều người hay được tin về ngay sau khi diễn đâu .n .
Mị hôm qua cũng đi xem tụi nhỏ NCT hát nè... nhưng tụi nhỏ hát xong thì về thôi, đi chủ yếu là gặp tụi nó vs ngày mai 6h tui phải có mặt ở chỗ làm nên về sớm là chuyện thường thôi. SM cho gà mới qua VN, ko đông fan thì đừng mơ có lần 2 nhé. Idol nhà nào nhà nấy thương thôi. Đổi ngược lại NCT diễn sau thì chắc còn bn người ở lại chờ tụi nhỏ diễn xong. Mỗi lần gà nhà qua là mắc mệt. -_-
kiểu thế này chẳng có càn lên giải thích rườm rà chi cho mệt đi vì trai tụi nó về trong đêm xác định là chuyên bay 23h05p rồi 9h30 nó ra ..thử hỏi bạn đu trai nó qua k đến 12 tiếng đồng hồ thì vì phép lịch sự ở lại thì cũng k cần nhé = )))))))) đây có phải 2 3 tháng nó qa lần có khi 2 3 năm sau chưa thấy mặt tụi nó thì mớ gì phải ở lại coi trong đi là để gặp tụi nó và tiễn tụi nó về hàn = ))))))) mất lịch sự cái gì ... nếu tụi nó ở lại mà bọn này vẫn bỏ về thì ok ném đá chịu nhưng này nó về đêm mẹ ạ ...... ngưng cái kiểu phải lịch sự ở lại cho hết chương trình đi nhé ..... đây đu trai trai bay về này chạy ra tiễn tụi nó hết = )))))))))))))) chứ mớ gì bắt ng ta ở lại
Không ra về để tiễn NCT mà ở lại xem tiếp à? Không lẽ để các chàng trai của chúng tôi lặng lẽ ra về không ai tiễn à? Mục đích của chúng tôi từ đầu đến cuối là muốn gặp NCT chứ không phải là đi xem show ca nhạc này nhé :)) Nên chuyện fan NCT đi về trước để tiễn NCT là chuyện bình thường nhé ! Chúng tôi được gặp các chàng trai này hằng ngày à? Dù biết về sớm như thế thì không tôn trọng nghệ sĩ đang diễn, nhưng biết làm sao được,vì lịch trình của NCT như vậy mà. Chúng tôi vẫn biết nghĩ và cảm thấy có lỗi nên nhiều bạn đã giạ thích và xin lỗi đấy thôi. Với lại bạn ơi,chúng tôi là fan và đặc biệt chị ấy là master-nim bên Hàn nhé,nên lịch trình đã nắm nhé :)) Đâu phải ngang đường như bạn. Làm ơn đi,trước khi buông lời chỉ trích ai như thế này như thế nọ để tỏ ra mình tốt hơn như thế nào đấy,thì phải suy nghĩ và tìm hiểu đàng hoàng giúp cái nha ~
lí lẽ khắm đcđ =))))) à mà mấy bạn fan NCT nếu muốn xin lỗi thì hãy xin lỗi trên danh nghĩa cá nhân nhé, đừng thay mặt này nọ, bởi fan NCT chẳng có lỗi gì cả, ok?
Nói về phép lịch sự tối thiểu đi các má. Các má viện cớ vừa vừa thôi. mới cách đây mấy tuần thôi EXID và BTS về VN fan Vpop đứng lên về hết để lại đống rác rưởi thì các má fan KPOP nhảy lên chửinhư con không đẻ mấy má không nhớ à?? Hay là bây h các má viện lý do vì là NCT về lần đầu nên các má có quyền đi tiễn??? Ủa gì vại??? sao khôn hết phần ng khác thế??? Ng ta fan Vpop ng ta lần đầu đc đi xem show đó có đc quyền đứng lên đi tiễn hông? hay đứng lên và bị các má chửi vô văn hoá chửi văn hoá Lùn r chửi VN đéo bao h khá lên đc??? Chính đêm hôm trc các má là ng văn hoá lùn nhất ở cái hành tinh này chứ đừng nói VN. Bạn bè tôi mấy đứa có ý định đi tiễn NCT nó đã đứbg lên đi về ngay giữa buổi và nó phi ra sân bay trc (Nhưng số nó vẫn đen vl vì NCT đi cửa VIP) lúc đó chả ai cấm các má ra cả. Giống như các má lúc đổ xô ra ngoài như bạo động ấy bố ai dám mở ra. Mở ra rồi các má rếp chết xe của NCT thì lúc đó có chuyện j xảy ra lại chính các má là ng chửi BTC là quản Fan k đc k bảo vệ đc NCT vàng bạc của các má đúng không??? ở sao cho vừa lòng mấy má????? cái lúc các master "Sắp khóc" rồi như lời các má chứng kiến ấy nếu các má biết nghĩ chong ta như lời các má gào trên page thì các má đã hò nhau lui về k đòi ra nữa để vài master nim xin ra đc. Nhưng không, các má vẫn éo cần nghĩ cho ai hết các má cần TIỄN idol của các má chứ bọn Master ấy có k về đc Hàn thì chúng ta càng có dịp chửi BTC đúng hông nè??? Lại còn biện minh kiểu thế k tiễn thì các chàng trai của tôi lặng lẽ ravề à bla bla. Ủa kì. Thế mọi ng thương chàng trai của các cậu lặng lẽ đi về thế lấy ai thương cái dfám còn lại hát cho cái ghế không nghe??? Hay huỷ chương trình cho các má vừa lòng nhé??? Có Các má thôi cosplay nạn nhân đi đóng đạt diễn đạt lắm rồi ấy từ ad page to page nhỏ đến Fan cấp 1 cấp 2. Cấp 1 nhớ k nhầm muốn đi phải có bố mẹ cơ mà nhỉ :))))
Không phải một mình chị master nim ra . Mà gần hơn 10 người phải ra về nhé . NCT diễn xong là phải về , à còn nữa nếu bảo vệ có phép lịch sự tại sao khi chị master nim bên Thái nói cả tiếng anh mà vẫn không cho ra , mắt chị ấy rưng rưng bác bảo vệ chỉ nói một câu " tôi hiểu tiếng anh , nhưng giờ không thể được " . Nếu mà bảo FAN NCT bọn tôi về hết thì cũng không phải vì đến khi đó có 30 49 người ra về lẫn master đấy , lúc đấy còn fan NCT ở lại rất nhiều mà ? Tại sao lại nói fan chúng tôi bỏ về hết. À xin thưa nếu idol tôi diễn xong bọn tôi có quyền về , đâu có luật nào cấm đâu ? Nếu bọn tôi không đi tiễn bọn nhỏ thì ai sẽ đi đây ? Chúng tôi đã làm project để cho NCT lúc ra sân bay nhưng bọn nhỏ lại ra cưa VIP nên pj thất bại và chỉ còn project cho chuyến bay về thôi , để cho bọn nhỏ thấy mà vẫn không được sao ? Bọn tôi làm vậy là sai sao ? Bọn tôi chỉ muốn cho bọn nhỏ thấy NCTstan việt nam thương bọn nó cỡ nào cơ mà ? Bọn tôi cũng xjn lỗi fan T-ARA lẫn nhóm nhạc nữ tiền bối rồi cơ mà , sao vẫn chưa chịu buông tha . Mấy người bảo fan NCT toàn những đứa trẩu này thì tôi xin cá chắc rằng fan NCT chỉ toàn là fan thuần thôi , như lai RVVstan , SONE ,ELF , EXO-L,... Còn rất nhiều nếu mà bảo fan NCT toàn cấp 2 3 thì tôi cá chắc rằng NCT có rất nhiều noofan nhé . Đừng có làm anh hùng bàn phím nghe người này người kia nói rồi nói FAN NCT bọn tôi này nọ.